Thứ Ba, 17 tháng 4, 2012

Ăn Uống Cân Bằng

http://baomai.blogspot.com/

BaoMai

Hội nghị quốc tế về sức khoẻ ở Victoria (Úc) đưa ra một tuyên ngôn gồm có ba vấn đề : ăn uống cân bằng, vận động có ôxy và trạng thái tâm lý tốt , hoàn toàn giống với tư tưởng thiền . Giáo sư y khoa Tề Quốc Lực ( người Mỹ gốc Hoa , đã từng làm việc cho tổ chức y tế thế giới -WHO nhiều năm) triễn khai ba vấn đề trên như sau :

Phương Pháp chữa bệnh Seignalet

Jean Seignalet (1936-2003), chuyên gia nổi tiếng về miễn nhiễm, tùng sự tại bệnh viện Montpellier Pháp, điều khiển phòng thí nghiệm HLA, hành nghề bác sĩ từ 1959 đến 1968. Từ 1968 đến 1983 ông khảo cứu về miễn nhiễm và di truyền học, là người tiên phong về ghép thận. Việc khảo cứu và hành nghề bác sĩ tổng quát đã cho ông cái nhìn sâu rộng về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và các bệnh viêm sưng kinh niên.

Phương Pháp OHSAWA

Giáo Sư Georges Ohzawa tên thật là Sakurazawa Nyoichi (1893-1966) thuở nhỏ rất yếu đuối, bị ung thư bao tử và lao phổi trầm trọng, do lây bệnh từ thân mẫu. Vào thời đó, mẹ ông bị bệnh lao phổi là một bệnh nan y nên bà phải từ trần lúc tuổi đời chỉ mới 30. Ít lâu sau, ông may mắn được một thiền sư đem về chùa chữa trị và truyền dạy về y học. Khỏi bệnh ông chuyên tâm nghiên cứu về y học

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2012

Câu hỏi 310 : Biến chứng của bệnh ăn nhiều mà lười tập, khí trong cơ thể không giúp máu tuần hoàn.

Kính thầy,

Một hôm, tra cứu trên website, con tình cờ được biết, Thầy đã chữa lành rất nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những người ngoại quốc nữa.

Câu hỏi 309 : Bệnh dị ứng, chảy máu cam, đổ mồ hôi đầu, thoái hóa cột sống, teo chân..

Kính thưa Thầy Ngọc.

1-Con trai con 10 tuổi, cháu từ nhỏ bị dị ứng như là, ăn hải sản, sữa thì cháu ngứa khắp người gãi nổi đỏ lên, đến mùa xuân cây, bông bắt đầu nở thì cháu khó thở, cứ phải xịt thuốc vào cổ cho dễ thở, mũi khụt khịt quanh năm suốt tháng cháu hay đổ máu cam, lở miệng

 

© free template by Blogspot tutorial