Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2012

Câu hỏi 326 : Ung thư phổi

Con xin chào thầy,

Con tên là Vũ Thị Huê, ở Tp.Vũng Tàu. Năm nay con được 47 tuổi, giới tính: nữ.

Con bị bệnh ung thư phổi tới nay cũng đã được 10 tháng, con cũng đã vào thuốc hóa trị được 6 lần. Bác sĩ chuẩn đoán bệnh của con là do chèn dây thần kinh liên sườn lâu ngày làm cho tràn dịch màng phổi, phổi ngâm nước quá lâu nên thành bệnh ung thư màng phổi.

Câu hỏi 325 : Bệnh tăng tiểu cầu, bác sỹ kết luận ung thư máu

Kính gửi thầy Ngọc,

Đầu thư con xin chúc thầy - với những gì thầy đã làm và đóng góp cho sức khỏe của cộng đồng người Việt nói chung và con người nói riêng - những lời chúc tốt đẹp nhất!

THÂN BỆNH VÀ NGHIỆP BỆNH KHI VẤP NGÃ HÃY TỰ ĐỨNG DẬY MÀ ĐI.

Đã sinh ra làm người, dù muốn dù không ai cũng phải trải qua một qúa trình học hỏi để tiến hóa, tùy theo nhân tạo tác tốt xấu sẽ nhận được hậu qủa tốt xấu, nếu tính theo thang điểm, chúng ta sẽ tái sanh trở lại làm người, hay thăng tiến cao hơn cõi ngưởi, hay phải đọa làm ngạ qủy súc sanh hoặc sa địa ngục.

Thông báo: Thêm một địa điểm KCYĐ Nam California

Thân gửi thầy Ngọc.

Tôi rất vui nhận được tin thầy sẽ qua miền Nam Cali đây để hướng dẫn 4 buổi tự chữa mấy bệnh mà đa số người trung niên trở lên ở đây đang mắc phải .Tôi tuy lớn tuổi nhưng còn đủ sáng suốt và nghị lực phụ giúp thầy một tay trong những ngày đó nếu thầy cho phép.

Thứ Ba, 19 tháng 6, 2012

Thông Báo: Thư hỏi bệnh

Kể từ nay những thư hỏi bệnh gửi vào địa chỉ doducngoc@gmail.com sẽ không được trả lời vì Thầy Ngọc thường luôn đi xa nhà.

Tất cả các thư hỏi bệnh phải gửi vào Forum sẽ được các thầy KCYĐ theo dõi và trả lời

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewforum.php?f=32

Thân

admin

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2012

PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP KHỎI BỆNH, KHI VÃNG SANH ĐƯỢC VỀ CÕI TỊNH ĐỘ

I : LUẬT NHÂN QỦA

Chúng ta tự hỏi : Tại sao chúng ta lại bị bệnh ? Câu trả lời do nguyên nhân theo luật nhân qủa. Nhưng luật nhân qủa để chữa bệnh có nghĩa đơn giản là nguyên nhân Tinh sai-Khí thiếu-Thần suy tạo ra hậu qủa tất yếu thành bệnh chúng ta có thể thấy được bằng mắt thường, bằng những máy móc xét nghiệm y khoa, như máy đo áp huyết, máy đo đường, máy chụp x-quang, máy scan, xét nghiệm thành phần máu, xét nghiệm tế bào, đàm, phân, nước tiểu. Đó là thân bệnh do ăn uống sai lầm thuộc Tinh, do lười tập thể dục thể thao thuộc Khí, do không có giờ nghỉ ngơi thư giãn tĩnh tâm thuộc Thần, và do cách chữa sai lầm của thầy thuốc đông tây y .

Câu hỏi 324 : Xin thầy hướng dẫn cách chữa bệnh để sớm có con.

Kính thưa thầy,

Con năm nay 29t, chồng con 30t lập gia đình 4 năm chưa sinh con. Nhận thấy sức khỏe mình kém nên con thực sự chưa muốn sinh con, vì bố mẹ không khỏe mạnh sẽ sinh ra đứa con ốm yếu, sẽ rất tội cho bé. Con đã tìm hiểu và biết được cách chữa bệnh của thầy. Con xin liệt kê tình trạng bệnh và hiểu biết của con về bệnh của mình. Xin thầy hướng dẫn và kiểm tra giúp con.

 

© free template by Blogspot tutorial