Thứ Bảy, 2 tháng 10, 2010

290 - Hỏi cách chữa bệnh liệt do té, đã phẫu thuật, nhưng cử động cổ tay vai bên phải vẫn còn đau.

Xin chào thầy, con đang có bệnh mong thầy chỉ dạy!

Con có người bạn bị té từ trên lầu và bị liệt nửa người (3 năm trước). Sau quá trình phẫu thuật đã có thể đi lại bình thường, tuy nhiên tay phải vẫn còn rất yếu.

289 - Máy đo áp huyết là máy đo sự sống của con người. Hỏi nguyên nhân và cách chữa bệnh áp huyết thấp dưới 100mmHg hay sốt nóng lạnh đau nhức toàn thân.


Việt Nam ngày 7 tháng 8 năm 2010

Kinh gởi Thầy!

Nhận được thư của Thầy con đã thực hiện ngay, con đã tập được 10 ngày. Mỗi lần tập xong con thấy rất khỏe nhưng con không hiểu vì sao người con vẫn hay bị nóng lạnh, cảm giác như bị sốt nhưng bên ngoài thì không thấy nóng,

288 - Hỏi cách chữa bệnh ung thư máu. Bệnh cao mỡ máu

Kính thưa Thầy,

1-Xin thầy giúp dùm người cháu của tôi. Cháu năm nay 31 tuổi. Cháu mắc phải bệnh Leukeumia (ung thư máu) 3 năm vừa qua. Cháu đã được chữa Chemo, và radiation. Mới vừa rồi cháu đi khám sức khỏe lại thi BS cho biết ung thư đã trở lại và cần phải ghép tủy nếu không thì thời gian sống không còn bao xa.

287 - Hỏi : Nhìn vào 2 số đo áp huyết làm sao biết được bệnh gan thuộc hư chứng ?

Kính thưa Thầy,

Trước hết tôi xin bày tỏ lòng cảm mến về đức độ của Thầy. Đọc bài viết về cách định và chữa bệnh Viêm gan C dưới đây, tôi chưa hiểu tại sao áp huyết của bệnh nhân chứng tỏ gan thuộc hư chứng. Xin Thầy chỉ giáo. Xin cảm ơn Thầy và kính chúc Thầy luôn thân tâm an lạc và dồi dào sức khỏe để quảng bá Khí Công Y Đạo giúp đời.

Thứ Ba, 28 tháng 9, 2010

286 - Hỏi cách chữa tự nhiên bị teo nhỏ chân đùi.

Thông qua thông tin trên mang chau đươc biêt đến "khi công y đạo" của thầy. Cháu là T. năm nay 26 tuổi, cháu bị bệnh teo cơ đùi từ tháng 03 năm 2006.

285 - Hỏi cách chữa bệnh đau vùng trán, hố mắt, hồi hộp, mau đói, khó thở, choáng váng, sợ lạnh, khả năng sinh dục giảm, tê mỏi toàn thân.

Kính gửi Bác Đỗ Đức Ngọc,

Cháu tên là LVM, năm nay cháu 27t, cháu đã lập gia đình.

284 - Hỏi : Uống mật ong có lên đường trong máu không ?

Kính Chào Thầy

Em nhờ Thấy giải đáp để giúp em chăm sóc người già, em đang chăm sóc một người 75 tuổi, bị bệnh tiểu đường đã trên 10 năm nay, em chỉ dẫn bệnh nhân tạp khi công của Thầy, đường huyết ở mức độ tốt hơn mỗi ngày từ khi tập khi công,

Chủ Nhật, 26 tháng 9, 2010

283 - Hỏi cách chữa ung thư vòm họng di căn lên não

Chào bác

Mẹ cháu 49 tuổi, đã xác định ung thư vòm họng, đã điều trị từ năm 2008. Mẹ cháu đã chụp PET/CT cuối 2009 và có dấu hiệu di căn lên nào, đã xạ trị. Gần đây mẹ cháu có dấu hiệu ông ông đầu, đi đứng loạng choạng, nhìn 1 hóa đôi,

282 - Hỏi cách chữa bệnh liệt mặt méo miệng cho con.


Thưa thầy , con là một người mẹ " MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU", tức là một người mẹ chẳng có vốn liếng gì cho 2 con trai mình cả, ngoài tấm lòng nhân ái và tấm lòng mộ Đạo Phật .

281 - Hỏi cách định bệnh và cách chữa bệnh ung thư tử cung di căn có nhiều bướu hạch trong ổ bụng

Kính gửi thầy!

Trước hết, cho con gửi lời hỏi thăm sức khoẻ của thầy và gia đình thầy.

Có thể nói là vô cùng may mắn cho con và người nhà của con khi mà, sau rất nhiều lần tìm kiếm trên mạng, con đã tìm được trang web Khí Công Y Đạo của thầy.

280 - Hỏi cách chữa bệnh tê liệt do chấn thương dốt sống cổ

Xin kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc !

Con năm nay 28 tuổi , đã lập gia đình, nghề nghiệp là kỹ sư xây dựng. 18 tháng trước khi đi công tác con gặp tai nạn, chấn thương cột sống cổ đốt c2-c5 và bị liệt.

279 - Hỏi cách chữa bệnh u vú, áp huyết thấp muốn có con, cách dùng thuốc và cách chữa.

Con chào thầy !

Hôm nay con có chút thắc mắc cần thầy tư vấn cho con , lần trước thầy tư vấn cho con những bài tập và toa thuốc nên mua để uống chữa bênh u vú của con " Phan Tả Diệp , Bổ Trung Ích Khí Hoàn ..." , vì con mới biết mình mang thai, thể trạng rất yếu, lại không ăn được nhiều và rất mệt mỏi ....

278 - Phân tích thức ăn thuốc uống trong cách chữa bệnh ung thư phổi và ung thư não

Kính chào thầy Đỗ Đức Ngọc .

Đầu tiên xin cảm ơn thầy đã quan tâm đến cha con chúng con ! Thưa thầy chú Tiến về Cà Mau rồi, sức khỏe của chú ấy khá lên một chút. Mấy hôm rồi con không liên lạc được với chú ấy nên không rõ dạo này chú ấy ra sao.

277 - Hỏi cách chữa thoái hóa khớp gối không đi được

Con chào thầy!

Hôm nay con gặp một bà cụ mới nước ngoài về! Bà về Việt nam ở hẳn vì bà không thể đi được. Bà được chẩn đoán là khô khớp - thoái hóa gối chỉ thay khớp mới khỏi!

276 - Hỏi cách chữa những khối cứng trong bụng ăn không tiêu


Em của Thanh Cao có dấu hiệu bướu trong bụng, một loại tên gọi của tây y là bướu ung thư không khu trú,

275 - Hỏi cách chữa bệnh áp huyết thấp, cơ thể suy nhược gầy ốm không hấp thụ

Thưa thầy!

Con có người anh bị bệnh nặng và chưa có kết luận bệnh gì!

274 - Hỏi cách chữa bệnh rối loạn giấc ngủ, bụng sôi no hơi, và muốn học khí công y đạo

Kính gửi: Thầy Ngọc.

Được thầy chỉ cho các link con đã tải về (xin thầy cho phép xưng con). về bệnh bao tử con đã thử bấm các huyệt Hợp Cốc, đưa 2 tay ra sau day huyệt Tỳ Du và Vị Du thấy bớt căng bụng nhiều! Con chưa dám day Túc Tam Lý vì sợ tăng nhiều axit cho bao tử!

 

© free template by Blogspot tutorial