Thứ Năm, 16 tháng 6, 2011

Câu hỏi 148 : Cấp Cứu Thủy chữa bệnh trụy mạch do tụt áp huyết làm mệt tim, khó thở.

Thưa thầy con tên là Th.Th. ở Huế, con 32 tuổi, huyết áp của con là 95/60 ,mạch 65 lần , khi nào con leo lên cầu thang là người con rất mệt, mạch nhanh,thở gấp, thưa thầy con hay bị đau đầu, đau hai màng tan,thỉnh thoang mỏi cổ,con bị viêm âm đạo ,xét nghiệm dịch âm đạo thì trực trùng gram(--)và gram (+),lộ tuyến cổ tử cung,ra dịch âm đạo vàng ,thỉnh thoang có ngứa và rát,thưa thầy thời gian

Câu hỏi 147 : Bá bệnh do ăn uống sai, không điều độ và thiếu khí dẫn máu lưu thông, tập khí công giúp cơ thể chuyển hóa sẽ khỏi bệnh.

Con thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.

Con giới tính Nam, tuổi 22. Con có tình trạng đêm rất khó ngủ,ngủ muộn. Lúc ngủ được thì khoảng hơn nưả đêm thì đột ngột thức giấc dậy đi tiểu ( Có thể kèm mộng tinh khoảng 4,5 ngày 1 lần - 1 tuần 1 lần - 1 tháng 1 lần - hoặc vài lần trong 1 ngày => điễn ra vô chừng không theo quy luật nhất định nào ). Lúc đứng tiểu thấy tim đập nhanh và mạnh hơn bình thường. Mắt và cổ họng khô rát. Mắt xuất hiện tia gân máu. Người mệt mỏi. Đi ngủ lại thì chập chờn. Phải đến khi trời gần sáng mới hoàn toàn ngủ được.

Câu hỏi 146 : Huyết đủ, khí thiếu sinh ra nhiều bệnh, chỉ cần tập thể dục khí công sẽ khỏi bệnh..

Con thật may mắn vì vô tình tìm hiểu bệnh trạng của bản thân mình mà biết được trang rèn luyện sức khoẻ bằng khí công y đạo của thầy và con đã bắt đầu tập với các bài Kéo gối, Nạp khí trung tiêu và Đan điền thần mấy ngày nay. Nhưng vì sức khoẻ ngày càng sút kém, hay mệt mỏi và không am hiểu về việc phải chữa bệnh cho bản thân bằng những bài tập, phương thuốc gì là tốt nhất nên con gửi thư này mong thầy bớt chút dòng thời gian quý giá giúp cho con với ạ.

Câu hỏi 145 : Thế nào mới thực sự là Nhân Điện Cao Cấp trong chữa bệnh.

Thưa thầy,

Con rất vui khi biết được 1 cách chữa bệnh rất hay của thầy, con rất tâm huyết và đang học hỏi cách chữa bệnh cua thầy. Con đã áp dụng chữa cho 1 số bệnh nhân và đạt được khá hiệu quả. Con cũng đang học ngành Nhân Điện. của Thầy Đáng sáng lập ra nữa. Con có đọc bài cân bằng âm dương của thầy và biết được là những người học nhân điện cấp cao thi thường áp huyết cao vì dòng nâng lượng hấp thụ vào la thuần dương. nhưng khi con đo áp huyết của con thì áp huyết rất thấp, tay trai gần bằng tay phải105/ 65/ 72.xin thầy giải thích cho con được rõ thêm.

Câu hỏi 144 : Viêm sụn ở cổ tay, trật khớp cổ tay.

Kính thưa bác Đỗ Đức Ngọc

Hôm vừa rồi cháu vừa về quê và biết là mẹ cháu đang bị viêm sụn ở cổ tay. mẹ cháu đã đi khám và điều trị được 3 đợt kháng sinh rồi nhưng vẫn chưa khỏi. Khi mẹ cháu làm việc mà cử động mạnh là khớp cổ tay nó lại trật ra rất là đau. Quê cháu hiện nay đang vào mùa nên đau nhưng mẹ cháu vẫn phải đi làm vất vả. Các loại kháng sinh mẹ cháu đã dùng là cephalexin và mẹ cháu đang dùng limcomycin. Cháu rất mong nhận được ý kiến cùa bác.

Cháu chào bác và cảm ơn bác rất nhiều.

Câu hỏi 143 : Cách chữa bệnh bại liệt do áp huyết thấp cũng là hậu qủa của thuốc trị cao áp huyết.

