Thứ Năm, 18 tháng 3, 2010

062 - Cách chữa bệnh tiểu đường và cao máu, buốt vai, đau chân trái. khát mà không dám uống nước


Thưa thầy,

Mẹ con bị bệnh tiểu đường, cao máu và cao mỡ trong máu. Mẹ con bị bệnh này gần 10 năm nay rồi, càng ngày bà càng ăn ít, bà kiêng đủ thứ sợ đường sợ máu mỡ, nên bà yếu, hay bị cảm cúm, da dẻ không hồng hào, bụng bà cũng lớn ra, hay đau nhức nhất là nhức buốt vai và chân bên trái. Lúc này bà hay kêu bị nhức và ê ẩm trên đầu bên trái, mấy đầu ngón tay hay bị tê. Bà bị khô cổ và hay khát nước mặc dù có uống nước vẫn khát, nên bà không uống nhiều mà chịu khát. Đây là kết quả đo máu của bà sau khi ăn tối hôm nay, bên phải 140/75/99, bên trái 132/62/101. Làm sao để biết bà thuộc loại tiểu đường nào và bắt đầu chữa từ đâu. Xin thầy chỉ cho, cảm tạ thầy.

Chào thầy

Cách chữa bệnh tê liệt đi đứng khó khăn, nặng một bên, thở hụt hơi, bị ho do co cơ, chảy nước mắt


Tôi năm nay 6o tuổi, bị áp huyết cao và bị tai biến năm 2003, bị liệt bên trái hiện nay đã đi lại được nhưng còn yếu. sau mấy tháng bị tai biến thì bên phải bị tê, bì, nặng đi lại rất khó khăn, phải dùng đến gậy. Bên phải nặng như đeo đá nên người bị lệch đi lại rất khó. Do cơ bị co nên hay bị ho, chân tay thỉnh thỏang bị co dật nhất khi vận động, càng vận đông thì càng bị nặng bên người ,mắt bên trái nhìn có kém hơn trước thỉnh thỏang bị chẩy nước mắt, hơi thở có bị hụt hơi, thở không sâu, Huyết áp bên phải đo được 152/102 mạch 85, bên trái đo được 135/98 mạch 82. Hiện nay vẫn phải uống thuốc huyết áp mỗi ngày. Mong thầy chỉ bảo cho cách điều trị và luyện tập hàng ngày. Cám ơn thầy nhiều, mong tin thầy.

Phạm Minh Ý

Cách chữa do hậu qủa vi trùng ăn đứt mạch vành tim khiến đi đứng mất thăng bằng


Kinh thưa Thầy,

Con có người Anh ruột bị vi trùng ăn đứt vành mạch tim, Viêm nhiễm nội tâm mạc. đã phẩu thuật thay vành cơ học được vào 5/12/09. Hiện nay ăn uống kiêng nhiều thực phẩm kề cả rau quả vì chống chỉ định với thuốc kháng đông.

Anh con đi đứng rất yếu, đặc biệt là đầu không thẳng được rất dễ bị té. Thưa Thầy, con đã xem các bài thầy giảng về bệnh parkinson. thầy có giải thích vì đầu cúi xuống nên mất trọng tâm, đi như chạy vì mất thăng bằng. Tuy nhiên có cách nào để làm đầu ngưỡng lên không ạ. Anh đã cố gắng nhưng hình như gân cổ bị rút lai.

Cách chữa viêm gót chân sưng cổ chân, đau cứng gáy vai, chảy nước mắt


Thưa thầy!

Có trường hợp này, con muốn thầy giúp:

Một người năm nay 35 tuổi, bị viêm gân gót chân, đôi khi có những đợt bị sưng cổ chân. Thầy ạ, anh rất nóng, động ăn một chút gì là người nẩy đầy mụn nhọt. anh hay bị đau cứng vai gáy và cảm mạo.bây giờ anh đi cổ cứ nghênh nghênh. anh lại bị hai mắt cận 18 độ, đã mổ nhưng mắt vẫn kém và hay chảy nước. Anh ấy thật tốt bụng và thường hay quên mình để giúp người những lại bị bệnh như thế, thầy có cách nào giúp anh ấy với. Nhất là chứng vai gáy cứng đơ, đau gót chân, và nước mắt cứ chảy luôn cộng với nước mắt chảy suốt.

Con cám ơn thầy!

