Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2011

Ấn Tống Kinh Sách

Link: http://khicongydaotoronto.com/kinhvoluongtho.html

Trước khi xem bấm chữ "Full Sc" (chữ cuối thanh phía dưới cùng)

Nếu cần xem lớn hơn thì có thể zoom

- nhìn phía trên phía bên tay phải - những nút tròn với dấu cộng, trừ để điều chỉnh trang cho lớn, nhỏ hơn tùy ý

- cũng có thể lăn bánh xe trên mouse để zoom.

Câu hỏi 76 : Nửa người co cứng rối loạn nói, viết và dáng đi, do hậu qủa chấn thương đầu đã 10 năm

Thưa thầy, con cầu chúc thầy dồi dào sức khỏe. Con cầu mong thầy cứu giúp cho con, con bị tai nạn cách đây trên 10 năm bị chấn thương phần đầu, nhưng không đến mức phải mổ. Tuy nhiên sau đó con bị để lại di chứng co rút và cứng cơ nửa người bên phải( từ mặt cho đến chân), gây ra rối loạn dáng đi, nói và viết chữ khó khăn.

Câu hỏi 75 : Tai bị dị tật, thính lực giảm.

Thầy Ngọc kính mến!

Lời đầu tiên con kính chúc thầy sức khỏe, và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Câu hỏi 74 : Tâm-Tỳ hư, thiếu khí huyết.

Con kính chào thầy Ngọc!

Con tên là Phạm T. D., con ở Tp.HCM. Hôm nay con gửi thư kính mong Thầy giúp đỡ cho con. Hiện giờ cơ thể con có những hiện tượng như sau:

Câu hỏi 73 : Chứng đau trước ngực.

Thưa Thầy! Con bị chứng đau trước ngực đã gần 2 năm nay với triệu chứng như sau :

-Đau nhẹ nhàng và âm ỉ ở trước ngực trái, thỉnh thoảng khó thở và hồi hộp

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2011

Phản hồi bài 44 về kết qủa chữa bệnh Cholesterol cao đóng ở thành tĩnh mạch, áp huyết không ổn định bằng Xôi Diệu Thiện

Seattle, 18-12-2010

Kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc

Được một thân hữu cho biết qua Google trang nhà Khí Công Y Đạo có phổ biến cách trị mỡ Cholesterol và Triglyceride cùng phương thức nấu Xôi Diệu Thiện .

Phản hồi Câu hỏi 53 : Hỏi cách chữa bệnh tụt tiểu cầu, tây y đề nghị cắt bỏ lá lách.

Kính chàoThầy,

Con rất vui mừng vì đã nhận được phúc đáp mau chóng của Thầy trong thời gian mong đợi. Với những lời khuyên của Thầy về phương pháp chữa bệnh giảm tiểu cầu bằng Khí Công Y Đạo lại làm cho con thêm tự tin hơn với quyết định sẽ không phẫu thuật cắt lách theo phương pháp Tây Y. Sáng nay sau khi nhận được email của Thầy, con đã liên lạc với sư cô Thanh Lương tại Đạo Tràng Búp Sen Tịnh Độ để được tham dự lớp học Khí Công Y Đạo tại Paris.

Phản hồi Câu hỏi 52 : 1-Toa thuốc chữa Đái dầm, tiểu nhiều, và chu nha viêm. 2-Ung thư dạ con, 3-Tiểu đường. 4-Toa thuốc chữa Mộng thịt ở mắt.

Kính thưa Thầy!

Ngàn lần chúng con cảm ơn Thầy. Con không cầm được nước mắt cảm động và vui sướng khi nhận được thủ chỉ cách chữa bệnh của Thầy. Thầy bạn rất nhiều việc. Xong, Thầy vẫn luôn dành thời gian giúp người trả lời thứ bạn đọc, đó quả thực là điều vô cùng quý báu.

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2011

Phản hồi Câu hỏi 73 : Phương Pháp Chữa Bằng Huyệt, Nhất Điểm Thông Kinh Mạch.

Thầy kính yêu!

Con vô cùng cảm tạ sứ mạng sức khỏe - đó là cách chữa bệnh của Thầy đến cho con và mọi người. Khi viết thư cho Thầy, con có hơi e ngại vì con sợ làm mất nhiều thời gian của Thầy. Vì con cảm thấy, Thầy bận nhiều việc và Thầy có nhiều việc phải làm lắm. Thầy ơi con có thể viết tiếp thư cho Thầy được không? Có một điều này còn muốn hỏi không biết có khiếm nhã không? Bởi Thầy chính là một Vị Thầy thuốc tài ba lỗi lạc của Nhân loại. Con có thể biết được ngày sinh của Thầy và Quê Thầy ở đâu để còn ghi nhớ vào tiềm thức của mình được không? Hôm qua con đã nằm mơ thấy Thầy đang thực hành những phương pháp xuất chúng kỳ diệu.

