Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2010

030 - Cách chữa Bệnh suyễn hư nhiệt

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

Gia đình tôi có một bé trai 9 tuổi, đã bị bệnh suyễn 5 năm rồi. Được biết Thầy có nhiều cách trị tốt cho nhiều bệnh, nên chúng tôi mạo muội xin yêu cầu trị bệnh suyễn cho con chúng tôi. Kính mong Thầy nhiệt tình thương mến theo như Thầy đã giảng trên Internet, thì cháu nó bị suyễn hư nhiệt, vì nó không thích đắp chăn khi ngủ dù là mùa đông, cháu gầy ốm khô khan, sức khỏe yếu, hơi thở thuộc hư, vậy phải chữa bằng cách nào hả Thầy ?

029 - Giảm cân, bệnh gút

Kính Gởi: Bác Đỗ Đức Ngọc

Trước hết xin được gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến Bác.

Kính thưa Bác, cách nay khoảng 3 tháng, tình cờ vào trang Web Khí Công Y Đạo, xem được các bài giảng của Bác, cũng như qua các bài tập động công, tĩnh công mà tôi được biết đến Bác. Tôi đã chép ra đĩa DVD, mỗi sang mở ra tập để rèn luyện sức khỏe cho mình, sau thời gian 3 tháng, tôi đã giảm cân được 6 kg, đặc biệt nhất là giảm vòng bụng từ size 38 xuống còn 34,

028 - Cách chữa bệnh cao máu, đường, mỡ trong máu đã 10 năm, ê ẩm đầu, bụng to, tê buốt tay vai, chân.

Thưa thầy,

Con đã nghe lời thầy mua thuốc chai về uống, nhưng uống thuốc này có cần phải kiêng các loại rau không? Chẳng hạn như rau cải xanh, cải ngọt, rau muống hay đậu xanh... sợ rằng nó dã thuốc không hả thầy?

Con xem bài thầy chữa đau khớp vai cho một bà ở bên CA, con thấy thầy dùng máy đo đầu bà ta không phải là cây đo nhiệt độ bằng sắt, máy gì và mua ở đâu vậy thầy? Con đang muốn thực hành và chữa bệnh cho mẹ con.

027 - Cách chữa bệnh mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, tim đập nhanh, sợ lạnh, đổ mồ hôi...

Thưa thầy!

Triệu chứng lâm sàng của con hiện nay là: người mệt mỏi, ăn không thấy ngon, ngủ không thẳng giấc, mỗi tối con ngủ chừng 3-4 tiếng ,giật mình dậy rồi không ngủ lại được, khi đó thi tim hay đập nhanh, sợ lạnh, đổ mồ hôi. Trước dó 2 tháng con có uống thuốc chữa vi trùng H. Pylori trong bao tử, trong thời gian uống thuốc con không ăn uống bồi dưỡng đúng mức, nên tình trạng mới như thế này .

Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2010

026 - Cách chữa bệnh cao mỡ máu, thiểu năng động mạch vành, rối loạn tiền đình, mất ngủ do đi tiểu đêm

Con Kính chào Thầy Ngọc

Thầy ơi! chỉ cho Mẹ còn những bài tập để hạ mỡ máu, thiếu máu động mạch vành, và rối loạn tiền đình. Mẹ con thường ra mồ hôi vào ban đêm, người lạnh, và mất ngủ do đi tiểu đêm nhiều lần. Ở nơi đông người, ồn ào là Mẹ để bị chóng mặt khó thở

025 - Cách chữa bệnh ho suyễn, ù tai, áp huyết cao

Kính thưa thầy Ngọc

Thưa thầy, xin thầy hướng dẫn cho cách tập cho ông xã của tôi bị bệnh ho một tháng này mà uống trụ sinh vẫn không bớt, bây giờ nó chuyển sang gần như bị suyễn phải dùng ống sịt. Kính xin thầy hướng dẫn cho sớm, tập cho đờm nó ra, thì chúng tôi mang ơn thầy.

 

© free template by Blogspot tutorial