Thứ Bảy, 13 tháng 3, 2010

Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi

Kính gửi thầy.

Con xin cảm ơn thầy đã chỉ cho con bài trị bệnh cảm .ho ở trẻ em 6 tuổi, hôm nay con xin gởi bài này về một bệnh mà hiện nay ở việt nam rất nhiều.đó là viêm gan siêu vi B.theo tây y là do người lành bị nhiễm virut viêm gan siêu vi B qua xét nghiệm máu thấy có vi rút và chức năng gan

Cách chữa đàm trong cổ họng kinh niên


Kính thưa Thầy Đỗ-Đức-Ngọc,

Tôi đã uống hai thứ Nam và Bắc Hạnh-Nhân thấy rất tốt, riêng tỏi và đậu nành thì tôi ăn xong là ngày hôm sau bị sưng các mụn nhỏ xung quanh đầu và sau gáy, nên không hiểu tại sao ?

Cách chữa ung thư bao tử, ung thư vú


Con chào thầy!

Bây giờ, con lại gặp một trường hợp mới. Đó là bạn của con. một bạn nữ năm nay 25 tuổi có tiền sử viêm hang vị, trong một lần bị xuất huyết dạ dạy đi cấp cứu thì được chẩn đo án là ung thư dạ dày.

Cách chữa bệnh máu bầm trong não do té ngã


Gởi bởi: littleangel0630@yahoo.com

Con mới đọc được vài lớp giảng của thầy. con rất là mừng, hy vọng thầy có duyên giúp chữa lành bệnh con gái con. Cháu năm nay gần 17tháng, lúc 2 tháng, do bị té có màu bầm trong não. bây giờ thì hết rồi. nhưng lại bị di chứng không đi được.

Cách chữa bệnh Ung thư thực quản, bệnh phổi, và khối u ở bụng

Kính chào Thầy Ngọc,

Bố con 58 tuổi đang bị ung thư thực quản, hiện đang điều trị hóa chất giai đoạn 4 ở bệnh viện. Tuy nhiên theo kết quả bác sỹ trao đổi với con thì khối u của bố con ở thực quản vẫn không thay đổi và kết quả xét nghiệm thêm còn thấy phổi bắt đầu có những nốt mờ, hạch ở bụng cũng nhiều.

Thứ Năm, 11 tháng 3, 2010

Cách chửa bệnh cao áp, hở van tim, biến chứng tê liệt cứng bên phải, cơ co dật, chảy nước mắt


Tôi năm nay 60 tuổi, bị áp huyết cao và bị tai biến năm 2003, bị liệt bên trái hiện nay đã đi lại được nhưng còn yếu. sau mấy tháng bị tai biến thì bên phải bị tê, bì, nặng đi lại rất khó khăn, phải dùng đến gậy. Bên phải nặng như đeo đá nên người bị lệch đi lại rất khó. Do cơ bị co nên hay bị ho, chân tay thỉnh thỏang bị co dật nhất khi vận động, càng vận đông thì càng bị nặng bên người ,mắt bên trái nhìn có kém hơn trước thỉnh thỏang bị chẩy nước mắt, hơi thở có bị hụt hơi, thở không sâu, Huyết áp bên phải đo được 152/102 mạch 85, bên trái đo được 135/98 mạch 82. Hiện nay vẫn phải uống thuốc huyết áp mỗi ngày. Mong thầy chỉ bảo cho cách điều trị và luyện tập hàng ngày. Cám ơn thầy nhiều, mong tin thầy.

Hỏi về bệnh chứng sau khi nhịn ăn 12 ngày và cách điều chỉnh.

Trước hết xin cảm ơn thầy đã trả lời nhanh chóng những thắc mắc của chúng tôi, và sau đây tôi xin trình bày rõ ràng cho tiến trình nhịn ăn của vợ tôi. Bắt đầu nhịn ăn vợ tôi mới mua máy đo áp huyết và ngày đầu tiên là: 114/65 pulse 54,

Cách chữa bệnh nổi mụn trên mặt và môi


Kính thưa thầy,

Cháu đã email lời dặn của thầy cho chị bạn, hy vọng chị sẽ được lành bịnh nhanh chóng.

Sẵn dịp xin thầy cho cháu hỏi thêm một vấn đề:

Cháu có một chứng bịnh không nặng lắm nhưng trị hoài không hết. Cháu năm nay 48 tuổi, đã có vợ, từ nhỏ cháu thường nổi mụn (acne) ở trên mặt nhất là chung quanh miệng. Hồi đó đi bác sĩ họ cho uống trụ sinh, sức lotion, nhưng uống gì cũng không khỏi. Cháu phải cử ăn những thứ đồ chiên, đồ cay, chocolate,… Buổi tối cháu phải thức dậy đi tiểu ít nhất là một lần, hôm nào đi tiểu hai lần thì khỏi ngủ luôn. Do đó cháu nghĩ bịnh này có liên quan với giấc ngủ. Bữa nào ngủ không được, không đủ, hoặc thức khuya quá thì hôm sau liền nổi mụt lên, rất là phiền phức, đặc biệt là những khi trong sở làm phải hội họp, trên mặt cứ nổi mụn rất là mắc cở.

Cách chữa bệnh virus trong tai


Kính Chào thầy.

