Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2010

202 - Hỏi cách chữa bệnh hồi hộp, hạch mỡ, ăn nhiều không mập, móng tay có sọc

Em mới uống trà phan tả diệp hôm qua, uống xong em đi cầu tới 3 lần cách 2,3 tiếng em lại đi cầu, em thấy đi cầu hơi đau bụng và đi nhanh hơn, em uống buổi sáng, em sợ uống buổi tối đi cầu ban đêm em sợ ma, dạo trước em nhai kẹo cao su vừa nhai vừa nói chuyện rồi lỡ nuốt luôn, em không biết kẹo có tiêu hóa dễ không nữa, em còn bệnh nầy nữa em không biết em có phải bị bệnh tim không nữa,

201 - Hỏi cách chữa mụn trên mặt, trên người và bệnh nhói buốt trước tai, cổ, vai phải, tay chân dễ bầm tím

Con chào thầy

1-Xin thầy giúp con chữa 2 đứa con, mặt các cháu bị lên mụn mấy năm rồi con cho uống thuốc và xức thuốc đủ thứ nhưng không cách nào hết được, cháu trai 19 tuổi mặt cháu nổi nhiều mụn lớn có mủ trên mặt, mụn xẹp rồi mụn khác lại lên, con đã cho uống thuốc trụ sinh nhưng không hết, người cũng nổi nhiều đầy cả lưng và trước ngực, nhưng không có mủ, đặc biệt ăn tôm mực thì nổi lên mụn ngay, uống nước trà thì ói ra ngay, giống như bị dị ứng với trà

200 - Hỏi cách chữa đau đầu, tức ngực, đau trướng bụng, đau gối vả bả vai trái sau khi chữa hạch cổ và hạch amidal

Kính gửi thầy Đỗ Đức Ngọc !

Con tên là H V T 27 tuổi .Quê quán Bắc Ninh .

Vì con có nổi nhiều hạch ở cổ bên trái, trải dài từ thượng đòn đến dưới quai hàm. Nên con đi khám ở bệnh viện K Hà Nội thì các bác sĩ đã phẫu thuật lấy một hòn hạch to nhất để làm sinh thiết, và kết quả sinh thiết là Hạch di căn của Carcinom vẩy, hạch 2cm và Amidal bên trái của con nó xưng rất to.Nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên phát từ đâu dù đã kiểm tra đầu cổ và lồng ngực bằng CT.

199 - Hỏi cách chữa bệnh phổi nặng gây biến chứng làm suy thận mãn

Kính gởi thầy Ngọc!

Vừa rồi thật tình cờ lên mạng tìm kiếm thông tin về bệnh tật, con có may mắn được gặp trang web tư vấn của thầy, tham khảo một số nội dung con cảm nhận rất rõ về sự tận tình và chu đáo của thầy dành cho người bệnh, nhất là những bệnh có tính chất nghiêm trọng thầy còn căn dặn và trả lời cụ thể từng điều, mong muốn người bệnh sớm vượt qua những trở ngại về sức khoẻ và tinh thần, qua đó giúp con phần nào hiểu được trách nhiệm cao qúi và tâm huyết thật đáng qúi báu của thầy,

198 - Thắc mắc tại sao uống thuốc chữa tiểu đường mà kết qủa đo đường ở 3 nơi khác nhau

Thầy ạ, bài viết về những phát hiện mới của bệnh tiểu đường thật hữu ích. Con đã chỉ và người đó đã bớt nhiều những chưa dám ngưng thuốc. Con thấy trường hợp này có điều là: trước khi tập bài của thầy: uống thuốc mà ở tay thì đo đúng chỉ số, nhưng ở hai huyệt kinh can và tỳ thì cao với chỉ số 10m/l sau ăn 3 tiếng. Vậy con cũng xin thầy cho con hiểu thêm lý do tại sao uống thuốc chỉ điều được ở tay mà ở hai kinh tỳ và can lại kém như vậy!

197 - Hỏi về cách khắc phục bệnh áp huyết thỉnh thoảng bị tụt thấp do ảnh hưởng trong môi trường sống

Con cám ơn thầy nhiều lắm!

Con phần nào đã rõ hơn rồi thầy ạ!

Con xin thưa với thầy tình trạng của con: Ngay sau khi thưa với thầy thì huyết áp của con trở lại bình thường: 115-117/67-75, mạch 65-70. Con thấy thật khác lạ và chưa hiểu vì sao. Tuy nhiên, mấy hôm nay thỉnh thoảng cứ như có một đợt hạ huyết áp nhưng không phải vì con đo chỉ số vẫn bình thường nhưng môi và mặt nhợt nhạt đi và thấy rất mệt. Con xin thầy giúp con hiểu thêm hơn vì con chưa rõ lắm.

