Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2010

182 - Hỏi cách chữa áp huyết thấp, rối loạn tiền đình

"Thưa Thầy,

Tôi hay bị tụt huyết áp, rối loạn tiền đình với những triệu chứng sau:

Khi nằm nghiêng 1 bên thì không sao nhưng khi cử động đầu, nghiêng qua bên khác hoặc nằm ngửa là có cảm giác xây xẩm, tối đen. Đứng lên đi thì được nhưng hơi xây xẩm, nằm xuống hoặc ngồi dựa đầu không đúng bên thì thấy trời đất quay cuồng, buồn nôn.

181 - Xin thầy cứu mạng bệnh ung thư phổi di căn lên não

Kính chào thầy Đỗ Ngọc Đức !

Thưa thầy con là T Đ D, cha con là T V G cùng ỏ Hoàng Mai, Hà Nội. Cha của con 66 tuổi, tiến sĩ khoa học, phó chủ tịnh hiệp hội chè Việt Nam, giảng viên đại học Phương Đông. Đầu tháng 6 cha con thấy ho nhiều, uống kháng sinh, tiêm kháng sinh không đỡ, đi chụp CT thấy nhiều u ở phổi. Đi khám ở viện K, tiến sĩ Mai trưởng khoa ung bướu kết luận " ung thư phế quản giai đoạn 4, di căn lên não". Sau khi tư vấn nhiều người gia đình con đưa cha con sang bệnh viện Hiện Đại ở Quảng Châu - Trung Quốc vì đây là trung tâm chữa ung thư tốt nhất trong khu vực.

180 - Hỏi cách chữa bệnh chảy máu cam áp huyết thấp

"Thưa thầy.

Con năm nay 24 tuổi bị bệnh chảy máu cam đã nhiều năm. Tuy nó là bệnh đơn giản nhưng con cũng gặp rất nhiều phiền toái về nó thầy ạ! Con rất dễ chảy máu cam. Đôi lúc chỉ có cảm giác ngứa ngứa mũi là lát sau chảy liền hay như nhiều lúc ngủ mệt nó cũng chảy trong khi ngủ đến khi tỉnh dậy thì mới biết mình chảy máu cam. Cũng nhiều lúc đang ngủ mà bật dậy luôn nó cũng chảy. Số lượng khá nhiều màu đỏ tươi thầy ạ.

Thứ Năm, 22 tháng 7, 2010

179 - Hỏi cách chữa làm sao đi đứng lại được sau khi mổ khối u tủy ở lưng, bị teo tủy

" Chào thầy!

Năm 2003 bố em bị u tuỷ (u nằm giữa lưng )nên đã vào bệnh viện 103 để phẫu thuật.Phẫu thuật được các bác sĩ nói là thành công và bảo là sau 6 tháng sẽ đi lại được .Nhưng sau 6 tháng bố em vẫn không đi lại được, gọi điện đến bệnh viện thì bác sĩ nói là đợi thêm một thời gian nữa sẽ đi được .Đợi hơn một năm mà vẫn không đi được bố em đã tới bệnh viện để chụp MRI lại ,bác sĩ bảo bố em đã bị teo tuỷ.Vậy xin hỏi thầy có cách nào để chữa được bệnh của bố em không ?Mong thầy giúp em ,em cảm ơn !"

178 - Hỏi cách chữa bệnh đau khớp gối và khớp háng

Con tên Đ T K, năm nay 37 tưổi, bị đau khớp gối cách nay khoảng 7 tháng, sau đó đau nóng rát khớp háng. Đi khám chữa bệnh theo Tây y tại Việt Nam khá nhiều, uống thuốc đều đặn khoảng 4 - 5 tháng nhưng bệnh không giảm. tình cờ con được biết đến Khí Công Y Đạo của thầy. Con kính mong thầy dành chút thời gian hướng dẫn giúp con phương pháp chữa bệnh đau khớp này.

