Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2011

Liên Hoan Tất Niên 2011

Kính gởi Thầy ,huynh tỷ và các thân hữu

Phân Hội Khí Công Y Đạo Toronto sẻ tổ chức tiệc liên hoan Tất Niên 2011 vào chiều thứ baỷ ngaỳ 3 tháng 12 năm 2011.

Phản Hồi : Câu hỏi 216: Hỏi cách chữa đau ngực. Cách học KCYĐ để chữa bệnh. Những vị thuốc đông y thường dùng để chữa bệnh theo pp KCYĐ.

Kính thưa thầy

Con xin bái vọng một đại lễ với thầy để tỏ lòng thành kính , ngưỡng mộ và sự tôn sùng của con đến một người tài đức vẹn toàn như thầy. Con cảm thấy cuộc đời con thật may mắn có duyên phước lớn mới được biết đến thầy, biết được bộ môn Khí Công Y Đạo và hơn hết con cảm thấy lợi lạc lớn nhẩt là học hỏi từ thầy tính nhẫn nhục vị tha, từ bi bác ái .

Tài liệu tự học chữa bá bệnh theo KCYĐ

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewforum.php?f=7

Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2011

Thông Tin Y Tế - Rau Quế ăn phở- Húng chó – vị thuốc dân gian

Húng chó còn được gọi là húng quế (rau Quế ăn phở), có mùi thơm đặc trưng không dễ nhầm với các rau khác. Ăn húng chó kèm với các món nhậu thì còn gì bằng. Thế nhưng ít ai biết được đây là một vị thuốc quý chữa đau nhức khớp hay giúp các bà đẻ có thêm sữa.

Thông Tin Y Tế - Nhiều người ủng hộ tiến sĩ ozôn chữa tay chân miệng

"Hãy quan tâm tới sinh mạng của gần 140 trẻ mất vì tay chân miệng; đề nghị Bộ Y tế quan tâm tới cách chữa bệnh bằng nước ozôn của tiến sĩ Khải một cách thấu đáo để phòng tránh bệnh", bạn đọc Nguyen Hoang đề nghị.

Câu hỏi 292 : Áp huyết tăng cao về ban đêm bị vỡ mạch máu mũi.

Chào thầy Ngọc và Đại gia đình các anh chị KCYĐ,

Con sống ở Việt Nam, tình cờ tìm thấy trang website của thầy trên Google Search, tải thử mấy video về xem cũng như đọc các tiêu chí của KCYD. Con liền lập tức đăng ký ngay vào forum hôm nay.

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2011

Thông Báo: Về việc tập luyện KCYD tại Hà Nội:

Các thành viên của KCYD ngoài Hà Nội đa phần là thành viên trẻ còn lại số ít là thầy thuốc lâu năm. Công việc cứu giúp bệnh nhân luôn được nhóm ưu tiên hàng đầu nên cũng chưa có thời gian để thành lập nhóm, mở lớp dạy. Mặc dù số lượng đăng ký học đã lên tới 20 người. Vậy kính mong mọi người thông cảm. Nhóm sẽ bố trí lịch tập trung vào một ngày cuối tuần trong tháng này để mọi người cùng gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời giúp mọi người dần hiểu về bộ môn KCYD

Lớp Khí Công Y Đạo Hà Nội

Liên hệ: Mr Trung, Mobile: 0985 231 927    

TOA THUỐC TRỊ DỨT UNG THƯ GAN

Tôi tên Huỳnh Trung Hậu, sanh 1934. Quê gốc tại Long Xuyên, An Giang VIỆT-NAM.

Tôi Là người bị bệnh ung thư gan. Thời kỳ thứ 3. bác sĩ mỹ chuyên khoa của bệnh viện Memorial đường Beechnut thành phố Houston, suốt 1 tuần xét nghiệm đủ cách xác định hạn kỳ 3 đến 6 tháng chết!...

Bài 433 : Ứng dụng cách khám và chữa bệnh bằng 3 máy áp huyết, đo đường và nhiệt kế đã chữa khỏi nhiều bệnh nan y mà tây y bó tay.

Thí dụ một bệnh nhân được bác sĩ chẩn đoán gọi là bệnh thần kinh, bị đau nhức gân cơ co rút giật, trở ngại cử động đi đứng khó khăn, thường phải uống thuốc giảm đau, thuốc an thần để cầm đau nhưng không bao giờ khỏi dứt bệnh, và tây y cho rằng đã làm hết khả năng của ngành y khoa, và không còn phương pháp nào khác hay hơn ngoài việc mổ, nên bệnh nhân đành chịu mang bệnh tật suốt đời.

 

© free template by Blogspot tutorial