Em là Hoài Sơn ở Vancouver đây. Trước tiên xin được hỏi thăm sức khoẻ của thầy, kế đến em xin thầy giúp. Em xin kể một tí về quá khứ. Em qua đây lúc 21 tuổi, vào những năm đầu còn ăn học và đi làm, sau đó em bắt đầu ăn chơi. Em thường hay thức đêm chơi bời rượu chè cho tới năm 33 tuổi thì em cưới vợ. Từ đó em làm lại từ đầu, lo làm và tập thể dục nhưng em nghĩ là cơ thể của em bắt đầu lão hóa. 2 cái đầu gối của em bắt đầu đau và càng ngày càng đau hơn. Em đã đi chụp X-ray thì bác sĩ nói là đầu gối bị lên vôi ( có gai ).

Cách chữa bệnh rụng tóc


Thưa bác,

Cháu tên là Bắc, cháu bị bệnh rụng tóc đã lâu lắm rồi. Xin bác giúp cháu, cháu đã từng cầu nguyện hằng đêm cho cháu có lại mái tóc năm xưa của cha mẹ sinh ra. Thưa bác lúc cháu 18 tuổi con nhà nghèo đông em, chỉ vì cháu muốn đậu được bằng Tú Tài, cháu đã không có thì giờ nhiều để học bài ban ngày nên cháu đã mua thuốc (đến giờ cháu cũng chẳng biết thuốc gì bởi vì bạn cháu mua dùm) uống để thức, cháu đã thức gần 1 tuần để học, thi xong cháu đã ngã xỉu trên xe bus, nhưng cháu đã thi đậu Tú Tài năm 1974. Sau đó thì cháu bị rụng tóc, thêm bịnh nổi mề đay, nổi từng dề như cơm cháy, cứ chiều xuống là mề đay nổi lên, nóng và ngứa kinh khủng. Bây giờ thì cháu bị thêm chứng khó ngủ, khi thức dậy tay của cháu bị cứng tại các khớp xương và nhức nhối khó chịu, cháu hay bị đau lưng, và tóc rụng nhiều hơn, xin bác giúp cháu tìm ra căn bệnh và chỉ cháu cách chữa bệnh, cháu đội ơn bác.

Kết qủa chữa thần kinh tọa

001 - Thần kinh tọa, thống phong, men gan tăng

Thầy ơi!

Con áp dụng bài chưa đau thần kinh toạ cho bênh nhân bị xẹp L5 cũng có tác dụng tốt. Con mới làm lần đầu mà bệnh nhân thấy dẽ chịu nhiều. bây giờ có thể nằm sấp được, điều mà trước đây họ không thể.

Con cám ơn thầy. con biết, công đầu tiên thuộc về thầy với tấm lòng từ bi hỷ xả.

Phản hồi phương pháp chữa bệnh tiểu đường.và cao áp huyết

 

020 - Cách chữa bệnh cao huyết áp và tiểu đường

Kính thưa Thầy DoDucNgoc

Thành kính cám ơn thầy rất nhiều đã chỉ-dẫn tận tuờng cách vào Tàng-Kinh-Các ở link này để coi bài và tập-luyện.

Kết qủa cách tự chữa bệnh áp huyết thấp, thoái hóa khớp vai, đầu gối, tê tay

Thưa thầy!

Mẹ con bị bệnh thoái hoá khớp gối và khớp vai + bệnh huyết áp thấp (90/60) đã nhiều năm, đi chạy chữa khắp nơi mà không khỏI, bệnh tình càng ngày càng tệ, bác sĩ nói rằng mẹ con cần phải phẫu thuật thay đĩa đệm đầu gối thì mới đi được.....

Thứ Hai, 8 tháng 3, 2010

Cách chữa viêm đa khớp


Thưa thầy, có hai người đến với con trong tình trạng bệnh viêm đa khớp. Các khớp ngón tay sưng đau, nóng đỏ. Uống thuốc tây thì đỡ những ngay sau khi dừng thì bị lại. Uống thuốc tây nhiều giờ thêm chứng dạ dày nữa thầy ạ! theo con hiểu thì đây cũng là dạng bện thống phong như thể bệnh gút vậy.. Con lý luận như thế và áp dụng cách chữa của bệnh gut không biết có được không. Mà thầy ơi! Bệnh này và bệnh viêm khớp dạng thấp trong đông y có giống nhau không vì bên tây y là hai loại bệnh khác nhau. Con thư để xin ý kiến của thầy. kính Thầy giúp con!

Cách chữa cholesterol cao đóng ở thành tĩnh mạch, áp huyết không ổn định

Thưa Thầy, tôi vừa khám định kỳ và biết là bị high cholesterol. : 241, triglycerides: 204, HDL: 54. LDL: 146. Bác sĩ bắt phải uống lipitor10mg, nhưng tôi đang uống sơn tra trước và sau bữa ăn, nên không biết 2 thứ thuốc có ảnh hưởng công phạt không? , áp huyết buổi sáng thì bình thường: 128 - 78 - 76 nhưng đến chiều thì lại cao: áp huyết tay phải là: 148 - 83 - 73 và tay trái: 149 - 86 - 75. Tay trái lúc nào cũng bị lạnh, thầy dạy đâm kim vào đầu các ngón tay nhưng sao không thấy ra máu ở tay phải trong lúc tay trái máu ra bình thường.

Cách chữa bệnh động kinh

Xin chào khí công y đạo, kính chào thầy, năm nay con 21 tuổi con bị bệnh động kinh từ năm 10 tuổi và tính đến giờ đã 10 năm rồi, con muốn hỏi thầy môn khí công của thầy có thể chữa được bệnh của con không? nếu chữa được thì phải có những yếu tố nào, vì con đang ở Hà Nội. rất mong thầy sớm hồi âm lại cho con. xin cám ơn thầy!

 

© free template by Blogspot tutorial