Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2011

Câu hỏi 239 : Liệt toàn thân do chấn thương cổ.

Thưa thầy,

Con tên là Ng.M.C. năm nay 30 tuổi. Hiện con đang bị liệt gần như toàn thân do bị chấn thương cột sống cổ sau khi bị một tai nạn giao thông cách đây 10 năm. Con đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng bệnh tình chẳng thuyên giảm được chút nào.

Câu hỏi 238 : Xả trược bằng cách cho ý xuống huyệt Dũng Tuyền để làm hạ hỏa ở đầu và tim ngực. Tập Vận Hành Xoay Chuyển Luân Xa, và Tiểu Chu Thiên.

Kính thưa bác Ngọc,

Em tên là Th. đã sắp sửa vào tuổi lục tuần, lúc sanh tiền yếu đuối bệnh tật liên miên. Sau 12 năm định cư ở Mỷ thì lập gia đình và mới có được bé trai. Bênh tật yếu đuối hoành hành gia đình đổ vỡ 1992. Em quyêt định ở vậy và tu thiền khí công với mớ kiến thức ít ỏi về tinh-khí-thần và ngũ hành ngũ tạng qua sách vở lúc bấy giờ. Sau hơn 7 tháng bị phát hỏa ngồi đâu cũng thấy quá nóng nhất là phần hạ thừa đến nổi đi thăm con khi ôm con vào lòng nó dẫy dụa vì không chịu nổi hỏa trong người của em thoát ra, chỉ đành đứng nhìn con trong giây lát rồi về.

Câu hỏi 237 : Cách tự chữa bệnh trào ngược thực quản.

Kính thưa Thầy.

Em rất mừng cảm động khi nhận được Email của Thầy. Thầy đã bỏ thời gian quí báu của Thầy, và đã chỉ dẫn giảng nghĩa cặn kẽ cho em. Em rất là biết ơn Thầy.

Câu hỏi 236 : Sau khi mổ khối u máu chèn ép tủy, bị tê liệt hai chân.

Con chào thầy ạ!

Thầy ơi! mẹ con bị u máu chèn vào tủy dẫn đến hai chân gần như bị liệt. Mẹ con đã đi mổ ở viện 108. Sau khi mổ mẹ con bị liệt hai chân không có cảm giác. Bác sĩ đã kê thuốc cho mẹ con uống và bảo về gia đình tự tập luyện 6 tháng sau sẽ đị lại được. Sau khi mổ mẹ con bị liệt nhưng hai chân không thẳng mà dù nằm ngửa hay cho nằm

Câu hỏi 235 : Cháu bé 8 tháng tuổi bị bệnh thiếu oxy lên não, yếu cổ và chân tay. Nguyên nhân và hậu qủa.

Thưa thầy,

Tôi tìm hiểu về khi công có chữa được rất nhiều bệnh vì vậy hôm nay mạo muội hỏi thầy mong thầy chỉ bảo giúp đỡ.

Tôi hiện có cháu ngoại được 8 tháng thì phát bệnh trước đó cháu đã biết bò rất nhanh, ngồi, chưa nói được nhưng biết đòi ăn và ăn rất tốt, nói chung phát triển rất bình thường.

Câu hỏi 234 : Ban đêm tăng cao áp huyết đột ngột do ăn tối qúa no.

Con chào thầy.

Mẹ còn tăng huyết áp. Thầy giúp con gấp đi thầy. mẹ có huyêt áp tăng lên 200/150mmhg. Con cho mẹ uống nước chanh dường giờ đã xuông 170. gió 12gio đêm con không dám ngủ. thầy xem còn làm thế nào. còn lo cho mẹ quá

Câu hỏi 233 : Hậu qủa của bệnh hạ Kali trong máu thấp, thành liệt nhũn vô lực.

Thưa Thầy con lại làm phiền Thầy : cho con xin ý kiến : có bà 74 tuổi , huyết áp thấp --tay trái 110-71-67 tay phải 112-70-66 chân trái 126-76-64 chân phải 106-64-64 trước khi bị nằm liệt giường bà bị hạ kali chân tay mềm nhũn, ( mà kỳ quá khi hạ kali thì huyết áp nó lên đến 170 lận con nghe chị con, bà ấy kể lại tối hôm qua như thế ) đến khi vào bệnh viện chuyền kali thì đỡ nhưng lại chuyển sang cứng, điều trị hết tây y sang đông y họ cứu nhang càng ngày tình hình càng nặng bà càng nằm co cứng ( Thầy đã dạy là nhẽo hư mới cứu mà đây là co cúng )

Câu hỏi 232 : Vấn để Khi Công và quan hệ tình dục.

