Thứ Năm, 2 tháng 9, 2010

KN 032 - Bệnh đau bắp thịt lưng trên bên phải mãn tính

Nữ bệnh nhân người Ukrein 52 tuổi, to mập khai bệnh đau bắp thịt lưng trên bên phải mãn tính, chữa theo tây không bớt.

KN 031 - Tây y không tìm ra nguyên nhân bệnh đau lưng và bệnh tiêu chảy mãn tính hơn 1 năm

Nam bệnh nhân người Salvador 62 tuổi, nước da ngăm đen lẫn tái xanh, ông khai bệnh, đau lưng không cúi ngửa, nhúc nhích hay nằm xuống được, bác sĩ xét nghiệm cho hay hệ miễn nhiễm suy yếu, hay bị tiêu chảy, miệng lúc cũng khát uống nước nhiều.

KN030 - Đau cườm tay, tây y hẹn ngày mổ. Theo khí công, chữa gốc, bệnh ở ngọn tự khỏi. Theo tây y chữa ngọn, không chữa gốc bệnh đau cườm tay vẫn còn sau khi mổ.

Một nữ bệnh nhâ 60 tuổi khai đau cổ tay phải, đã chụp hình, bác sĩ hẹn mổ.

A-Khám Bệnh :

Đo áp huyết tay trái 110/80mmHg mạch 62, tay phải 105/79mmHg mạch 63. Đo đường trong máu 6.5mmol/l. Chân lưng yếu, cánh tay và cổ tay đau, không có lực để nâng tay hay nắm bàn tay.

KN029 - Tây y chẩn đoán Stroke nhẹ, đứt 1 sợi thần kinh nhỏ trên đầu.Thật ra không phải do stroke mà do đường trong máu xuống thấp 2.0mmol/l trở thành té xỉu hôn mê

Nữ bệnh nhân hơn 60 tuổi khai bệnh, hôm qua bị té xỉu, xe cấp cứu chở vào bệnh viện, khám, chụp hình não cho biết kết qủa như trên, khi tỉnh lại sáng nay cho xuất viện, bà đến đây nhờ khám tìm nguyên nhân tại sao bà bị tê yếu bên tay phải và hay bị mệt không có sức, ưa buồn ngủ mê mệt, thỉnh thoảng hay té xỉu.

Thứ Tư, 1 tháng 9, 2010

260 - Thực tập lý luận ngũ hành để tìm nguyên nhân và cách chữa một bệnh. Áp dụng cách lý luận trong bệnh viêm kết mạc.

A-Cách lý luận ngũ hành tìm nguyên nhân bệnh thuộc mắt :

Cơ thể con người có ngũ tạng ngũ hành là chính. Từ đó mình có thể lý luận tìm nguyên nhân. Mỗi một hành bị bệnh do 2 nguyên nhân mẹ và con.

259 - Hỏi cách tập thở tĩnh công thiền

Chào Thầy !!

Em có xem phương pháp của thầy dạy về các huyệt đạo trong việc vận khí công để chữa bệnh rất hay...Em là người bình thường khỏe mạnh nhưng em yêu thích ngồi thiền để tâm hồn tĩnh lạc.Em có tham khảo các bài khác chỉ về phương pháp vận hành chân khí để cơ thể được khỏe mạnh nhưng mỗi sách mỗi khác và em thấy rối quá không biết nên làm thế nào là đúng.

Chủ Nhật, 29 tháng 8, 2010

258 - Hỏi cách chữa bệnh tứ chi lạnh, chóng mặt, rối loạn chức năng ngôn ngữ, thiếu năng lượng, ù tai, đã 15 năm

Kính thưa Thầy Ngoc.

Xin Thầy vui lòng bỏ chút ít thời gian để đọc E-mail này, xin cảm tạ Thầy.

257 - Hỏi cách chữa bệnh đau nhức chân đứng không vững, ăn không tiêu sình bụng

Kính thưa Thầy!

Con tên là Annie N.

Con được một người bạn giới thiệu đến Thầy, và được Thầy trị bịnh. Con cũng là một người bị bịnh, khẩn cầu xin Thầy giúp đỡ cho con. Con không bị hiểm nghèo nhưng nó cũng làm cho con đau nhức kinh khủng.

256 - Hỏi cách chữa ung thư vú .Thói quen Thở Dài Và Bệnh Ung Thư Vú

Lần trưóc con có ghi thư nhờ thầy tư vấn bệnh cho con, và cho con địa chỉ của chú Trung bên Pháp, con ở xa Paris 600 cây số cho nên không thể nào gặp chú ây được với lại chú ấy cho con địa chỉ bác sĩ ở Pháp , nói là "ông ấy hay, kêu con tới kiểm tra bác sĩ ấy coi sao rồi cho chú ấy biết .Chú ấy tư ván và nói :

255 - Hỏi cách chữa bệnh đau cổ gáy vai tê lạnh mất cảm giác từ khuỷu tay đến bàn tay, ăn ngủ kém, chân gối yếu, người ốm gầy.

Kính thầy

Thời gian gần đây còn được xem và đọc được 1 số bài viết của Thầy về cách chữa bệnh theo khi công, con rất say mê xem những video và bài viết của thầy, chỉ có 1 điều con vừa đọc được bài viết đau cứng cổ, gáy, vai có thể dẫn đến tai biến mạch máu làm con cũng hoang mang, con xin thầy chẩn đoán xem con có nằm trong trường hợp này không?

254 - Hỏi cách chữa suy nhược sau khi sanh bị rối loạn tiêu hóa đau bụng khung đại trường, viêm xoang, đau lưng, kinh nguyệt kéo dài 7 ngày, lạnh chân tay

Cháu chào bác.

Cháu đang tập theo các bài hướng dẫn của bác: Thở Đan điền tinh, Thở Đan điền thần, và bài kéo chân ép sát làm mềm bụng, thở ra.

253 - Hỏi cách chữa gan yếu run tay, mọc mụn méo miệng, chai gan bụng to và thuốc chữa gan.

Kính gởi thầy Ngọc,

Thành thật cám ơn sáng kiến và lòng tốt của Thầy đã chia sẻ chất xám và kinh nghiệm chữa bệnh. Hy vọng nhiều người, kể cả em, sẽ cố gắng tự học thuộc để chữa bệnh cho mình và người khác.

 

© free template by Blogspot tutorial