Thứ Bảy, 7 tháng 8, 2010

213 - Hỏi cách chữa bệnh âm hư nội nhiệt dương hư ngoại hàn, thiếu máu, áp huyết thấp, biến chứng đau nhức toàn thân, sốt vừa nóng vừa lạnh

Việt Nam ngày 7 tháng 8 năm 2010

Kính gởi Thầy!

Nhận được thư của Thầy con đã thực hiện ngay, con đã tập được 10 ngày. Mỗi lần tập xong con thấy rất khỏe nhưng con không hiểu vì sao người con vẫn hay bị nóng lạnh, cảm giác như bị sốt nhưng bên ngoài thì không thấy nóng, đôi khi toàn có thể như vừa nóng vừa lạnh kèm theo toàn thân đau nhức âm ĩ bên trong kèm theo nóng rát, nặng nề rất khó chịu.

212 - Cách chữa Ung thư thuộc Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp bệnh

Kính thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.

Em tên là NHT sinh năm 1951, quê quán huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh.

Em xin nhờ thầy chỉ dẫn em chữa bệnh ung thư gan. Tình trạng bệnh tật của em như sau:

Thứ Năm, 5 tháng 8, 2010

211 - Hỏi cách chữa bệnh ống chân thâm đen và uống thuốc cao áp huyết 20 năm mà áp huyết vẫn còn qúa cao (trên 180)

Kính chào Thầy

Nguyện xin ơn Trời cho Thầy khỏe mạnh sống lâu để giúp đời, em vẫn còn được ở VN thêm 1tháng nữa, hôm nay em gửi thư này nhờ Thầy giúp vì em gặp người bệnh như sau :

210 - Cầu mong có một phép nhiệm mầu cứu mạng khỏi đau đớn sau khi đã chữa ung thư

Kinh gọi chú Ngọc,

Cháu tên là L. ở Đà Lạt. Lâm Đồng. Việt Nam. Qua giới thiệu từ một người bạn cháu được biết về chủ như một nhân tài chữa bệnh tự tập khi công, cháu đã xem trang web của chủ và thấy ngưỡng mộ chú quá. Nhân đây cháu có một việc xin được hỏi chú, rất mong chú bớt chút thời gian trả lời và giúp cho, gia đình cháu rất lấy làm biết ơn chú.

209- Một câu hỏi bệnh muộn màng, bây giờ phải làm gì để phục hồi sức khỏe trong đời sống còn lại ?

Kinh thầy.

Em là H S ở Vancouver đây. Thưa thầy em của em muốn hỏi thấy là: một ngày em L đi cầu (đại tiện) 8 đến 10 lần cho nên ở chỗ hậu môn rất là đau và rát. Bác sĩ chỉ cho uống tylenol 3 để giảm đau thôi. Không biết thầy có cách nào giùm em L của em không? Cảm ơn thầy nhiều và chúc thầy một cuối tuần an lành và hạnh phúc. Chào thầy (12/4/09)

208 - Hỏi cách tập khí công chữa bệnh ung thư

Kính chào thầy Đỗ Đức Ngọc !

Tôi là NMT, sinh năm 1957, Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau, Việt Nam.

Tháng 9 năm 2002 tôi bị tắc ruột và được cấp cứu tại bệnh viện Thống Nhất - TP. Hồ Chí Minh. Lý do gây tắc ruột là đại tràng trái có một khối u sưng to, chèn lấp gây tắc ruột. Sau khi sinh thiết các bác sĩ Việt Nam kết luận tôi bị ung thư ruột kết. Sau khi cắt bỏ khối u, làm hậu môn giả, một tháng sau các bác sĩ lại mổ và đưa hậu môn giả vào trong. Sau đó theo phác đồ điều trị, tôi được truyền 12 toa hóa chất theo đường tĩnh mạch. Sau khi ra viện tôi đã trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường.

Thứ Ba, 3 tháng 8, 2010

207 - Hỏi cách cứu chữa bệnh thận để khỏi phải lọc thận mỗi tuần 3 lần

Kinh Thầy Ngọc

Hậu Học có người bạn bi lọc thận 3 lần một tuần Sau khi xem vcd Thầy chỉ dùng Phụ Tử lý trung hoàn mà chưa có kết quả. Lại có uống thêm ý di với phục linh ống ,và địa cốt bì tán vì anh bạn bị cao máu và tiểu đường.kết quả đi tiểu khá hơn, nhưng vẩn cỏn đi lọc thận.

206 - Hỏi cách ngừa đẻ non

Kính thưa Thầy,

Qua những sinh hoạt và hướng dẫn của Thầy trên mạng, tôi rất cảm phục Tài Đức của Thầy. Chữa bệnh không cần thuốc đã từ lâu là giấc mơ của tôi, nay được toại nguyện nhờ Khí Công Y Đạo của Thầy.Tôi đã học và thực hành một phần của những bài tập Động và Tĩnh Công, kết quả thật tuyệt vời. Tôi có một thắc mắc như sau xin được Thầy hướng dẫn:

Thứ Hai, 2 tháng 8, 2010

205 - Hỏi cách chữa bệnh Vẩy Nến (Psorasis)

Kính Thầy Đức Ngọc

Cháu tên là TT B. cháu bị chứng lở ngứa trên da đầu và toàn thân. Trên đầu thì lở ngứa, trước thì như" gấu trắng" và còn bây giờ thì là gỗ tróc từng"vẩy", còn thân mình thì "nổi đỏ trên da"và có lúc thì nổi cục"mề đay" từng về từng cục". Ngứa nhảy khó chịu và nhất là trên đầu.

204 - Hỏi thuốc trị men gan có làm cho áp huyết tăng không, và bệnh đi tiểu không ra hết của người già.

Chào Thày, xin Thày chi cho một người 70 tuổi bị cao máu họ uống Ngũ Vị tử và Phan tả Diệp thì có làm cho máu họ tăng lên không?

203 - Hỏi cách chữa bệnh rôm sảy ở trẻ em (2 tuổi)

Kính thưa Thầy Ngọc,

Xin Thầy chỉ cho để chữa bệnh, con có đứa con được 2 tuổi rưỡi,trên người lúc nào cũng bị rôm sảy. Cháu thường ra mồ hôi nhiều lúc chơi cũng như lúc ngủ. da cháu sần sùi và khi cháu bị bệnh như ho viêm phế quản thì bác sĩ điều trị bằng kháng sinh thì da cháu sạch không còn bị rôm sảy nữa, khi cháu đã bớt bệnh và ngưng thuốc kháng sinh thì da cháu mọc lên đầy lại, nhất là ở lưng cổ và trán.

 

© free template by Blogspot tutorial