Thứ Năm, 6 tháng 10, 2011

Phản hồi: Câu hỏi 181: Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai.

Kính gửi: Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thưa thầy: Em là Trần Trung Đoàn, ở Long An, Việt nam (tuổi 60) đã gửi đến thày lời đề nghị thầy tư vấn cách điều trị U nhân xơ tử cung cho vợ em – 45 tuổi (trong câu hỏi 181).

Câu 281 : Những Thầy KCYĐ tùy duyên hướng dẫn bệnh nhân tự chữa bệnh, đừng để lạc đường vào ma trận trong 2 bệnh khó chữa. là bệnh ma chướng, bệnh mê chướng.

Bệnh Ma Chướng :

Nguyên tắc khám bệnh tìm nguyên nhân bệnh của đông y là bắt mạch, khám xem khí huyết của tạng phủ dư hay thiếu để biết âm dương, khí huyết thực hay hư, ở tạng phủ nào hay ở nhiều tạng phủ, bệnh đã tổn thương cơ sở hay chưa, hay chỉ làm rối loạn chức năng tạng phủ.

Câu 280 : Sirop bổ máu Bổ Hư Thang

Tất cả những dấu hiệu trên do cơ thể thiếu máu, người lạnh, thở khó, vô lực, áp huyết thấp và lượng đường trong máu thấp dưới 4.0mmol/l. Cần phải bổ máu làm tăng áp huyết và đường trong máu cho tim hoạt động bằng cách uống Sirop Bổ Hư Thang :

Bài 428 : Những nguyên nhân làm nhịp tim đập nhanh, đập chậm và cách chữa theo KCYĐ.

PHẦN I : NGUYÊN NHÂN NHỊP TIM NHANH CHẬM THEO ĐÔNG Y

Theo quy luật ngũ hành tạng phủ của đông y, nhịp tim liên quan đến lượng máu ở gan và liên quan đến khí lực co bóp của cơ tim, thuộc chức năng của quả tim.

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2011

Câu hỏi 279 : Bài nào làm tăng áp huyết.

Việt Nam, ngày 3 tháng 10 năm 2011

Kính gửi thầy cùng các anh chị trong nhóm KCYĐ.

Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2011

Câu hỏi 278 :Bệnh Xương Thủy Tinh

Con chào thầy!

Hiện nay ở quận 12 gần nơi con ở có trung tâm điều trị bệnh Xương Thủy Tinh do ông chủ trại Cá sấu hoa cà mở ra giúp đỡ các em bé không may mắn mắc căn bệnh này. Các em bé bị căn bệnh này rất tội nghiệp vì chỉ cần vận động mạnh ko cẩn thận là có thể bị gãy xương

Câu hỏi 277 : Thầy cho con hỏi, bệnh yếu phổi

Con xin chào Thầy.

Do điều kiện không thuận lợi nên có sắc thuốc bắc được mà phổi của con lại bị yếu.  Con tình cờ lên nhà sách đọc sách có bài thuốc như sau:bách hợp 100g, bách bộ 100g, bạch cập 100g tất cả tán thành bột dùng để chữa bệnh phế âm hư. Theo thầy con có nên sử dụng bài thuốc trên không? Con đã bị bệnh giãn phế quản lâu rồi hay khạc đờm,thỉnh thoảng hơi thở nóng ngực thấy nhói, đôi lúc khặc đờm có máu(đã ngoại trừ bệnh lao rồi).Mong thầy giải đáp thắc mắc trên của con.Con chúc thầy luôn mạnh khỏe tinh thần thư thái để giúp nhiều người như con.

nghiadong

Câu hỏi 276: Hỏi về bệnh hen phế quản ở trẻ em

Kính chào Thầy!

Mong Thầy giúp con về phương pháp chữa bệnh hen phế quản của trẻ nhỏ ạ. Con là mẹ của 2 bé gái sinh đôi, hiện tại cháu đã được 20 tháng tuổi ( nặng 10kg/cháu). Lúc mới sinh các cháu chỉ nặng 1,8 và 2,2kg và sinh thiếu 01 tháng. 2 cháu nhà con bị bệnh hen phế quản,

Thông Báo: Thêm một địa điểm chữa bệnh theo phương pháp KCYĐ ở Saigon

Khí Công Y Đạo Việt Nam có thêm một địa chỉ mới để dạy tập thể dục khí công và hướng dẫn phương pháp tự chữa bệnh miễn phí cho đồng bào do Anh Đặng Quốc Khánh phụ trách. Anh đã chữa khỏi nhiều ca bệnh nan y, mà bệnh nhân tưởng chừng như tuyệt vọng.

Nếu có học viên nào muốn đến học hỏi hay phụ tá cho Anh Khánh, hoặc có những người thân quen muốn được chữa bệnh, xin liên lạc với Anh Khánh ở địa chỉ sau :

Đặng Quốc Khánh

38/50/3 Đường Gò Dầu, phường 14 quận Tân Bình

tel#0838106385

Thân

doducngoc

 

© free template by Blogspot tutorial