Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Cảnh báo nguy cơ kiêng ăn đường và thuốc chữa tiểu đường gây ra tiểu đường loại 3,4,5 mà tây y chưa biết nguyên nhân .

Nhân tiện có học viên thắc mắc hỏi về bệnh tiểu đưòng, chúng tôi viết bài phân tích 5 nguyên nhân của bệnh tiểu đưòng và cách chữa để phổ biến kiến thức Y Học Bổ Sung của môn học Khí Công Y Đạo.

Từ viêm gan C nếu gặp duyên xấu sẽ trở thành ung thư gan

Con kính chào Thầy!
Con xin báo cáo một số kết quả trị bệnh và những thắc mắc trong quá trình thực hành nhằm giúp các học viên khác và con hiểu được nhiều hơn.

Các loại khí công làm thế nào để biết tập đúng hay sai

Xin Thầy cho tôi biết là có BAO NHIÊU LOẠI KHÍ CÔNG VÀ MÁY ĐO ÁP HUYẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT tập khí công như thế nào đúng, tập khí công như thế nào là sai.
Xin cảm ơn Thầy.

levanthuc

Phòng bệnh và chữa khỏi bệnh ung thư dễ hay khó, khi chúng ta đã hiểu nguyên nhân, và tại sao thuốc bổ máu, chất sắt, B12 là con dao 2 lưỡi cho bệnh ung thư

A-Cấu trúc thành phần tế bào và các chất dinh dưỡng duy trì sự sống của tế bào:

Cơ thể được nuôi dưỡng khoảng 75 ngàn tỷ tế bào, và cấu trúc mỗi tế bào gồm 3 phần chinh là vỏ tế bào gọi là màng sinh chất được nuôi dưỡng bằng chất đạm và chất béo, bên trong chứa nhân tế bào được bao bọc nhiều chất dinh dưỡng được cung cấp mỗi ngày do dòng máu mang tới nhiều chất tổng hợp phức tạp gọi là tế bào chất gồm những chất hữu cơ (chất đạm, bột, đường) và vô cơ hay muối khoáng chứa các nguyên tố vi lượng (1 lượng rât nhỏ nhưng cần thiết để giúp chức năng tạng phủ hấp thụ và chuyển hóa thức ăn).

 

© free template by Blogspot tutorial