Thứ Năm, 7 tháng 4, 2011

391 - Bệnh huyết trắng.

Con chào Thầy!

Con năm nay 24 tuổi , độc thân .con bị huyết trắng đã nhiều năm nay , màu trắng đục , con có đi BV Từ Dũ, BS cho toa uống thuốc và đặt viên âm đạo rồi hẹn 01 tuần sau tái khám ,nhưng sau khi tái khám BS khác kiểm tra qua loa rồi bảo về đi ,không cần uống thuốc nữa, khi nào có dấu hiệu lạ thì quay lạy.

Nhưng hiện giờ huyết trắng con vẫn ra nhiều,xin Thầy chỉ giúp.

Con cám ơn Thầy.

Câu hỏi 70 : Toa thuốc trị bắp thịt teo

Dạ thưa thầy.

Con tên là Hải, hiện con đang là sinh viên, học tập tại Việt Nam. con bị sốt bại liệt năm 3 tuổi. chân trái nhỏ hơn chân phải, con bị bạn bè chê cười nhiều lắm, con rất thích chơi đá banh, nhưng con không thể đi đứng chạy nhảy như bạn bè được, con rất buồn. thầy có cách nào để giup còn phục hồi lại như bạn bè bình thường là con rất vui. mong thầy chỉ dạy con. con xin cám ơn thầy.

Câu hỏi 69 : Nổi hạc nách. Toa thuốc trị hạch đàm.

Con chào thầy!

Con là Trang, giới tính Nữ, năm nay con 26 tuổi. Hiện nay, con đang bị một cái hạt nhỏ như hạt đậu đen ở nách, con bị cách đây 5 năm.

Câu hỏi 68 : Máy đo khí huyết trên huyệt và trên đường kinh ở 12 Tỉnh huyệt.

Kính chào Thầy NGỌC.

Trước hết tôi cảm ơn thầy đã hướng dẫn cho tôi nhiều điều hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh qua các video và bài viết của thầy trên mạng Internet, sau là có mấy điều muốn hỏi thầy:

Câu hỏi 67 : Sảy thai, thiếu máu, ăn không tiêu bị ói thức ăn, đờm nhớt, lạnh, mệt mỏi....

- Người mệt mỏi, ăn không ngon miệng, ngủ không sâu giấc và rất dễ bị giật mình hốt hoảng, run, tim đập nhanh nếu có tiếng ồn.

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2011

Câu hỏi 66 : Thai nhiệt do máu có nhiệt độc.

Thưa thầy năm nay con 28 tuổi, đã có gia đình và một con sinh năm 2005 bằng đẻ mổ.  Tháng 8/2010 con bắt đầu có thai cháu thứ 2 nhưng khi thai được 7 tuần thì khắp người con bị nổi mẩn ngứa thành từng cục, có khi thành cả tảng to nổi gồ lên màu hơi hồng hơn màu da chút, kéo dài mãi cho tới nay vẫn chưa khỏi thường ngứa nhiều về đêm và sáng sớm ban ngày thường lặn hết, có khi không.

Câu hỏi 65 : Toa thuốc trị Tỳ Khí Hư

(không muốn ăn, đau bụng sôi đầy, tiêu chảy, mệt mỏi, yếu sức, người lạnh..)

Câu hỏi 64 :Chữa Méo miệng. Tay chân chảy mồ hôi. Thận có bướu nước, tai như ve kêu, thống phong đau nhức xương khớp bàn tay, chân.

Kính gửi: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Trước hết kính chúc Thầy và quý quyền được vạn an, riêng Thầy luôn đầy năng lực, sức khỏe để cứu đời.

Câu hỏi 63: Làm sao chữa được bệnh Ung Thư Máu

Thưa thầy!

Con cũng mới nghe được cách chữa bệnh của thầy và đang đặt rất nhiều niềm tin vào đó. Thực sự thì con cũng không biết nhiều về khí công nên thấy hơi lo lắng là liệu mình có đủ trình độ để hiểu những gì thầy chỉ dẫn không. Nhưng dù sao thì con cũng rất mong sự giúp đỡ từ phía thầy.

Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2011

Câu hỏi 62 : Sữa chua nấm Kefir. Từ lý thuyết đến cách áp dụng trong chữa bệnh đúng hay sai phải được kiểm chứng bằng máy đo áp huyết và thử máu.

Kính gửi bác!

Bác có thể giải thích cho cháu hiểu rõ thêm: tại sao những người gầy yếu, thiếu máu lại phải tránh ăn những đồ chua vì nó phá máu... ?

Câu hỏi 61 : Ung thư tử cung xâm lấn trực tràng, bàng quang, bí tiểu, phải đeo túi nước tiểu, có hạch di căn trong ổ bụng, khối u tái phát to bằng qủa cam ngay nơi cắt tử cung. chân ứ nước.

Kính gửi thầy!

Trước hết, cho con gửi lời hỏi thăm sức khoẻ của thầy và gia đình thầy.

Có thể nói là vô cùng may mắn cho con và người nhà của con khi mà, sau rất nhiều lần tìm kiếm trên mạng, con đã tìm được trang web Khí Công Y Đạo của thầy. Niềm vui thật khó tả vì con tin rằng đã tìm được đúng địa chỉ, như các cụ nhà mình vẫn nói: “Gặp thầy gặp thuốc”. Đó là con muốn hỏi thầy về căn bệnh nan y mà mẹ con đang mắc phải.

 

© free template by Blogspot tutorial