Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Cách chữa bao tử ợ chua, ù tai chóng mặt


Kính chào Thầy

Xin thầy nhận cho con, tấm lòng kính phục về tài và đức của thầy .Con may mắn được biết những cái clips và site của thầy .

Con có học được cách chữa người bất tỉnh bằng cách truyền khí qua huyệt Nhân Trung của thầy. Hôm nọ, khi đi dự đám tang của 1 người trong sở làm . Khi xong lễ , con bước ra ngoài , thì thấy 1 bà già bị ngất xỉu , mới đầu con không dám làm vì họ không quen biết gì với mình và nhất là những người tây phương thì chưa chắc gì họ tin vào khí công .

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, đau cứng cổ một bên, tay đau. Dị ứng phấn hoa

Kính chào Thầy

Hy vọng địa chỉ này đúng để gửi đến Thầy câu hỏi sau :

Chồng em 56 tuổi, bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống ở C6-C7 và ở vùng lưng L (vùng này không được chụp bằng IRM nên không rõ là L bao nhiêu), tay chân thường xuyên bị lạnh, vì cột sống bị thoát vị ở 2 nơi, nên ông ấy bị đau nhức khắp người, nhất là những lúc trời trở mưa hay trở lạnh, đau khổ nhất là vào mùa thu này.

Hỏi cách chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thầy ơi!

Mặc dù đầu năm mới nhưng con hy vọng là thầy sẽ bỏ qua mà vui lòng giúp con.

Về quê, con gặp khá nhiều người bị bênh thoái hoá đốt sống cổ, thường là cổ 5, 6, 7. Những trường hợp trên đều huyết áp thấp. Có một trường hợp, nhiều khi huyết áp lại cao: 140/90-100. Con thấy, hầu hết các trường hợp con gặp đều huyết áp thấp. Con nhờ thầy giúp con về cách điều trị. Con cám ơn thầy!

Con văncao

031 - Cách chữa : Đau chấn thủy, chân dài chân ngắn


Thân gửi Anh Ngọc

Cách đây hơn một tuần, tôi có thư cảm ơn anh, nhờ sự chỉ dẫn của anh, tôi đã hướng dẫn một người bạn bị bán thân bất toại, chỉ dùng kim châm cứu chích các đầu ngón tay chân mà hiện nay đã đi được 150 mét không cần gậy, trước đây đã hơn 5 năm, người đó chỉ nằm một chỗ mà thôi. Một lần nữa xin cảm ơn anh rất nhiều.

Hôm nay đến phiên tôi hỏi bệnh cùng anh, tối hôm qua tôi bị đau ở xương chấn thủy, chạy vòng qua phía bên mặt, sát dưới xương sườn phía bên mặt, hiện giờ khi nhấn nơi đó vẫn còn đau, vậy phải dùng huyệt gì anh hả ?

Kính thăm anh chị được mạnh khỏe vui vẻ.

Dung


 

© free template by Blogspot tutorial