Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2011

Bài 412 : Bệnh sa dạ dày (bao tử thòng) không hấp thụ chuyển hoá làm thiếu khí huyết gây biến chứng thành nhiều bệnh...

Kính gửi thầy!

Thật là tốt cho mọi người biết bao khi có trang web của thầy với những bài thuốc và bài tập chữa được nhiều bệnh như vậy.

Đầu thư, con xin chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe, sống lâu và lòng cảm kích của con với tấm lòng của thầy.

Câu hỏi 134 : Ngứa da mặt nám, nổi mụn, da đầu nhiều gầu

Kính gửi thầy Ngọc,

Kính xin thầy cho con hỏi con năm nay 26 tuổi, con bị bệnh ngứa da đầu & da mặt ( đặc biệt là da trán); đã 2 năm con đi khám nhiều bác sĩ & bệnh viện rồi nhưng không khỏi. Theo như chuẩn đoán là da đầu thì con bị viêm nang lông ( gàu nhiều & rất ngứa gãi đến lả cả da đầu,

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2011

Thông báo: Dạy tập Đạt Ma Dịch Cân Kinh Chính Thống 12 thế miễn phí.

Đã có nhiều người thắc mắc bài tập Dịch Cân Kinh 2 Nhịp và 4 Nhịp của bài tập thể dục Khí Công Y Đạo tại sao lại sai khác với Đạt Ma Dịch Cân Kinh Chính Thống.

Câu hỏi 133 : Bệnh tiểu đường mãn tính.

Chào thầy.

- Em tên Quí nhà ở Kiên Giang, Mẹ em bị bệnh tiểu đường nhiều năm, gần đây đường huyết tăng mà không sụt được, Vài ngày trước em đọc được trên mạng cách đều chỉnh lượng đường trong máu bằng "bột sữa hạnh Nhân" mà Thầy cho gồm có Hạnh Nhân Nam và Hạnh Nhân Bắc. Hạnh Nhân Bắc thì em tìm được rồi, nhưng còn Hạnh Nhân Nam thi vẫn chưa tìm được, em đã đi hỏi các hiệu thuốc nhưng không ai biết.

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

Câu hỏi 132 :Bướu cổ.

Kính chào Thầy!

Vừa qua nhờ thầy chỉ giao nên con đã thấy được sự huyền diệu của khi công y đạo. Con xin được gửi lời cảm ơn đến thầy.

Thừa Thầy! Hiện nay con có một đứa em gái bị bệnh bướu cổ (đã điều trị thuốc tây gần 10 năm nay nhưng không khỏi) Này bệnh viện yêu cầu phải mổ, nhưng chỉ sợ bướu ác tính thì sẽ càng nguy hiểm hơn (khối bướu cổ chỉ phát triển to bằng ngón tay cái và đã được khám là ác tính) em này mới học chỉ lớp 8 thôi thầy á (nhà thì rất nghèo) .

Câu hỏi 131 : Cháu gái bị động kinh mất ý thức. Bệnh trễ kinh.

Kính chào Thầy Ngọc!

Duyên may cho con trong một lần tìm tài liệu về cách Vẫy Tay (Đạt Ma Dịch Cân Kinh) để chữa cao huyết áp cho những người lớn tuổi trong làng thì con gặp trang web của Thầy. Con bị cuốn hút cả tuần nay mà càng đọc càng thấy tuy đơn giản mà mênh mông quá thầy ạ.

Câu hỏi 130: Vẹo xương cột sống đốt thứ 3, 4 và cổ, làm đau tay vai phải.

Thưa Thầy!

Còn là một công dân Việt Nam hiện giờ còn đang làm việc tại Hàn Quốc. Con mới đi chụp x -Ray về và bác sĩ nói rằng con bị vẹo xương cột sống mức độ nhẹ, và chỉ cần điều trị bằng vật lý trị liệu là được. Nhưng vì công việc và không có thời gian để đi tới bệnh viện thường xuyên, nên con đánh vào internet tìm biện pháp trị liệu. cũng không có. Con gửi mail cho thầy mong thầy giúp đỡ con. Con năm nay 24 tuổi, con bị đau cách tay bên phải, và vai phải, bị lệch ở đốt sống thử 3, thứ 4 và ở cổ. Con xa nhà lao động, rất lo lắng về bệnh tình. Mong thầy giúp con. Còn cảm ơn thấy nhiều

 

© free template by Blogspot tutorial