Thứ Bảy, 27 tháng 3, 2010

069 - Hỏi cách chữa em bé 10 tuổi bị bệnh động kinh di truyền

Kính thưa thầy Đỗ đức Ngọc ,

Em bé trai 10 tuổi bị động kinh di truyền, HA tay mặt 10\6,nhịp tim 80\phút, HA tay trái: 10\6,nhịp tim 80\phút, HA chân mặt:10\4,nhịp tim 80\phút, HA chân trái:10\4.nhịp tim 80\phút.

Nhờ Thầy hướng dẫn để chữa cho cháu.

Cám ơn Thầy nhiều.

Thứ Ba, 23 tháng 3, 2010

068 - Hỏi cách chữa chân lạnh ở người lớn tuổi

 

Kính gửi thầy Ngọc.

Tôi có người anh ruột năm nay đã 71 tuổi hiện cư ngụ tại California. Cả năm nay anh tôi mắc phải chứng bệnh từ đầu gối xuống đến 2 chân bị lạnh cả đêm, bắt đầu từ 8: 00pm cho đến 3:00am thì hết. Đo áp huyết hàng ngày

067 - Hỏi cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm làm đau thắt lưng, cao áp huyết. Bệnh tăng cholesterol, men gan, acid uric làm các đốt khớp chân tay sưng đau (bệnh gút).


Kính chào thầy!

Qua đọc trên mạng con được biết thầy và cách chữa bệnh của thầy bằng phương pháp Đông Y.Nay con xin được hỏi 2 câu liên quan đến bệnh của ba mẹ con mong thầy giúp đỡ.

066 - Hỏi cách chữa bệnh môi thâm bụng mỡ, và bệnh rong kinh, ngực lép, mọc râu ở thiếu nữ.


Kính thầy!

Đầu tiên con không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng "cảm ơn" chân thành nhất cho những gì thầy đã hướng dẫn con, con đường tìm đến những ngày bình yên trong cuộc sống.

Và ngoài con ra, xung quanh con cũng còn rất nhiều điều mà con muốn tiếp tục được hỏi thầy, tiếp tục được thầy hướng dẫn và chỉ bảo. Đó là:

065 - Hỏi cách chữa bệnh áp huyết thấp, cảm, nghẹt mũi, đau lưng, thoái hóa đốt sống, tiểu đêm.


Thưa thầy,tôi đã vào trang web của thầy,rất muốn học môn khí công y đạo của thây nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu,vì vậy nhờ thầy chỉ giùm cách học bắt đàu từ đâu và tập những bài động công –tĩnh công nào.

Ở Việt Nam thấy có bán cuốn KHÍ CÔNG Y ĐẠO mang tên thầy,xin thầy cho biết cuốn đó có phải do thầy viết không? Tôi thấy trong sách có những khái niệm chưa thấy thầy giảng ở trang cùa thầy.Ví dụ:”tánh và mạng”

064 - Hỏi cách chữa người nóng chân tay lạnh


Con lại phiền thầy một trường hợp mới, con vừa gặp xong:

Anh năm nay 27 tuổi. người cứ nóng và rất khó chịu nhưng không sốt. Con có đo huyết áp thì tất cả cho chỉ số: 124/ 75 mạch 80. Con đã ấn những huyệt như thầy chỉ trong bài nghiên cứu về tác dụng của đo huyết áp để chẩn bệnh, nhưng không thấy chỉ số thay đổi. Hai chân và tay của anh rất lạnh, mà đầu thì nóng (theo cảm giác của anh thôi). Con có vê các đầu ngón thấy: ngón chân cái hai bên vê mạnh thế nào cũng không đau. ngón nhẫn, ngón út và ngón trỏ trên tay cũng vậy.

 

© free template by Blogspot tutorial