Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2011

415 - Ứng dụng Luật Nhân Qủa theo phương pháp chữa bệnh Tinh-Khí-Thần, và hậu qủa của những người không tin luật Nhân-Qủa.

A-Luật Nhân Qủa của con người :

Mọi người thường hiểu lầm luật Nhân-Qủa là luật của Đạo Phật. Thật ra đó chỉ là môt quy luật theo khoa học tự nhiên mà Đức Phật đã thấy trước được. Nên đem áp dụng vào tôn giáo để dạy cho con người biết cách ngăn ngừa những hậu qủa xấu gây ra đau khổ về tâm bệnh cũng như về thân bệnh.

Câu hỏi 203 : Thời đại không dùng thuốc để chữa những bệnh tê liệt tay chân có kết qủa nhanh nhất. Rượu xoa bóp Long Hoa Hương Dược chữa thông khí huyết chữa đau nhức.

Thưa thầy!

Tối qua con có gặp một người 55 tuổi bị liệt tay phải!

Con đo huyết áp hai tay như sau: Tay phải 135/85/67 tay trái 139/82/68

Chân trái 139/85/70, chân phải 145/90/73

Con đã ấn đè Khí Hải và Trung Quản thì mạch và huyết áp lúc lên lúc xuống những xuống dưới 130. Sau đó con chích lể tỉnh huyệt thì tay họ đỡ đau và nâng lên nhè nhẹ được.

Thứ Ba, 19 tháng 7, 2011

Câu hỏi 202 : Phan Tả Diệp không dùng cho bệnh áp huyết thấp làm ảnh hưởng đến Bệnh Trĩ.

Thầy ơi!

Người Thầy nhân hậu, đức độ, một ông tiên người trần mắt thịt là Thầy .

Phản hồi : Cách cấp cứu người thủy nạn, hay những trường hợp ngộp thở, ngộp nước. Cấp cứu người bị đuối nước Xử trí cấp cứu tai nạn đuối nước

Câu hỏi 175 : Cách cấp cứu người thủy nạn, hay những trường hợp ngộp thở, ngộp nước. Cấp cứu người bị đuối nước Xử trí cấp cứu tai nạn đuối nước

Thưa Thầy,

Thầy có khỏe không? Con nhận được nhiều mail của Thầy gởi. Con thật hạnh phúc khi được thầy chỉ dạy nhiều bài học hay. Con sẽ tìm cách lưu lại cho hậu thế sau này. Công đức của Thầy thật là vô lượng! Con cảm ơn Thầy đã cho con nhiều bài học quý báu này. Xin Thấy chị dạy thêm cho con nếu được.

Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2011

Phản Hồi : Nhận xét về KCYĐ : KỶ NGUYÊN KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC.

Kính thưa Thầy!

Con xin được gọi thầy là vị cứu tế của nhân loại - vì nhớ thầy mà con đã trì hết bệnh của mình và đã tìm được con đường phát triển của kiếp người.

Bài 414 : Điều khiển thể vía giúp bệnh Parkinson đi dễ dàng mà không cần chữa.

Thể vía là một trong 7 thể tâm linh trong con người chuyên lo về thần kinh vận động của con người, giống như cơ quan máy móc, được điều khiển bằng thể trí.

Câu hỏi 201 : Viêm đường tiết niệu, đi tiểu buốt.

Thầy Ngọc ơi !

Cháu mấy hôm nay đi tiểu buốt, trong người thấy có sốt, cháu tưởng chỉ là đấy láu bình thường nhưng để mấy hôm thấy không tự khỏi chau mới đi khám bác sỹ bảo cháu bị viêm đường tiết niệu, bệnh này có nghiêm trong lắm không Thầy, Thầy chỉ cho cháu cách chưa với !

Cháu cảm ơn Thầy !

 

© free template by Blogspot tutorial