Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2011

Câu hỏi 179 : Mắt mờ tai lãng, áp huyết thấp, rối loạn nhịp tim, cơ thể suy nhược.

Toa thuốc Kiện Tâm Hoàn giúp thính tai sáng mắt.

Cháu chào Bác Đức Ngọc,

Cháu là L., 29 tuổi hiện cháu đang ở Nhật học đại học.

Cháu tình cờ xem được bài giảng của Bác trên youtube và cháu rất thích xem và ngưỡng mộ tâm đức của Bác

Cảm ơn Bác đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức hữu ích của mình cho mọi người.

Phản hồi : Chữa bệnh tiểu đường bằng khí công có kết qủa.

Kính thưa Thầy DoDucNgoc

Thành kính cám ơn thầy rất nhiều đã chỉ dẫn tận tuờng cách vào Tàng-Kinh-Các để coi bài và tập-luyện.

Câu hỏi 178 : Áp huyết tuột, rối loạn thần kinh thực vật, mệt, tim đập nhanh, chóng mặt. Toa thuốc Phù Chính Thăng Áp Thang.

Thưa thầy

Nhờ ơn trên con được biết web khí công y đạo của thầy.Cho con gửi lời thăm sức khoẻ đến thầy và tất cả anh em trong gia đình khí công y đạo,

Câu hỏi 177 : Teo cơ thoái hóa thần kinh vận động.

Kính thưa; Thầy Ngọc,

Con là : Tr.Th.L quê ở Đồng Tháp, Việt Nam 41 tuổi . Hiện nay con bị bệnh một chân và tay bên phải bị yếu đã 8 tháng , tiếng nói hơi khó ( teo cơ , bác sỉ chuẩn đoán thoái thần kinh vận động ) bệnh này thuộc loại bệnh hiếm không có thuốc chữa con rât đau khổ . Qua tìm hiểu thấy Thầy viết nhiều bài thuốc đã chữa trị nhiều bệnh hiểm nghèo con rất mừng .

Câu hỏi 176 : Đau bao tử, rụng tóc, chàm khô, á sừng, trễ kinh, nguyên nhân do thiếu khí huyết, áp huyết thấp.

Con chào thầy,

Đầu thư con xin chúc thầy được nhiều sức khỏe. Thưa thầy, qua lời kể của cậu con, một người đã từng áp dụng rất nhiều phương thức trị bệnh của thầy và có hiệu quả, gia đình con đã được biết đến thầy. Mẹ con bị bệnh nhiều và nhờ áp dụng cách luyện khí công của thầy mà nay bệnh đã thuyên giảm. Nay con mail lá thư này hỏi thầy vì hiện tại trong người con cũng đang có bệnh, đã điều trị nhiều năm mà không khỏi. Con mắc các chứng bệnh như sau:

Câu hỏi 175 : Cách cấp cứu người thủy nạn, hay những trường hợp ngộp thở, ngộp nước.

Kinh gởi Thầy,

Thưa Thầy, Thầy có khỏe không? Con được duyên gặp Thầy trên online đã lâu. Con muốn được hàn huyên cùng Thầy, nhưng con không được có số phone của Thầy. Con lúc nào cũng kính phục tâm đạo và cách hành Y Đạo của Thầy, trông Thầy như một Lão Tiên Ông đắc qủa vị ngay tại thế, quả là một duyên hãn hữu mà con được biết Thầy. Con cảm thấy rất thân thiện với Thầy mỗi khi xem Thầy trên youtube.

Câu hỏi 174 : Hỏi cách day bấm bổ tả trên một huyệt và Toa thuốc chữa bệnh đái dầm.

Kính thưa Thầy,

Con Kim Tiến hiện sống ở Đức muốn hỏi Thấy cách tự chữa bệnh. Con đọc trang bấm huyệt chữa bệnh ở câu 16 trạng 51 nói về Tỷ Vị Hư Hàn thì bấm huyệt Túc Tam Lý (V 36) ) và ở Tam Âm Giao (tỳ 6) . Con hiểu thế này có đúng không hả Thầy. Con hiểu là 36 x 6 = 210 lần là Túc Tam Lý. Tam Âm Giao là 6 x 6 = 36 lần. Con xin cảm ơn Thầy và kinh chúc Thầy vạn sự bình an.

Câu hỏi 173 : Tự chữa điều chỉnh bệnh tim mạch, cao áp huyết và tiểu đường cho mẹ được thuyên giảm, tránh được phản ứng phụ của thuốc tây y.

Kính thưa thầy,

Bệnh mẹ con đã thuyên giảm.

Trước hết con xin gởi đến thầy lòng cảm kích và tri ân của con, vì tuy thầy bận rộn chưa tiện hướng dẫn cụ thể cho con trong việc chữa trị mẹ già, nhưng  thầy  đã không quên  gởi bài đều đặn  cho con học hỏi thêm. Sau đây con xin báo tin để thầy chia xẻ niềm vui với con:

Câu hỏi 172 : Đã bị chết đi sống lại 3 lần do máu cục trong tim, hở van tim, thoái hóa cột sống, chuột rút, gầy ốm xanh xao

Thầy kính quí!

Con vui mừng và cám ơn Thầy đã giành thời gian quí báu dạy bảo con!