Kính chào Thầy!

Còn rất mê môn khi công y đạo, đặc biệt là bài động công và tĩnh công, con đã tập theo các video clip của thầy hướng dẫn, sức khỏe con ngày càng khoẻ lên.

Câu hỏi 231 : Cháu bé gầy nhom, còi xương bệnh hoạn là hậu qủa từ tinh cha huyết mẹ thiếu máu, áp huyết thấp đã tạo ra thân bệnh cho cháu và cha mẹ phải chịu chung nghiệp bệnh lo lắng vì cháu.

Dạ thưa Thầy!

Con đã tham khảo nhiều bài chữa bệnh của Thầy rồi nhưng vẫn chưa tìm thấy trường hợp giống con trai con, xin Thầy giúp con với.

Câu hỏi 230 : Bệnh đổ mồ hôi lạnh toàn thân, xỉu, phân sống, ù tai, rụng tóc, giảm trí nhớ, mất ngủ...là hậu quả của bệnh thiếu khí-huyết.

Kính chào thầy!

Con xem những chương trình của thầy làm con như bị cuốn hút vào trong sự đam mê. Con rất yêu thích ngành y học cổ truyền, nhưng chưa có một bs nào có lý luận rõ và dễ hiểu như thầy. vì con có căn bệnh ma đi tìm bao nhiêu bs và giáo sư mà không trị được.

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2011

Câu hỏi 229 : Huyệt Thiên Môn ở đâu mà sách châm cứu không có.

Xin tự giới thiệu với Thầy em là Mùi, bác sỹ nội khoa nhưng sở trường là châm cứu.

Em đã đọc một số bài của Thầy viết về cách chữa bệnh bằng khi công y đạo, ngành y học tâm linh, phương cách bổ trợ cho chữa trị bệnh bằng Đông - Tây y. Em đã copy một số bài để nghiên cứu dần.

Câu hỏi 228 : Áp dụng thể vía chữa liệt cho 1 bệnh nhân. Có dấu hiệu khả quan. Thầy chỉ giáo thêm

Con chào thầy !!!

Hôm nay con được phân công chữa cho 1 bệnh nhân nam đã đến nhiều ngày do bị liệt nhẹ bên trái do tai biến nhẹ.

Câu hỏi 227 : Ứ đờm mủ viêm họng

Thưa Thầy Đức Ngọc,

Qua chương trình chữa bệnh bằng thư điện tử,thưa thầy cho tôi được hỏi:

Thứ Ba, 9 tháng 8, 2011

Câu hỏi 226 : Hỏi cách chữa bệnh tự kỷ ở cháu 5 tuổi chưa biết nói .

Kính gửi Thầy Ngọc

Đầu thư con xin chúc thầy mạnh khoẻ.

Câu hỏi 225 : Ngộ độc chì, giảm tiểu cầu có ảnh hưởng sinh con sau này không ?

Chào bác sỹ ! Chồng cháu đi khám về bị giảm tiểu cầu do nguyên nhân máu bị nhiễm độc chì, bị như vậy có ảnh hưởng sinh con sau này không ạ. Kính mong bác sỹ giúp cháu.cháu xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi 224 : Áp huyết cao do gan thực nhiệt, thận nhiệt, mắt đỏ, mờ, đau nhức khớp, mồ hôi vàng. Thế nào là hở và hẹp van tim.

Kính thầy,

Một hôm, tra cứu trên website, con tình cờ được biết, Thầy đã chữa lành rất nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những người ngoại quốc nữa.

Câu hỏi 223 : Xin thầy cứu giúp bệnh của mẹ con, áp huyết thấp, xỉu bất tỉnh 2 lần.

Kinh thưa thầy.

Mẹ con năm nay 67 tuổi ở Mỹ.

Số đo áp huyết trước khi ăn là : 107/73- 82; sau khi ăn : 116/72-83

Chân, tay, và trán thường cảm giác lạnh. Tay trái tê không có cảm giác. Đi cầu phân bình thường.

Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2011

Câu hỏi 222 : Đau tức ngực do thiếu máu tuần hoàn cơ tim.

Kính thưa thầy!

Thưa thầy con năm nay 27 tuổi, sống ở Hamburg, Germany. Tình cờ con đọc được nhiều bài hướng dẫn chữa bệnh của thầy trên Internet. Được biết đến thầy có lẽ là may mắn cho con nhiều lắm. Tuy là thanh niên nhưng sức khỏe của con rất yếu, con rất buồn. Con mong thầy ra tay cứu con!

