Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014

Bộ Não: Bán cầu não trái, phải

VÕ HIẾU NGHĨA tổng hợp & biên soạn

Bài viết này nhắm đến con cháu của chúng ta, thúc đẩy cha mẹ chúng phân biệt được các con của mình thuộc nhóm thiên về bán cầu não trái hay phải, hầu giúp các cháu thăng tiến đến một ngưỡng tài năng mới, nếu không nói là siêu việt thì ít nhất cũng ở tầm cao, vượt xa mức trung bình.

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Máy Quest ISpO2 đo chỉ số bơm máu phát hiện sai lầm của tây y về tiêu chuẩn hạ đường-huyết thấp hơn so với tiêu chuẩn an toàn của ngành dược đã gây ra nhiều biến chứng nan y.

https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb_fw3P0MndUaDdFckdFem8/edit?usp=sharing
Máy Quest hoặc Masimo ISpO2 là tổng hợp của máy Oximeter đo phần trăm thẩm thấu oxy trong máy và nhịp mạch, thêm các chức năng đo chỉ số bơm máu (perfusion Index) ở các đầu ngón tay chân, và đường biểu diễn hình Sin theo dõi tuần hoàn của máu bằng biểu đồ.

Chẩn đoán và điều trị bằng Đông Y qua máy đo áp huyết - Thầy Hoàng Duy Tân

CHẨN ĐOÁN & ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y QUA MÁY ĐO ÁP HUYẾT

MÁY ĐO HUYẾT ÁP VÀ MẠCH

Từ việc xem mạch tay

clip_image002Trong chẩn đoán bệnh, từ xa xưa, Đông y đã có phương pháp ‘Tứ chẩn’ gồm: Vọng (xem, nhìn), Văn (nghe), Vấn (hỏi), Thiết (sờ nắn, xem mạch). Như vậy xem mạch là 1 phần không thể thiếu trong việc chẩn đoán.

Việc chẩn đoán bằng mạch của Đông y trước đây thường tập trung ở động mạch quay ở tay. Qua 3 bộ Thốn Quan Xích, dựa vào lực mạnh nhanh chậm, yếu mạnh hoặc lưu lợi hoặc rít … mà thày thuốc có thể phần nào biết được sự rối loạn (bệnh lý) ở các tạng phủ liên hệ…

Xin bấm link dưới đây để xem tiếp ……

https://docs.google.com/file/d/0BzTtsb_fw3P0V3E3RjUyeFM1Ulk

 

© free template by Blogspot tutorial