Thứ Hai, 22 tháng 8, 2011

Phản hồi bài tập khí công Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực và bào Nạp Khí Trung Tiêu chữa viêm gan do chức năng hư và áp huyết thấp.

Thầy kinh yếu!

Thầy thực sự là thức khuya dậy sớm. Thầy không ngủ à? hoặc là Thầy ngủ ít quá, là vì con nhận thấy Thầy làm việc khuya thật là khuya, mà sớm thì thật là tình mở. Thầy cho phép con hỏi ngày sinh nhật của Thầy là ngày bao nhiêu à?

Câu hỏi 261 : Bao tử hàn, nhạt miệng chán ăn, do chức năng bao tử yếu không hấp thụ thức ăn thành chất bổ, nếu đo áp huyết sẽ thấp hơn tiêu chuẩn.

Lời đầu tiên con xin cảm ơn thầy, cảm ơn tất cả những thành viên trong nhóm KCYD đã giúp ích rất nhiều người được hiểu thêm về bộ môn của thầy cũng cách chữa bệnh của thầy, có lẽ trang web của thầy là một trong những trang web rất bổ ích đối với xã hội.

Câu hỏi 260 : Trị van tim hở do vọng tưởng .

Sư Phụ,

Thứ nhất, con Cám Ơn Sư Phụ gởi cho con email để con học/ đọc khi rảnh. Những thông tin mà con có thể sát nghiệm khi đụng đến.

Câu hỏi 259 : Kinh nghiệm của một học viên chữa bệnh ung thư vỏ não có kết qủa.Khám bệnh và chữa bệnh bằng năng lượng tầm xa.

Kính chào thầy!

Chúc thầy cũng toàn thế anh em bộ môn khi công ý đạo luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Thầy ơi!

Hôm nay con rất vui vì nhận được tin từ bệnh nhân mà lúc trước con có hỏi thấy cách trị bệnh là họ đã giảm khoảng 80%, con xin được trình bày phương pháp con đã hướng dẫn để cho Thấy và các Anh Chị em chỉ giáo thêm:

Câu hỏi 258 : Học cách chữa bệnh cho con : Táo bón, mồ hôi trộm, sổ mũi ho do thời tiết.

Con kính chào Thầy,

Con mới biết đến môn Khí Công Y Đạo tuyệt vời của Thầy, ngày nào cũng vào web của Thầy để học cách chữa bệnh và mong ước một ngày nào đó sẽ có thể chữa bệnh cho những người thân cận xung quanh mình.

Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2011

Phản hồi câu hỏi 251 : Chữa bệnh tiểu đường

Thân gửi thầy NGỌC

Chữa bệnh tiểu đường

Trong phần trả lời Câu 251 : Cách chữa bệnh tiểu đường và sạn thận.có đoạn dưới đây nhưng Íí t người biết tường tận nguôn gốc và công dụng của CHIA SEED nên tôi soạn lại bài viết bằng tiếng VIỆT nói về CHIA SEED trên mạng mà tôi thấy hữu ích để thầy có thể phổ biến cho các bạn học chữa bệnh theo KCYĐ tiên THAM KHẢO THÊM và áp dụng theo thầy NGỌC hướng dẫn

Bài 416 : Hoa Cúc, vị thuốc thần tiên của đất trời. Cấp cứu trong bệnh sốt nhiệt, cao áp huyết nhịp tim nhanh, ngứa, dị ứng, mắt sưng đỏ, mát gan, mất ngủ, tăng tuổi thọ.

Nguyễn Tràng Cát

Xưa nay phần lớn thơ - từ thưởng thức và ngâm vịnh về cúc đều nhằm vào các loại cúc thưởng ngoạn có đóa hoa rất to. Còn các loại cúc dùng làm thuốc thì có hoàng cúc, bạch cúc và cúc mọc hoang, hoa rất nhỏ, hoàng cúc có tên là hàng hoàng cúc, có vị ngọt, hơi đắng.

Video - Máy đo áp huyết và cách chữa áp huyết thấp 14Aug11

Câu hỏi 257 : Tập luyện thở khí công đúng kỹ thuật thở làm thay đổi áp huyết tăng hay giảm theo ý muốn.

Con kính chào Thầy,

Con cảm ơn Thầy đã trả lời email của con. Thầy ơi, con có uống toa thuốc của Thầy cho, ngày bắt đầu uống là tối ngày 9/8/2011trước khi uống thuốc buổi tối con có đo áp huyết là:

tay trái 97/67/74, tay phải 95/66/77

Câu hỏi 256 : Chức năng bao tử yếu.

Đã hơn 10 năm nay, người con lúc nào cũng sợ gió, sợ quạt. Vì nếu gặp gió, hay ngồi quạt, người rất mệt và dễ bị cảm. Khi đi ra ngoài, nếu trời nắng quá, hay gặp trời mưa, khoảng 2 ngày sau là cảm nặng! Ngày nào cũng phải tắm bằng nước nóng!

Câu hỏi 255 : Khó tiêu, đầy bụng, phân nát, da khô, chai chân, lên thang hay cúi bị mệt đứt hơi...nguyên nhân do hẹp van tim, thiếu tập thể dục.

Thưa thầy

May mắn quá, tôi đã tìm lại được trang đông y của thầy, mà tôi đã tìm kiếm từ lâu. Nhờ thầy chỉ cách trị bình cho tôi, mà tôi đã bị hơn 01 năm nay mặc dầu uống nhiều thứ thuốc, nhưng không hết bịnh (lục vì, đại bổ âm hoàn, mạch vi địa hoàng hoàn) .

Câu hỏi 254 : Nguyên nhân ung thư và nguyên tắc chữa ung thư theo KCYĐ.

Kính gửi thầy!

Trước hết, cho con gửi lời hỏi thăm sức khoẻ của thầy và gia đình thầy.

Có thể nói là vô cùng may mắn cho con và người nhà của con khi mà, sau rất nhiều lần tìm kiếm trên mạng, con đã tìm được trang web Khí Công Y Đạo của thầy. Niềm vui thật khó tả vì con tin rằng đã tìm được đúng địa chỉ, như các cụ nhà mình vẫn nói: “Gặp thầy gặp thuốc”. Đó là con muốn hỏi thầy về căn bệnh nan y mà mẹ con đang mắc phải.

Câu hỏi 253 : Khi người ta bị thiếu máu, đo áp huyết tay phải thường thấp so với tiêu chuẩn, nhưng uống thuốc bổ máu bị táo bón, người nóng, mất ngủ ?

Con xin hỏi thầy ?

Khi người ta bị thiếu máu, đo áp huyết tay phải thường thấp so với tiêu chuẩn của khí công y đạo mà uống thuốc bổ máu Vitamin 3B thường bị táo bón, cảm thấy mất ngủ nếu uống về buổi tối, có người còn thấy nóng nữa ?

Xin cảm ơn thầy !

 

© free template by Blogspot tutorial