Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2010

Phản hồi bài 23 – Cách chữa bệnh sa dạ dày

 

023 - Cách chữa bệnh sa dạ dày

Thầy ơi!

Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc thầy sức khoẻ và bình an để thầy tiếp tục hỷ xả giúp đời.

Thầy ạ!

Con chân thành cám ơn thầy vì bệnh tình đau tay chân, và sa dạ dày của hai anh con đã khỏi. Con thật không biết phải nói thế nào nữa, Về trương hợp sa dạ dày, con về bắc không tìm được thuốc nhưng chỉ tập đã khỏi rồi thầy ạ. Con thật may mắn vì gặp thầy!

Cách chữa bệnh đau gan bàn chân

Kính gởi thầy.

Xin nhờ thầy chỉ dẫn

Bà xã tôi tự nhiên bị đau ở gan bàn chân. . . đi đứng khó khăn. . . cảm giác như bị trặc chân. . . Không biết đó là dấu hiệu của bình gì. . . ? Làm sao để chữa trị

Rất cảm ơn và mong thư của thầy

Kính

LĐT

Thứ Năm, 4 tháng 3, 2010

Kết qủa dùng Phan Tả Diệp để nhuận trường và xổ độc

Bắt đầu uống lúc 10 PM ngày 26-11-2009 với liều 5g/ngày sau khi ăn tối, đến khoảng 3 AM ngày 27-11-2009 thì bị âm ỉ đau bụng, đến 5AM thì bị đau quặn ở bụng dưới nhiều nhưng chỉ kéo dài chừng dăm phút rồi bớt dần trong lúc tôi tập bài Kéo Đầu Gối và Nạp Khí Trung Tiêu thì hết đau, nhưng trong khi thư giãn liền sau đó thì bị đau bụng trở lại và muốn đi cầu.Tôi đi cầu thoạt đầu phân mềm rồi nhão và cuối cùng ra nước có phân lẫn lộn và hết đau bụng, mùi phân bình thường.

Cách chữa bệnh đau trật gân đầu gối


Thầy ạ!

Bạn con đá bóng bị đau khớp gối, đau do giãn dây chằng phía ngoài. Anh đã chụp phim không thấy tổn thương nhưng lên xuống cầu thang rất đau. Anh gấp chân và̀o mông cũng đau và̀ khó nữa thầy ạ. Con đã làm cho anh một lần mà̀ không đỡ. Anh đã đến với và̀i thầy đông y chuyên về trật đả bó thuốc mà̀ vẫn khồng đỡ.

Cách chữa bệnh thiếu hồng cầu, loạn nhịp tim, đau cứng các khớp...


Gởi bởi: huutheto1_193@yahoo.com

Lời đầu tiên con chỉ có thể thốt lên rằng "cảm ơn trời đất đã run rủi cho con cai duyên ngày hôm nay" - Đó là con được biết tới thầy Ngọc, một vị thánh sống chuyên giúp cứu thế cho những cảnh đời khổ hạnh giống như con.

Cách chữa bệnh đổ mồ hôi thành giọt đã 15 năm do khí huyết hư nhược


Chào Bác sỹ!

Em năm nay 35 tuổi, vì từ tuổi vị thành niên bất hanh (có lẽ cả đến bây giờ) do bệnh tật triền miên, cho đến bây giờ nghỉ lại vẫn thấy rùng mình, hậu quả là giờ đã có vợ con, công việc đề huề do cố gắng phấn đấu học hành. Tuy nhiên hậu quả vẫn còn đây do số phận và sai lầm của mình.

Cách chữa bệnh sưng đau ngón tay, bàn tay cánh tay, khớp gối, chân, xơ cứng bì, lao phổi

Chào Thầy

Con tên là Ng.x.Ng. năm nay con 28 tuổi. Con viết thư này gởi thầy là do bạn con tên Đ X H. đã thưa chuyện với thầy về căn bệnh của con.

Cách đây hơn hai năm, sau khi con thực tập xong thì con thấy hai đầu ngón tay hơi bị sưng và tê tê, con không rõ nguyên nhân gì. Sau đó thi thấy sưng cả bàn tay và tiếp tục là sưng đến nữa cánh tay luôn. Con rất lo là không biết mình bịnh gì, nên đi khám bác sĩ tây y, họ cũng không chẩn đoán ra bệnh gì, chỉ đại loại là cho con uống thuốc để thử xem có bớt không. Nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm, thế là bác sĩ cho con nhập viện và họ tìm ra là con bị lao phổi và đồng thời họ bảo là con bị triệu chứng Raynaud.

Thứ Hai, 1 tháng 3, 2010

Hỏi bệnh bé 6 tuổi cảm cúm ho đàm khó thở


kính gởi thầy.

Con có một bé gái đã 6t mắc bênh cảm cúm. họ đi bs cho uông ks. kv tới 14 ngày tới nay vẫn chưa bớt. hiên tại bé đòi ăn rất nhiều mâp đòi uống nhiều nước trắng canh rau không chịu ăn mà cứ ăn kem nước đã bệnh càng nặng thêm. đêm cháu ngủ hay trở mình nghẹt mũi bs nói viêm VÀ cháu còn ho đờm đăc khạc mới ra. con đã xoa bụng day huyệt phế du thận du vuốt sống lưng từ cơ xương thắt lưng đẩy hà thủy xoa bóp vùng trán măt tay chân day phế kính mà cháu vẫn chưa bớt ngủ vẫn còn khó thở con mong thầy cho con bài thuốc đông y vì uống thuốc tây bé nóng quá rồi. và chỉ cho con bài tập khí công cho bé. con xin cảm ơn thầy

Cách chữa tê tay, cánh tay, bàn tay, đầu cổ, mất cảm giác gần như tê liệt


Kính thưa thầy !! con năm nay 40 tuổi , con bi tê bàn tay phải cách đây hơn 2 năm ( chỉ là tê khi chay xe máy ) đên bây gời thì bệnh tê bàn tay của con nặng nhiều hơn : thường tê cứng khi ngủ , khi cầm một vật gì đó khoàng 7 ,10kg là tê mỗi lần bị tê như vậy con bi đau các khớp ngón tay , và tệ hơn nưa là bây giờ con bị tê gân như hết cánh tay và tê lên đến cổ và đầu, có khi bị như vậy con cố gắng xoa bóp ,xoay cổ vai và tay đập vô đầu để lấy lại cảm giác , con thật sự cảm giác như bi tê liệt gần như sắp đến ?? bây giờ con lại bị đau khớp khủyu tay phải khi co ra co vào nữa ( không sưng ) hình như đau xương hay sao ấy !! rất đau thưa thầy cứu con !!!

Cách chữa bệnh Rối Loạn Tiền Đinh, Thoái Hóa Đốt Sống Cổ, Viêm Đại Tràng Mãn Tính


Thầy ạ!

Con lại phiên thầy vậy!

Có mấy trường hợp đến với con và trong tình trạng rối loạn tiền đình. Con thấy h ầu hết là huyết áp thấp, một số thi`huyết áp cao. Các trường hợp huyết áp thấp nếu đứng tuổi thường kèm theo thoái hoá đốt sống cổ. Vậy cách chữa rối loạn tiền đình cụ thể thế nào ? nhất là trong lúc bệnh nặng như hai bệnh nhân con vừa mới tiếp xúc:

 

© free template by Blogspot tutorial