Thứ Bảy, 17 tháng 7, 2010

169 - Hỏi cách chữa bệnh áp huyết thấp, ngứa, tê lạnh hai tay.


Kính Gởi Thầy,

Con thành thật xin lổi đã mạo muội gởi email làm phiền Thầy giúp đở. Gần đây con đủ nhân duyên nên đã được coi cũng như đọc 1 số bài viết và coi Videos Khí Công Y Đạo VN trên mạng, con có giới thiệu cho Má con và một số vị con biết để họ cũng được lợi lạc như con, những bài viết và những videos Thầy dạy về đông y cũng như khí công y đạo con thấy rất bổ ích, con kính tán thán tâm đại thừa của Thầy trong việc truyền bá khí công y đạo đến với nhiều người.

168 - Hỏi cách chữa chân phải teo yếu.

Chào thầy!

Con là Lê Na, năm nay con 23 tuổi. Năm 10 tuổi đột nhiên con bị đau chân dữ dội sau đó thì chân con bị liêt. Lúc đó, con có sốt nhẹ va sau mấy ngày thì cắt sốt. Con có được tiêm thuốc trợ thần kinh. Tuy nhiên chân vẫn bị liệt.

Thứ Sáu, 16 tháng 7, 2010

KN 025 - Tim đập chậm và mất nhịp

Nữ bệnh nhân tên Daniella, 45 tuổi, khai bệnh bị mệt, tây y tìm không ra nguyên nhân, bà có thêm bệnh, mau đói, ăn nhiều, đau hạ vị (phía dưới bao tử).

167 - Hỏi cách chữa mụn cóc, và tập thở thiền

1-Em cám ơn thầy nhiều lắm, thầy cho em hỏi chút, thầy chỉ cách cho em hết mụn cóc với, tay của em nổi vài mụn cóc, người ta nói em bắt cóc bị cóc đái lên tay nên mới bị nỗi nhiều mụn cóc, nhưng em đâu có bắt cóc mà vẫn nỗi mụn cóc, em có đến bệnh viên da liễu đốt mụn cóc nhưng khi em đốt hết rồi thì mụn cóc lại nỗi ở chỗ khác.

Thứ Tư, 14 tháng 7, 2010

Một khám phá mới về gốc của bệnh tiểu đường ít ai ngờ được

Tác gỉa: DoDucNgoc

In bài

Cách Khám Bệnh Về Phẩm Chất Máu Bằng Máy Thử Tiểu Đường.

Theo đông y, các cơ quan tạng phủ được biểu tượng bằng năm hành : kim, thủy, mộc, hỏa, thổ, và quy định huyết là âm, khí là dương, nên mới có ngũ hành âm, và ngũ hành dương, trên nguyên tắc chỉ dùng để lý luận sự tương quan ngũ hành liên quan đến bệnh tật.

 

© free template by Blogspot tutorial