Thứ Bảy, 26 tháng 6, 2010

147 - Hỏi cách chữa gan vỡ do tai nạn, đổ mồ hôi ngực, tiêu chảy lẫn kiết, miệng đắng, da khô, mụn nhiệt


Kính gửi: Thầy Ngọc.

Cháu tên là NXV, năm nay 47 tuổi, quê quán ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Cháu xin Thầy tư vấn chữa bệnh với lý do như sau:

Năm 2000, cháu bị tai nạn vỡ gan, phải mổ và khâu lại, từ đó đến nay nhiều hiện tượng xảy ra, cháu có đi khám và dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, cụ thể:

Trước đây ăn cay, uống được rượu, bây giờ không thể ăn cay được, nếu uống rượu liên tục 2 ngày thì bị nhiệt miệng, mụn nhọt nổi đầy lưng, miệng đắng.

146 - Hỏi cách chữa bệnh đau thắt lưng, đi tiêu ra máu đỏ

Kính Thưa thầy Ngọc kính

Con không biết nói thế nào để tỏ hết lòng con tôn kính thầy, con được biết thầy qua internet khoảng 3 tháng nay, con mê nghe và coi phim cuả thầy mỗi ngày, con hy vọng một ngày gần đây con sẽ sang được bên đó để được gặp thầy để tỏ bầy lòng ngưỡng mộ của con với thầy, con cũng có thâu phim của thầy ra DVD và tặng cho mọi người quen (người Việt Nam và người Na Uy), mọi người đều thích. Và con không ngừng quảng bá cho mọi người biết ”khicongydaotoronto.com”, hay tặng cho họ DVD bài tập động công.

Thứ Năm, 24 tháng 6, 2010

Sự Quan Trọng của 3 Yếu Tố TINH-KHÍ-THẦN giữa Ranh Giới Sống và Chết của Những Bệnh Nhân bị Bệnh Ung Thư

Tác giả: DoDucNgoc

In Bài 

Phần một: Nguyên nhân gốc của bệnh ung thư do thiếu máu, áp huyết thấp.

Máy đo áp huyết đo ở tay trái có liên quan đến chức năng bao tử, đo bên tay phải có liên quan đến chức năng của gan.

145 - Hỏi cách chữa dị ứng hắt hơi sổ mũi. Dị ứng ngứa mũi, mắt, mặt nhất là về đêm

Câu hỏi 1 :

Thưa Thầy,

Cách đây khoảng 4 năm trước có dịp qua Canada, con được Thầy chữa cho con khỏi đau bàn tay bên phải, con rất cám ơn Thầy.

144 - Hỏi cách chữa bệnh hôi nách

Kính chào Thầy.

Con tên M.Th. 26 tuổi hiện sống tại Saigon Việt Nam. Hôm nay con được biết trang web của Thầy con mừng lắm, con nghĩ vấn đề rắc rối của con Thầy có thể giải quyết được nên con mạo muội ghi thư này nhờ Thầy giúp con. Chuyện của con thật là tế nhị thầy ạ, con bị bệnh hôi nách đã lâu rồi (thuộc dạng nặng mùi ) con cũng đã tìm thầy chạy chữa nhiều năm nhưng kết quả chỉ bớt trong một thời gian ngắn rồi lại bị tái lại như cũ .

143 - Hỏi về chứng mệt bao tử sau khi ăn, vướng đờm ở cổ họng, khó tăng cân

Con chào Thầy,

Tình cờ con tìm tới được website của Thầy, đọc những bài viết của Thầy về phương pháp chữa bệnh bằng Khí Công Y Đạo mà con thấy mừng quá. Nếu được Thầy chẩn đoán tìm gốc bệnh và chỉ cho con các bài tập cần thiết, chắc những chứng bệnh dưới đây sẽ tiêu tan.

142 - Hỏi cách chữa ung thư gan giai đoạn 3 có 2 khối u ở gan lớn nhất là 6,6 x 5,8 cm

Thưa Bác Ngọc!

Cháu là Nguyễn Thành An ở Thành Phố Huế, Việt Nam.Cháu biết là Bác có rất nhiều thư để trả lời nhưng Cháu vẫn mong muốn xin Bác lời khuyên.

 

© free template by Blogspot tutorial