Thứ Ba, 2 tháng 8, 2011

Câu hỏi 213 : Hậu qủa của thiếu máu áp huyết thấp. Viêm họng hạt mãn tính.Thiếu máu lên não. Huyết áp thấp. Men gan cao. Can xi thấp. Thoái hóa xương khớp, có gai, mất ngủ. Đau trên bả vai phải, cảm giác tê, mỏi, và đau rất khó chịu.

Con chào thầy,

Đầu tiên con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy, vì thầy đã không ngại khó để giúp đỡ mọi người, chỉ mọi người cách để chữa bệnh, có thể nói, thầy là niềm hy vọng của nhiều người, vì lúc đau ốm

Câu hỏi 212 : Đau viêm cột sống dính khớp. Con thật hạnh phúc vì đang có những tiến triển ngoài sức tưởng tượng của con.

Đầu thư, không có gì hơn, con xin chúc thầy luôn vui khỏe và có nhiều cống hiến hơn nữa trong việc chữa bệnh cho mọi người. Đến với Khí Công Y Đạo của thầy, con thực sự sáng mắt sáng lòng, biết rõ căn nguyên của bệnh mình hơn, chứ không mơ hồ như trước đây, mặc dù đã đi chữa rất nhiều cả Đông Y và Tây Y. Khí Công Y Đạo của thầy đã cứu con thầy ạ!

Câu hỏi 211 : Dịch nhầy cổ họng, dễ ra mồ hôi, gan nhiễm bướu mỡ, thiếu oxy tại sao lại thở ra nhiều mà không hít vào nhiều ?

Kính thưa Thầy Ngọc,

Tôi may mắn được biết Thầy qua trang web Khí Công Y Đạo. Nay xin trình bày các chứng bệnh mà tôi đang mắc phải để nhờ Thầy giúp chữa trị cho.

Phản hồi Câu 184 : Cách chữa Ung Thư Phổi kết hợp giữa tây y, đông y và khí công.

Câu 184 : Cách chữa Ung Thư Phổi kết hợp giữa tây y, đông y và khí công.

Kính gởi Thầy,

Dưới đây là email của Cô Bạn của Con

Cho biết kết quả về việc chữa bệnh của Thầy.

Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2011

Bài hát Từ Phụ chiêu hồi các con về nhà của HT.Thích Trí Đức


TỪ PHỤ A-DI-ĐÀ CHIÊU HỒI CÁC CON VỀ NHÀ

Hòa Thượng Thích Trí Đức


Người ơi, cõi Tây ở tại lòng ta

Vì đâu, đến nay nghìn trùng vẫn xa ?

Đây những lời, Thầy khuyên xin gắng ghi lòng

Tiến lên, về cõi An Vui ngày xưa.

 

© free template by Blogspot tutorial