Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2010

Phản hồi bài 281

Bài 281

Thầy Ngọc ơi, con không biết phải nói gì hơn, chỉ biết gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc.

333 - VẬN ĐỘNG THẾ NÀO ĐỂ GIẢM MỠ TRONG MÁU - BS. Lê văn Vĩnh

Thường thường người ta đều tưởng rằng vận động thể thao thể dục với cường độ mạnh như chạy marathon, tennis, vũ cầu kéo dài, bơi đua, tập tạ, đánh võ, chạy xe đạp nhanh.v.v..cho đến khi thở mệt hỗn hển, mồ hôi ra như tắm tức là có tác dụng giảm mỡ trong máu (cholesterol, triglycerid) . Rồi khi đi thử máu thấy mỡ vẫn còn cao như cũ hoặc siêu âm thấy gan vẫn còn bị nhiễm mỡ, không bớt gì hết. Tại sao ?

332 - Cháu bé 6 tuổi bị chảy máu cam. Cháu 8 tháng tuổi táo bón, lười ăn.

Thưa Thầy !

Cho con xin hỏi :

1-Con gái con giờ 6 tuổi, cháu thường xuyên chảy máu cam, đặc biệt cháu hay bi chảy vào sáng sớm (1-2-3 giờ đêm). Cháu chảy rất nhiều máu và màu đỏ tươi. Chân tay cháu lúc nào cũng nóng, môi đỏ và ăn tốt .

331 - Bệnh rối loạn tiêu hóa (IBS)

Xin chào bác sĩ!

Con bị hội chứng IBS khoảng 4 năm nay rồi, đã nội soi đại tràng và dạ dày, kết quả bình thường. uống thuốc 4 năm nay vẫn không hết, ăn không tiêu hay bị đầy hơi, cứ mỗi lần ăn vào là con hay đau bụng phải đi ra hết mới nhẹ bụng, nhưng mỗi lần đi như vậy là phân nát ra. Hiện con đã có gia đình rồi, con không biết mình có bệnh nặng không? lúc nào con cũng lo nghĩ tới bệnh, ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Mong Bác sĩ giúp con. Cảm ơn Bác sĩ!

Thứ Ba, 30 tháng 11, 2010

330 - Bệnh ra mồ hôi ở trẻ em

Kính chào thầy !

Con có 1 bé gái 7 tuổi hiện tại thì cháu cao 1m35cm nặng 37 kg đang học lớp 1, nói chung sức khoẻ của cháu tốt ăn ngủ bình thường nhưng chỉ có điều cháu thường ra rất nhiều mồ hôi (cả mồ hôi lòng bàn tay và chân) . mỗi khi cháu đi học rất là tội nghiệp tay chân ướt hết cả làm ảnh hưởng tới việc học rất nhiều. con có cho cháu đi khám ở bệnh viện nhưng uống thuốc cũng không có tiến triển gì. Vậy con mạo muội xin thầy giúp chỉ cho con có cách nào chữa trị cho cháu khỏi căn bệnh này không? Con vô cùng biết ơn thầy.

329 - Thiền, Stroke, Và Trái Tim

CHU TẤT TIẾN . Việt Báo Thứ Tư, 11/24/2010, 12:00:00AM

Cách đây vài năm, khi tôi đang còn chủ trương một chương trình có tính cách thiện nguyện và phải trang trải và chi tiêu rất nhiều cho chương trình này, trong khi không có sự trợ giúp nào từ phía chính phủ cả, tôi đã suýt bị “stroke” và chấm dứt cuộc đời ở đây, nếu không có Thiền.

328 - Bệnh ho của trẻ em

Kính chào Thầy Ngọc !
Thưa thầy cháu ở Hà nội, cháu mới biết thầy nhờ việc cháu tìm hiểu trên google để chữa bệnh cho con cháu thì gặp trang web của thầy. Thưa thầy con cháu năm nay 5 tuổi cháu sinh mổ 3,3 kg, con gái ạ. Cháu ngoan khoẻ nhưng từ 2 tuổi cháu hay bị ho khi thay đổi thời tiết.

Chủ Nhật, 28 tháng 11, 2010

Videos Nov 2010

1-Mục tiểu đường, và mục tâm thần
Ôn bài tiểu đường, tâm thần phân liệt 08Nov10
http://video.yahoo.com/playlist/102668267

2-Mục đau cổ cột sống cổ gáy lưng
Day huyệt chữa cổ gáy lưng 08Nov10
http://video.yahoo.com/watch/8607716/23224960

3-Mục thở thiền
Vận hành xoay chuyển luân xa 21Nov10
http://video.yahoo.com/playlist/102667284

327 - Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đi cầu ra máu. Công dụng của Khoai Lang

Kinh gửi Thầy,

Cháu được biết và cách chữa bệnh của Thầy qua người bạn, cháu rất mong được sự giúp đỡ của Thầy.

326 - Trả lời những thắc mắc những biến chứng của bệnh áp huyết thấp, đường thấp, thiếu máu

Kính gửi thầy!

Thật là may mắn và phước đức cho con vì con đã gặp được những tài liệu này của thầy. Con đã gởi bài vào trang nhà phần hỏi đáp bài "Phương pháp nhịn ăn 12 ngày", trong khi chờ hồi âm của thầy con đã đọc được một số bài của thầy và con lờ mờ đoán ra con bị áp huyết thấp, thiếu máu, và đây là bệnh nguy hiểm. Con xin dán lại bài con đã gởi thầy để thầy xem cho tiện, và xem bệnh cho con. Con xin cảm ơn thầy rất nhiều.

325 - Tai hại của bệnh di mộng tinh.

Thưa cụ,

Cháu là H. hiện giờ cháu đang là sinh viên, cháu có chuyện muốn nhờ cụ giải đáp giúp cháu. cháu thỉnh thoảng ngủ hay mộng đến người con gái sau đó xuất tinh.

324 - Liệt tứ chi do viêm tủy sống.

Thưa thầy! con xin hỏi thầy về cách chữa bệnh cho con. mong thầy giúp con với.

- Con nay 30 tuổi, cách đây 3 năm con vẫn khỏe mạnh bình thường rồi chỉ sau một đêm ngủ dậy tự nhiên con thấy nó đau ở giữa lưng đau rất dữ dội chỉ 5 phút sau thì người con không cử động được nữa.

323 - Hậu qủa gây ra nhiều bệnh nan y do uống nhiều nước. Cách tạo nước cam lồ.

Kính thưa Thầy Đổ Đức Ngọc,

Em tên là Juliette Phan, 60 tuổi, sanh năm 1950, em có theo dỏi chương trình chữa bệnh bằng khí công do thầy phổ biến trên internet. Em xem video và những bài viết của thầy rất nhiều lần, nhưng em vẩn không hiểu thông suốt. Có thể nào, em xin liệt kê ra đây các bệnh chánh của em, xin thầy giúp dùm em, chỉ dẩn cho em biết là em nên luyện tập bài khí công nào cho phù hợp với các căn bệnh của em. Em rất là đội ơn thầy.

 

© free template by Blogspot tutorial