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2010

003 - Tiểu đường (Kinh nghiệm của Thanh Loan)

Kinh nghiệm chữa bệnh của học viên : Bài 3 : Tiểu đường

Kính gởi Thầy,

Gõ máy hơi khuya những con vẫn còn thấy khỏe vì buổi tối hôm nay con dùng phương pháp của Thầy dạy để chữa bệnh tiểu đường cho người bạn.

196 - Hỏi cách chữa bệnh suy thận mãn

Kính thưa thầy Đỗ Đức Ngọc!

Cháu năm nay 29 tuổi, cháu bị bệnh suy thận mãn. Đọc trên mạng internet cháu thấy thầy chữa được bệnh thận bằng khí công. Cháu ở Việt Nam thì có thể theo học và chữa bệnh được không? Cháu rất kính mong thầy giúp cháu !

195 - Hỏi cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa, bón, đau bụng, đi cầu ra máu

Kính gửi Thầy,

Cháu được biết về cách chữa bệnh của Thầy qua người bạn, cháu rất mong được sự giúp đỡ của Thầy.

Cháu đã bị hơn một năm, mấy ngày cháu mới đi đại tiện được, rồi dần dần thấy mỗi lần đi rất khó.

194 - Hỏi cách làm tăng áp huyết cho gan, giúp ăn được và giảm mập

Kính thầy.

Nhận được thư thầy con rất mừng. Con cám ơn thầy rất nhiều.

Con sẽ làm theo những hướng dẫn của thầy. Và con có vài điều xin được hỏi thêm thầy.

Đúng như thầy nói con ít vận động tập thể dục và nhiều lúc con ăn rất ít (không muốn ăn). Tuy nhiên, con lại mập và cảm thấy nặng nề (139 pounds).

Vừa qua, con đọc trên website và hiểu được hình như con cũng có vấn đề về gan (áp huyết tay phải thấp hơn).

193 - Hỏi cách tập khí công để phòng ngừa thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống đã mổ

Kính gửi thầy cháu muốn hỏi thầy một ít về bệnh của cháu.

Cháu năm nay 31 t bị thoát vị đĩa đêm và thoái hóa đốt sống số 4 nay cháu đã đi mổ về hết đau và đi lại bình thương, cháu muốn thầy chỉ cháu bài tập khí công để chống lại sự thoái hóa. Cháu xem trên mạng rất nhiều bài khi công của thầy nhưng cháu ở biết chọn bài nào để tốt cho xương sống.

192 - Hỏi cách chữa lưỡi miệng lở loét

Cháu bị bệnh nhiệt miệng, lưỡi cứ hay lở loét uống thuốc tây chỉ do một thời gian lại tái phát xin hỏi thầy Đỗ Đức Ngọc có cách gì chưa khỏi bệnh này không

Chủ Nhật, 25 tháng 7, 2010

191 - Hỏi cách chữa tay tê cứng nhức mỏi không nắm cầm được

Thầy ơi cho con hỏi! Mẹ con năm nay đã hơn 50 tuổi, dạo này không hiểu vì sao bàn tay mẹ con tê cứng lại, nhức mỏi, không thể cầm nắm, hoạt động mạnh được. Đã uống thuốc tây rồi mà vẫn chưa khỏi.

190 - Hỏi cách chữa bệnh polip mũi và bệnh trĩ

Thưa Thầy !

Con đã nhận được thư của Thầy kèm theo những tài liệu viết về những trường hợp chữa bệnh, con rất cám ơn Thầy !

Nhân đây con cũng có 2 bệnh muốn được Thầy hoan hỷ chỉ cho con phương pháp chữa, thứ nhất là con bị polip mũi, cũng khoảng 6-7 năm rồi, bệnh làm con mỗi khi trời trở lạnh là cảm thấy khó thở, đôi lúc phải thở bằng miệng,mà con không muốn đi cắt polip vì con thấy nhiều trường hợp sau khi cắt 1-2 năm sau cũng mọc lại như cũ, thậm chí còn nặng hơn,

189 - Hỏi cách chữa bị đau nửa đầu phía sau phần gần gáy mỗi lần cười lớn, chân lạnh có cảm giác như kim châm.

Thưa Thầy. Con mới được biết trang web của Thầy ngày hôm qua là nhờ Người bạn của Bố con gửi cho Bố con, con đọc thấy nhiều bài Thầy dạy hay quá, con xin nhờ Thầy chỉ dùm con cách chữa bệnh của con ah, con năm nay 31 tuổi hiện nay sau mỗi lần cười khoảng 6-10 phút là bị đau nửa đầu phía sau phần gần gáy cách trên gáy khoảng 3-5 phân mỗi lần đau đầu chỉ đau khoảng trên dưới 10phút,

Bệnh nhói tim

Phản hồi : Bệnh nhói tim.