Kính gửi thầy Đỗ Đức Ngọc

Kính thưa thầy, sau nhiều ngày tìm hiểu về cách tập luyện trên trang web thầy hướng dẫn con thấy rất hi vọng!

Câu hỏi 142 : Chữa bệnh đường ruột bằng bài Nạp Khí Trung Tiêu và Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng.

Kính Thầy,

Lời đầu cho con gửi chúc sức khỏe đến gia đình và toàn thể các cô bác và các anh chị trong môn KCYĐ.

Thưa Thầy, con có bệnh trong người mà chưa biết chữa như thế nào, mong Thầy hoan hỷ chỉ bảo cho con đôi điều, con xin vô cùng cảm tạ Thầy.

Câu hỏi 141 : Chữa bệnh tê liệt không đi được bằng huyệt Khí Hải và Mệnh Môn. (do cao áp huyết gây tai biến mạch máu não).

Như qúy vị đã xem video cách chữa bệnh tê liệt không đi được cho một bác sĩ Phi Châu, đã hành nghề ở Canada được 50 năm, vừa chữa xong bác sĩ đã đi được, qúy vị tưởng là tôi làm ảo thuật, nhưng sự thật, những ai đã từng học khí công chữa bệnh trên trang nhà cũng có thể chữa được giống như vậy, nhưng chúng ta thiếu tự tin vào công năng của huyệt. Mời qúy vị theo dõi những giai đoạn chữa bệnh theo trình tự sau để có thể tự chữa cho những trường hợp bệnh nhân tê liệt mà qúy vị sẽ gặp phải.

Câu hỏi 140 : Lợi ích của huyệt Khí Hải thay lọc thận và huyệt Trung Quản giúp khỏi cần trợ thở oxy.

Kính thưa Thầy !

Con vô cùng cảm ơn Thầy và những kinh nghiệm mà Thầy chia sẻ cùng chúng con .

Thật may mắn khi nhờ có bài viết dùng huyệt Khí Hải thay lọc thận mà bệnh của bác con đã đỡ hơn . Con xin Thầy chỉ thêm cho con cách làm cho bác con mau chóng bình phục :

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2011

Câu hỏi 139 : Bệnh Tuyến Tiền Liệt, và các loại bệnh về đường tiểu.

Chào Thầy,

Trước tiên cho em thăm sức khỏe của Thầy và gia đình: Sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Sau khi uống thuốc theo toa của Thầy cho, anh Quang em hết sưng và thử máu cũng không còn bệnh tiền liệt tuyến nữa, ngừng hết bệnh từ khi xuống gặp thầy.

Câu hỏi 138 : Đau nhức thần kinh cột sống do thiếu máu làm thoái hóa các đốt sống cổ gáy lưng.

Con chào thầy,

Đầu tiên con xin gửi lời cảm ơn thầy đã bỏ công sức trả lời những câu hỏi về bệnh tật của con người và chia sẻ lên mạng để nhiều người cùng tập.

Câu hỏi 137 : Bệnh sợ lạnh ở người lớn tuổi

Thưa Thầy cho con hỏi bệnh sợ lạnh của một bà 61 tuổi ở Sàigòn, con đo huyết áp và nhiệt độ các huyệt thấy bị yếu dạ dày, gan, tỳ , huyết áp thấp 126-77-96 , tay chân nóng, hay đau đầu , dễ cảm .

Câu hỏi 136 : Cháu 4 tuổi, lười ăn, xanh xao hay bị ho sốt co giật.

Kính gửi admin và các anh chị !

Em rất cần sự giúp đỡ của mọi người ! Cháu em 4 tuổi, sức khỏe kém, lười ăn, người xanh xao, hay bị ho sốt cao, mỗi lần sốt thì thường bị co giật . Em cần phải làm gì ? Rất mong sự chia sẻ kinh nghiệm của mọi người , em cảm ơn nhiều nhiều ! Hà

Câu hỏi 135 : Thắc mắc về bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng

Kính chào thầy Đức và Admin,

Em đã tập bài Kéo Ep Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng để chữa bệnh đại tràng. Lúc thở ra em thở bằng mồm, em dạy cả vợ em nữa vì cô ấy bị đau nhức chân, không có lực ở chân, đứng yếu, không muốn đứng. Nhưng tập được 2 ngày thì vợ em bị choáng, buốt nhói ở nửa đầu não phía sau, em nghi là do huyết áp thấp, vì em nghĩ có thể do thở ra bằng mồm làm huyết áp bị tụt. Vợ em vốn bị huyết áp thấp thứ cấp (mãn tính). Sau bữa ăn tối nay em có mượn máy đo AH và đo.

 

© free template by Blogspot tutorial