Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2011

Câu hỏi 48 : Cách chữa các loại bệnh viêm gan A,B,C,D

Con chào thầy Ngọc.

Con đã học được rất nhiều cách chữa bệnh qua trang web của thầy, nhờ có bài thuốc của thầy con đã giúp con của con và con của các chị cùng công ty chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi trộm.

Câu hỏi 47 : Đau bao tử, trào ngược dịch mật,và viêm đại tràng

Con cảm ơn thầy đã trả lời thư của con, con ở Hà Nam nên không vào Saigon học được. Thầy ơi con đang tập bài nạp khí trung tiêu và kéo gối thở ra làm mềm bụng ,uống nước gừng sau mỗi bữa ăn con thấy kết quả rất tốt con bị đau dạ dày , trào ngược dịch mật và viêm đại tràng con có cần tập thêm bài nào nữa không thầy? Mong sớm nhận được thư của thầy .Con chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ để hành thiện giúp đời .

Câu hỏi 46 : Mệt mỏi, thiếu máu, hẫng nhịp, mộng mị, tóc rụng, da khô, kinh nguyệt ít.

Hà Nội, Ngày 21/3/2011

Con kinh chào thầy!

Một lần nữa cho phép con được gửi lời biết ơn chân thành nhất đến thầy - người con luôn kính trọng vì tấm lòng nhiệt tình, cứu nhân độ thế. Mặc dù rất bận nhưng thầy vẫn dành thời gian để chị dạy cho con những Bài thuốc và Món ăn bổ dành cho người Huyết áp thấp và thiếu máu (bài 387) .

Câu hỏi 45 : Đau bao tử. Toa thuốc chữa bướu hòn cục trong ổ bụng

Con có 1 người khách bị đau bao tử, bà ta 63 tuổi, khi con đo áp huyết thì máy nhồi 3 - 4 lần mới cho ra chỉ số là :

Tay phải 182/94 mạch 70, tay trái 166/85 mạch 60,

Câu hỏi 44 : Áp huyết thấp, hở van tim, lủng màng nhĩ.

Kính thầy!

Chị con đi khám bác sĩ ở VN nói rằng chị bị hở van tim 2 lá, thỉnh thoảng chị hay bị cao huyết áp, nhức đầu, 1 bên tai bị lãng tai, vì lúc nhỏ tại bị chảy mủ, bây giờ đi chụp hình thì bác sĩ nói mảng nhĩ đã bị lủng thành sẹo rồi. . .

Câu hỏi 43 : Tự nhiên bị teo cơ đùi. Toa thuốc trị teo chân.

Thông qua thông tin trên mạng cháu đươc biêt đến "khi công y đạo" của thầy. Cháu là Toản năm nay 26 tuổi, cháu bị bệnh teo cơ đùi từ tháng 03 năm 2006. biểu hiện là teo từ đầu gối lên hết mông.

Câu hỏi 42 : Đau vai, chân, lưng và thần kinh cột sống.

Thưa Thầy.

Con là LQĐ ở Hải phòng năm nay 22 tuổi, khoảng hơn một năm về trước mấy buổi tối con đi ngủ thấy đau nhói gần cột sống bên trái phía dưới bả vai một chút, sáng dậy tập luyện thì thấy đỡ đau.

Câu hỏi 41 : Chân tay lạnh quanh năm, sợ rét, tinh ít. Tây y tìm không ra bệnh.

Thưa Thầy

Vô tình tôi xem trên mạng tôi thấy một số bài chữa bệnh của thầy . Tôi rất ngưỡng mộ. Nay tôi có bệnh như thế này xin thầy cho biết cách điều trị nhé.

Câu hỏi 40 : Hỏi về cách chữa bệnh về da.

Thưa thầy Ngọc !

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Thầy và toàn thể gia quyến.

Em đọc trang website chữa bệnh của thầy và hy vọng Thầy giúp em chỉ dạy cho nguyên nhân và cách điều trị như thế nào để bệnh nám da mặt của em được khỏi.

Câu hỏi 39 : Thiếu hồng cầu và tim đập loạn nhịp, thỉnh thoảng tim ngừng đập vài ba giây rồi lại đập nhanh, đau bụng, cứng đầu cổ, tê bì tay chân, hụt hơi, đi không vững, ho đờm.

Lời đầu tiên con chỉ có thể thốt lên rằng "cảm ơn trời đất đã run rủi cho con cai duyên ngày hôm nay" - Đó là con được biết tới thầy Ngọc, một vị thánh sống chuyên giúp cứu thế cho những cảnh đời khổ hạnh giống như con.

388 - Tiểu nhiều, viêm gan B, mắt ngứa sưng mọng mi mắt.

Thưa thầy! con hiện đang sống tại Đức con mắc rất nhiều chứng bệnh như đi tiểu rất nhiều lần trong ngày càng ngồi lâu thì nước tiểu vẫn ra, bệnh nữa là Hepatitis B cách đây 10 năm phát hiện khi con có thai, sau này con vẫn đến bác sĩ khám dịnh kỳ nhưng bác si nói không có vấn đề gì và cũng chưa bao giờ dùng thuốc để trị bệnh, vì 2 năm gần đây con thường xuyên mắt bị ngứa kèm theo như gầu ở dưới chân mi mắt, sưng mọng.

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2011

Câu hỏi 38 : Hỏi cách chữa sạn thận, bàng quang và sạn mật.

Giờ con có chuyện này xin thưa với Thầy: con có người chị gái, năm nay 56 tuổi. Chỉ bị sạn trong mật (gall bladder stones) .

Câu hỏi 37 : Hỏi cách chữa hạch cổ sưng đỏ cứng.

Con năm nay 52 tuổi, 4 năm trước con bị ung thư thận trái và đã mổ lấy ra rồi.

Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2011

387 - Những thức ăn thuốc uống chữa bệnh thiếu máu áp huyết thấp.

Con xin chào thầy! Con biết thầy rất bận nhưng con xin thầy giúp con, hôm trước con có nhân duyên được biết đến trạng web của thầy, con đã được thầy chỉ dạy về phương pháp chữa bệnh Thiếu máu gây nên Áp huyết thấp, con cũng đã theo cách của thầy tập luyện các bài khi công, nhưng con đã đi rất nhiều hiệu thuốc bắc mà không mua được thuốc Đương Quy Tửu thầy ạ.

 

© free template by Blogspot tutorial