Con kính chào Thầy,

Con cám ơn Thầy nhiều lắm,trước kia mẹ con bị đau nhói Tim chữa lâu mà không khỏi bệnh,đã gần mười năm và bị đau gót chân,tay thì bị tê các đầu ngón tay.Con đã đọc được trang Web của thầy ,bài thuốc trị nhói tim.Đến nay mẹ con đã khỏi hẳn, mẹ con mừng lắm. Mẹ con gởi lời cảm ơn thầy và kính chúc Thầy ngày càng có nhiều phép màu nhiệm để chữa được nhiều chứng bệnh khó khăn hơn nữa.

Con thành kính cảm phục Thầy."

mt pham

188 - Hỏi cách chữa bệnh hồi hộp, khó thở, huyết áp tăng, nhịp tim có khi lên đến 120, tây y chẩn đoán Rối loạn thần kinh thực vật hoặc Rối loại thần kinh tim.

Thưa thầy,

Từ tháng 9/2009 đến nay còn bị các dấu hiệu sau:

Hồi hộp, khó thở, huyết áp tăng, nhịp tim có khi lên đến 120, đầu óc mệt mỏi và suy nghĩ rất tiêu cực.

187 - Thắc mắc tại sao hay bị tụt áp huyết, bụng lình bình, chân tay lạnh, buồn ngủ, tiêu chảy, mặt tái xanh đen

Con chào thầy!

Thưa thầy, con có thắc không hiểu tại sao lại như thế.

Ngày trước huyết áp của con thấp như đã thưa với thầy. Con đã uống đương quy tửu và huyết áp đã lên 116-119/65-70, mạch 60-70. Tuy nhiên, con cứ hay bị tụt huyết áp thầy ạ. Có lúc xuống còn 98/55, mạch 80-100. Nhưng không hiểu sao: trước đây nó chỉ tức thời thôi mà sau này mỗi lần nó bị vài ngày và bụng con thường lình bình không muốn ăn, chân tay thì lạnh nhưng ai sờ vào cũng thấy nóng.

186 - Hỏi cách chữa bệnh suy yếu của người già, ăn ít, táo bón, chân đau

Thưa Thầy

Mẹ tôi 90 tuổi ở VN hơn 2 tháng nay chân đau đi lại khó khăn. BS tới khám bệnh và thử máu cho biết không có bệnh, máu tốt không cao, không mỡ, cho thuốc bổ và khuyên ăn uống bồi dưỡng nhưng vì tuổi già ăn it lại thường bị bón, nên càng ngày càng yếu. Nay xin Thầy giúp chỉ dẫn cách chữa trị.

185 - Hỏi cách chữa áp huyết tay phải thấp hơn tay trái, đau nhói giữa ngực bên trái, ngáp, chướng bụng đầy hơi.

Kính thưa thầy.

Con năm nay 42 tuổi. Con lên internet tình cờ gặp được trang web của chữa bệnh của thầy con rất cảm kích và cám ơn thầy rất nhiều. Hiện nay con đang áp dụng và con có vài thắc mắc xin được thầy chỉ dạy :

184 - Hỏi cách chữa rụng tóc, ăn không tiêu đầy hơi, nóng tính

Thưa thầy Đỗ Đức Ngọc!

Tình cờ con biết được trang web của thầy vào một buổi tối xem bài chướng bụng khó tiêu, con cảm thấy rất tin tưởng. Hôm nay con viết email riêng cho thầy, kính nhờ thầy giúp con chẩn đoán bệnh tình của mình (con cảm thấy con có nhiều bệnh lắm, không biết nên chữa như thế nào).

183 - Hỏi cách chữa áp huyết hai tay không đều, bướu cổ, đau háng và thần kinh tọa

Kính thầy Đỗ Đức Ngọc:

Tôi năm nay 57 tuổi, vừa rồi có áp dụng phương pháp nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc độc cơ thể, đạt được những kết quả khả quan như: bịnh cao áp huyết giảm, nhức mỏi gân cốt bớt nhiều và nhất là bịnh đi tiểu đêm cũng bớt đi. Trọng lượng giảm được 10 lbs, chỉ còn 152 lbs, đi đứng nhẹ nhàng, khỏe khoắn - tôi nghĩ thỉnh thoảng chúng ta cũng nên nhịn ăn để rèn cơ thể, luyện ý chí.

 

© free template by Blogspot tutorial