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2011

Videos bài giảng 03Jul2011

Đường đi của nước trong cơ thể 03Jul11

http://www.youtube.com/watch?v=WsjduFEJvM4

Thoái hóa đốt sống cổ gáy lưng 03Jul11

http://www.youtube.com/watch?v=TLpnKKdrgOc

Cách chũa trong máu có vi trùng

http://www.youtube.com/watch?v=AyrV6U__R1c

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Phản hồi bài 328 : Bệnh ho của trẻ em

Cháu xin báo tin vui

Kính chào thầy Ngọc !

Gia đình Cháu cảm ơn thầy rất nhiều lắm, nhờ có ân đức của thầy mà con cháu sau khi dùng thuốc thì ho giảm rõ rệt và ban đêm không còn ho nưã, ngủ ngon, ăn ngon, thầy ạ, mồ hôi trộm ở lưng cũng giảm nhiều.

Bài 413 : Bệnh thoát vị đĩa đệm, đau lưng chân, yếu chân teo bắp. Toa thuốc trị can thận, đau lưng gối, thoái hóa đĩa đệm, thần kinh tọa : Đỗ Trọng, Ba Kích, Ngưu Tất.

Kính gửi Thầy:

Em tên là ĐTAT. quê ở Hưng Yên, năm nay 59 tuổi. Tháng 8 năm 2010, em bị đau lưng và đau dọc từ mông xuống đùi bên trái.em đi chữa ở bệnh viện một tuần thì thấy khỏi đau, sau một tháng thì đau sang chân phải, chụp MRI xác định bị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Phản hồi về bài tập thể dục khí công KCYĐVN

Bài hát one two three để luyện khí rất dễ tập theo và hiệu quả. Các bài tập, từ 1 đến 19, sau khi áp dụng theo, trong cơ thể cảm thấy máu huyết lưu thông ấm áp, da mặt trở nên hồng hào, tươi mát. Xin cảm ơn master Đỗ Đức Ngọc đã truyền dạy môn Khí Công Y Đạo này rất hữu ích để giữ gìn sức khỏe tốt, và phòng chống các bệnh tật như áp huyết cao hay thấp, tiểu đường, mỡ trong màu, đau nhức các khớp v. v. . Xin cầu chúc master Đỗ Đức Ngọc trường thọ để cứu nhân đó thế

son_khau_and_tot_vo

Câu hỏi 172 : Một học viên trên mạng truyền bá phương pháp KCYĐ nhân dịp về VN chữa bệnh cho bố mẹ có kết qủa.

Thầy Ngọc kinh mến

Con là Nguyễn Văn Tý năm nay con 54 tuổi, con ở Slovakia từ năm 1976.

Câu hỏi 171 : Một học viên chữa đau tai, đau đầu, đau cổ bằng vuốt huyệt. Chữa bệnh đau răng bằng hai huyệt Hợp Cốc, Xung Dương.

Thưa Thầy !

Thật may mắn có bài chữa đau răng của Thầy mà hôm qua con đã giúp được một người hàng xóm trong cơn đau cấp tính !

Câu hỏi 170 : Chữa bệnh theo luật nhân-qủa, tìm nguyên nhân để khắc phục hậu qủa của bệnh tật.

Rất may mắn đọc được trang web của thầy.

Trước hết con xin kính chúc thầy mạnh khỏe và tạo nhiều công đức cho chúng sanh.

Câu hỏi 169 : Teo Não làm rối loạn chức năng thanh quản, rối loạn vận động và đau hốc mắt.

Kính thưa Thầy

Bệnh án dưới đây là của em Bùi Thanh Đăng 25t (hiện là nhân viên kế tóan của con), là người khuyết tật bẩm sinh dạng sau:

- rối lọan vận động thanh quản: tiếng nói khó khăn (khó nghe hơn người bị ngọng)

Câu hỏi 168 : Hở van tim 2 lá, nhịp tim nhanh, cường giáp, viêm họng, tay nóng do áp huyết thấp.

Kính thưa bác sỹ!

Cháu là nữ tu, 31 tuổi, cân nặng 44kg, cao 1m58. Cháu đi tu đã được 8 năm, chủ yếu là tu thiền, ăn chay và ăn ngày 2 bữa, không ăn tối. Mấy năm nay cháu bị bệnh tim, tim thường đập nhanh, mạnh, đi khám ở Việt Nam thì bảo là hở van 2 lá một phần tư, nhịp xoang nhanh. Cách đây 3 năm khám ở bệnh viện Chợ Rẫy thì bảo là không có gì, chỉ rối loạn thần kinh tim. Đa số thuốc họ cho là thuốc Tây giảm nhịp tim, liều nhẹ, cháu thử vài lần không thấy có kết quả mà có nhiều tác dụng phụ nên ngưng. Chỉ điều hòa tâm là chủ yếu.

Câu hỏi 167 : Áp huyết thay đổi, lưỡi răng cưa, ngáp, môi khô, mất ngủ, đái dầm, viên nhiễm, nhát gan, chữa nhiều bệnh một lúc, Hà Đồ Lạc Thư, tự ty.

Thầy kinh yếu,

Con xin tỏ lòng biết ơn những lời hay ý đẹp mà vô cùng giá trị của Thầy. Còn tưởng Thầy chỉ 50 - 55 tuổi thôi. Thầy ở làng Hành Thiện có cái tên ý nghĩa như chính bản thân của Thầy vậy. Chắc hẳn ngày sinh nhật của Thầy cũng có một con số đặc biệt? Hôm nay còn lại viết thư gửi Thầy và lại mong nhận được những lời thân bảo của Thầy. Kính chúc Thầy vạn sự bình an.

 

© free template by Blogspot tutorial