Câu hỏi 221 : Hỏi kinh nghiệm chữa thoái hóa xương cổ thế nào cho có kết qủa.

Con kình chào thầy.

Thưa thầy hiện con đang có chữa bệnh cho 1 bệnh nhân bị thoái hóa cột sống nặng, nay đã gần 8 năm.mấy bữa trước anh ấy cũng có viết thư hỏi thầy về cách dùng thuốc.

Câu hỏi 220 : Bênh gan dị ứng, gan không làm việc, chờ thay gan

Xin Thầy giúp người bạn hàng Xóm:

Bạn hàng xóm là Nữ , người Brazil khoãng 35 tuổi, bị bệnh gan ,bác sĩ bệnh viện nói là gan did not work properly, và đang chờ xếp hàng thứ tự để thay lá gan mà không biết là có lá gan nào để thay không? Ngừoi nữ này cũng bị dị ứng rất nhiều đối vơí các thứ ăn kể cả trái cây,thân thể bị mập lắm.

Câu hỏi 219 : Hậu qủa của ăn uống nhiều tăng âm, lên cân, lười tập thiếu dương khí làm rối loạn áp huyết.

Thưa Thầy ,

Con năm nay 31 tuổi nam giới cao 1m65 nặng 85 kg

Câu hỏi 218 : Bệnh thiếu máu, nhịp tim nhanh, kém ăn, nghẹt mũi, suy dinh dưỡng của 2 cháu nhỏ.

Con kính chào thầy thân yêu !!!

Con vào chủ đề chính luôn nhé thầy :

Câu hỏi 217 : Khí-Huyết và Ung Thư. Cách chữa ung thư đơn giản nhất mà không cần đến loại thuốc đặc trị nào, chỉ cần làm tăng khí huyết thì khỏi bệnh. Video một ông cụ ung thư phổi tự cứu mạng được khỏi bệnh.

Thưa Thầy, con học được các bài giảng video mới đây nhất của Thầy, con thấy thâm thúy quá! Nhất là khi Thầy giảng về khí-huyết và ung thư.

Câu hỏi 216 : Kinh nghiệm của học viên. Thuốc đắp chữa rạn nứt xương do té ngã. Hỏi cách chữa đau ngực. Cách học KCYĐ để chữa bệnh. Những vị thuốc đông y thường dùng để chữa bệnh theo pp KCYĐ.

Kính thưa thầy

Lời đầu tiên cho con xin phép được gọi bằng thầy, con chưa bao giờ gặp được ai có tấm lòng như của thầy, con cũng không biết nói thế nào về lòng ngưỡng mộ của con đến với thầy .

Câu hỏi 215 : Hỏi cách ngăn ngừa bệnh ung thư.

Kính thưa thầy!

Con là bệnh nhân cũ của thầy, chăc thầy cũng nhớ địa chỉ của con. Vì hăng ngày con vẫn nhận được đều đặn những bài gửi của thầy. Con rất cảm ơn thầy! Đầu thư con xin kính chúc thầy cùng gia quyến luôn mạnh khỏe và mong thầy vẫn thường xuyên tiếp tục gửi bài cho con như mỗi ngày. Tất cả những bài đó con đều chờ và đọc như hàng ngày như chờ một tin vui mới vậy. Con rất thích và tự hào khoe với mọi người: Thầy Ngọc chữa bệnh và dạy khí công cho mình..... Con rất tin tưởng vào ngũ hành và luyện tập chăm chỉ, trở thành nhuần nhuyễn, không cảm thấy khó và nhiều như hồi mới tập nữa.

Câu hỏi 214 : Hành trình của con về đến với KCYĐ. (Kinh nghiệm tự chữa bệnh của một sinh viên thực tập lâm sàng tại Bệnh Viện YHCT Trung Ương.)

Đầu thư xin kính chúc thầy cùng gia quyến mạnh khỏe

Những ngày được nghỉ hè, có nhiều thời gian học tập các bài giảng. Các mục lục trả lời chữa bệnh, Những video mới. Tất cả đều tuyệt vời mỗi bài giảng đều hay hơn, dễ hiểu hơn về 1 phương pháp chữa bệnh kịp thời đó là 1 ngành y bổ sung , Khí Công Y Đạo Việt Nam . Có thời gian con cũng xin viết đôi ít dòng về hành trình của con về đến với KCYD.

 

© free template by Blogspot tutorial