177 - Hỏi cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm ngủ gục ban ngày

Vì không có điều kiện đến phòng mạch của thầy, mong thầy thứ lỗi và chỉ dùm chứng bịnh và điều trị như thế nào.

Tôi thường hay bị mất ngủ (4 hoặc 5 tiếng đồng hồ một đêm ), nên đi làm hay bị ngủ gục ,có khi ngủ 2 tới 3 tiếng thì bị thức giấc rồi ngủ một, hai tiếng nửa rồi thúc dậy luôn, không ngủ lại được.

176 - Hỏi cách chữa co giật cứng cánh tay trái và co rút cứng 2 ngón tay út và áp út.

Chào thầy,không biết lá thư này có đến được với thầy không vì con ở Việt Nam, đầu thư con chúc thầy có nhiều sức khỏe,luôn hạnh phúc

175 - Hỏi cách chữa đau nhức cổ gáy do trật xương cổ gáy khi nằm ngủ

Con chào Thầy

Vô tình con tìm thấy web của thầy dạy cách tự chữa bệnh, con nhờ thầy giúp con chữa đau cổ, nguyên nhân là tối hôm đó con ngủ nằm trên gối, nên khi thực dậy cổ con bị đau, con nghĩ có lẽ bình thường, đến hôm sau khi ngủ thì con không cử động được nữa, cổ con đau kinh khủng không thể di chuyển được, mỗi khi trở mình hoặc muốn ngồi dậy phải có người đỡ nâng thật nhẹ nhàng mới ngồi dậy được

Thứ Hai, 19 tháng 7, 2010

174 - Theo dõi một trường hợp đang chữa trị ung thư bao tử theo phương pháp tây y

Kính thưa thầy Ngọc,

Con tên là T, hiện cư ngụ tại Houston Texas Hoa Kỳ. Cách đây 02 tháng con được chẩn đoán là Ung thư báo từ (do con đi cầu thấy phân đen, ăn uống không tiêu, ăn vào thấy đầy hơi, khó tiêu. . ) . Hiện tại con đang chờ đến giữa tháng Sáu sẽ được Chemotherapy 03 lần rồi mới mổ. )

173 - Hỏi cách chữa bệnh tê ngón tay út trái, hở van tim, nhói tim

Thầy kính quí!

Thầy ơi! Thầy xem và kiểm tra giúp con trường hợp này với ạ:

Có một bệnh nhân hôm nay kêu đầu ngón tay út bên trái có hiện tượng tê và Tim có hiện tượng nhói đau; Con đã vê đầu ngón tay út, ngón đeo nhẫn, ngón giữa, ngón trỏ và ngón cái. Kết quả: Ngón út hết tê.

171 - Hỏi cách tìm bệnh tiêu hóa tốt hay xấu bằng máy đo áp huyết

Thưa thầy

Nhận được thư của thầy sớm làm con hết sức vui mừng, lần này con lại làm phiền thầy một lần nữa. Con đã đo huyết áp của mình để nhờ thầy xem hộ vì dạo này sức khỏe con suy giảm nhiều gáy bên trái luôn cảm thấy vướng vướng, hay bị mỏi và cảm thấy mỏi lan từ gáy sang cổ bên trái rồi xuống vai trái.

172 - Hỏi cách chữa những bệnh Gan.

Kính gởi thầy Ngọc,

Thành thật cám ơn sáng kiến và lòng tốt của Thầy đã chia sẻ chất xám và kinh nghiệm chữa bệnh. Hy vọng nhiều người, kể cả em, sẽ cố gắng tự học thuộc để chữa bệnh cho mình và người khác.

170 - Hỏi cách chữa đau từ xương sống lan ra tới bả vai.

Con chào Thầy !

Con có một người bác năm nay 71 tuổi . Bác con bị đau từ xương sống lan ra tới bả vai , uống nhiều thuốc không khỏi và thường đau buốt từ xương ra.

Thầy cho con một lời khuyên Thầy nhé .

Con kính chào Thầy !

con Huế !

 

© free template by Blogspot tutorial