Thứ Hai, 11 tháng 4, 2011

Nan Y 039 - Bệnh bướu trong ổ bụng.

Nam bệnh nhân, người Pháp, khoảng 40 tuổi, khai bị khó thở ăn không tiêu, có khối cứng dười rốn càng ngày càng phát triển làm đau.

394 : Đau nhức xương tủy và bị teo cơ từ mông xuống chân

Con tên là D, 36 tuổi là giáo viên hiện con đang sống ở Bình Dương. Con có việc cần hỏi Thầy và mong Thầy giúp đỡ cho con. Năm 2008 còn được bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM chẩn đoán là thoái hóa khớp gối, con điều trị nhưng không khỏi bệnh ngày càng nặng thêm con đau nhức trong xương tủy, khoảng 6 tháng sau còn bị suy van tĩnh mạch sau, 2 chi dưới có cảm giác như có con kiến bò khắp người vậy. Con vẫn tiếp tục chữa trị nhưng không khỏi. Đến năm 2009 con phát hiện đã bị teo cơ từ mông trở xuống cổ chân, ở đầu gối của con đã bị hõm vào nhiều lắm Thầy ơi. Tình trạng bệnh của con ngày càng trầm trọng Thầy ơi!

393 : Bệnh mờ mắt, thị lực giảm do phản ứng phụ của thuốc chữa lao, không do nguyên nhân viêm xoang mũi.

Kính gửi thầy Đỗ Đức Ngọc,

Con có người em trai năm nay 28 tuổi.

Khoảng hơn 1 năm nay cặp mắt của em con bị mờ đi, tượng như sau :

1. Tầm nhìn:

+ nhìn lờ mờ (chỉ được biên dạng) từ 80 - 100m

+ nhìn rõ (đọc được chữ viết) từ 10 - 25 cm (khi đã cố gắng điều tiết bằng cách liếc trái liếc phải)

392 - Viagra với bệnh tim mạch. Cách chữa bệnh đi tiểu có mùi hôi ở người lớn tuổi.

Kinh thưa Thầy Đỗ-Đức-Ngọc,

Chân thành cám ơn Thầy đã giúp đỡ nhiều, kết qủa rất tốt:

- Tôi bị Tiểu đường loại 2, cao máu và Cholesterol, đã tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mền Bụng, Vặn Mình 2 Nhịp, Nạp Khí Trung Tiêu, Vỗ Tay 4 Nhịp, Những cách đó giúp tôi đạt kết qủa tốt ngay sau có mấy ngày nên tôi vẫn tiếp tục .

Câu hỏi 73 : Phương Pháp Chữa Bằng Huyệt, Nhất Điểm Thông Kinh Mạch.

Kính thưa Thầy,

Con Kim Tiến hiện sống ở Đức muốn hỏi Thầy cách tự chữa bệnh. Con đọc trang bấm huyệt chữa bệnh ở câu 16 trạng 51 nói về Tỷ vị hư hàn thì bấm (ở Túc Tam Lý (V 36) ) và ở Tam Âm Giao (Tỳ 6) .

Câu hỏi 72 : Ăn ngon nhưng sút cân, bụng sôi, rối loạn giấc ngủ, tiểu vặt. Đang tập Phật Gia Khi Công, chùa Hoằng Pháp VN.

Kính gửi: Thầy Ngọc.

Được thầy chỉ cho các link con đã tải về (xin thầy cho phép xưng con). về bệnh bao tử con đã thử bấm các huyệt Hợp Cốc, đưa 2 tay ra sau day huyệt Tỳ Du và Vị Du thấy bớt căng bụng nhiều! Con chưa dám day Túc Tam Lý vì sợ tăng nhiều axit cho bao tử!

Câu hỏi 71 : Cầu ơn trên được hướng dẫn tự chữa khỏi bệnh đau đầu gối 10 năm

Thưa thầy, xin gửi thư này cảm tạ ân đức của thầy đã truyền đức tin cho con, nhân đọc qua net những thư của bệnh nhân gửi đến thầy, trong đó có bức thư kể lại chuyển bệnh nhân được ơn trên dạy cho cách tự chữa.

 

© free template by Blogspot tutorial