Cách chữa bệnh ợ hơi


Kính thưa thầy, bố con bị mắc bệnh ợ hơi từ bao tử, đi bao nhiêu bác
sĩ cũng không chữa khỏi . Kính xin thầy chỉ giúp cách chữa .
Xin cám ơn thầy

S.Pham

Chủ Nhật, 14 tháng 3, 2010

Phản hồi về bịnh chứng sau khi nhịn ăn 12 ngày

 

050 - Hỏi về bệnh chứng sau khi nhịn ăn 12 ngày và cách ...

Kính gửi thấy Ngọc.
Mặc dù chưa được gặp mặt hay bắt mạch tìm bệnh, nhưng theo cách trả lời và chỉ dẫn trong mail vừa nhận rất đúng với sức khỏe của vợ tôi hiện tại. Vào ngày Nov. 28, 2009 vợ tôi có khám sức khỏe hàng năm (complete physical check - úp) thì kết quả như sau: Blood Pressure Systolic: 120 Blood Pressure Diatolic: 74, LDL Cholesterol is: 123, Glucose is: 99

Cách chữa bệnh áp huyết thấp, mệt, tê hai tay

Con có gặp trường hợp một bác 60 tuổi bị huyết áp thấp, hai tay tê suốt ngày và hay mệt. Con nghĩ tất cả do huyết áp thấp .

Vậy con chia sẻ cùng thầy và xin thầy vui với con cũng như chỉ cho con hiểu biết thêm để chữa cho đúng hơn.

Con Văncao

Cách chữa bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em


Con gặp lại hai trường hợp: hai em bé 3, 13 tuổi bị suy dinh dưỡng không chịu ăn uống gì. Bệnh tật cứ liên miên tuy không nặng. Con chưa biết cách nào để các em có thể chịu ăn và hồi phục nhanh vì em cần đến trường.

Các toa thuốc bệnh

 20  - Chữa dị ứng da bằng Khổ Qua. Kỹ thuật Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng. Súp Tỏi Đậu Thận Trắng làm hạ áp huyết. Tiêu dàm ở cổ bằng Trần Bì Mật Ong...
19 -  Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai.... 
18 - Áp huyết tuột, rối loạn thần kinh thực vật, mệt, tim đập nhanh, chóng mặt. Toa thuốc Phù Chính Thăng Áp Thang..
17 - Bệnh sạn thận, thoái hóa cột sống thắt lưng.
16 - 
Dục Lân châu  và Chính nguyên đơn chữa vô sinh...
15 -
Cấp Cứu Thủy chữa trụy mạch tụt áp huyết. Tứ Vật Thang bổ hoạt huyết chữa thiếu máu chóng mặt áp huyết thấp, đau nhức do thiếu huyết tuần hoàn- thuc bổ máu tăng áp huyết Lc Nhung Velvet Antler
14 -
Hạnh nhân tiễn hoàn - Quế chi phục linh Tán - Cách Chữa sưng thực quản, gân cổ họng bị hẹp, thức ăn khó xuống, bao tử ợ hơi, bụng có cục cứng ấn vào hơi đau. Công dụng của huyệt Thiên Đột  -....
13 -  Bệnh Tuyến Tiền Liệt, và các loại bệnh về đường tiểu....

12 - Súp Đậu Thận Trắng, Lá Đu Đủ, Rễ Cây Bồ Quân
11 - Cách chữa đau răng
10 - Cách chữa sưng đau cổ họng

09 - Chữa khỏi bệnh Parkinson và đau nhói tim bằng cách uống Dầu Dừa....
08 - Các loại nước uống chữa bệnh cao áp huyết và chữa những biến chứng tim, gan, thận...
07 - Cách Thông Tim
06 - Thuốc Trị Gan
05 - Kinh nghiệm Đông y-Những bệnh chữa bằng Râu bắp

04 - Những bệnh có thể uống được thuốc bổ máu Đương Quy...
03 - Chữa tiểu đường
02 - Bổ máu
01 - Những phương pháp đơn giản và hữu hiệu để chữa sạn...

Thuốc chữa được nhiều bịnh ung thư


Hồ Phi

Ung thư là bịnh nan y hiểm nghèo, phương pháp tây y tài ba của Mỹ lắm khi còn phải chịu thua, tuy thế nhiều người cũng được chửa lành như là một phép lạ. Tôi cũng đã gặp vài người may mắn như thế, tò mò hỏi thăm đã nhờ thầy nào thuốc nào mà hay như vậy, thì người ta dấu không nói.

 

© free template by Blogspot tutorial