Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2010

158 - Hỏi cách chữa bệnh điếc tai trái do thận trái teo

Thầy Ngọc kính mến,

Con có 1 người bạn, gần đây, 1 phía bên tai trái của anh bị điếc dần dần, và bác sĩ nói rằng, khó có hy vọng cứu chữa, và chấp nhận bị điếc tai.

157 - Hỏi cách chữa bại liệt teo cơ cánh tay trái do sốt tê liệt đã 26 năm

Kính thưa Thầy.

Con hết sức vui mừng khi sống lại hi vọng có thể giúp vợ con khôi phục chức năng cánh tay. Kinh mong Thầy xem qua tình trạng của vợ con và cho lời khuyên chữa trị để cô ấy có thể vui sống tốt hơn. Sau khi đọc bài "Toa thuốc trị teo bắp chân" của Thầy trên mạng con nghĩ tay vợ con cũng là trường hợp tương tự.

156 - Hỏi cách chữa bị xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em 2 tuổi.

Kính chào Thầy

Con có đứa con 2 tuổi bị xuất huyết giảm tiểu cầu, chỉ còn dưới 100. 000, thầy cho phép con hỏi mình có cách gì điều trị được không?

Xin chân thành cảm ơn Thầy

155 - Hỏi cách chữa viêm bàng quang, đánh dắm, ợ hơi, buồn nôn, xương khớp kêu...

Con còn đi học con cũng không có nhiều tiền nên con chưa đến bệnh viện khám, hiện giờ con không biết mình bị bệnh gì, con có đến bệnh viện dân tộc khám một lần bác sĩ nói con bị bệnh viêm bàng quang con có mua thuốc uống nhưng sau 1 thời gian thì bị lại, con bị bệnh đầy hơi,

154 - Hỏi cách chữa bệnh nan y thiếu khí huyết trầm trọng, thần kinh suy nhược

Kính thưa thầy,

Cháu có một chị bạn hiện đang ở California, mới 39, 40 tuổi mà bị bịnh không ai tìm ra là bịnh gì, đang trong tình trạng nguy kịch, xin thầy giúp đỡ, xin thầy chỉ coi có cách nào tìm ra bịnh và trị cho chị ấy không?

Thứ Năm, 1 tháng 7, 2010

153 - Hỏi cách chữa bệnh tê liệt do tai nạn xe hơi đè vào cột sống

Kính thưa Thầy

Con có đứa cháu ở quê còn rất trẻ, bị tai nạn xe ô tô đè lên (Tủy không bị dò rỉ) và vẹo cột sống, đã đi bệnh viện nắn lại cột sống nhưng đến nay phần dưới từ thắt lưng của cháu xuống dưới chân bị tê liệt hoàn toàn, cấu véo không đau, việc đi vệ sinh của cháu không làm chủ được (phải thông thụt).

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

152 - Hỏi cách chữa bệnh áp huyết cao mà mạch đập chậm, tiểu đường, mệt mỏi, buồn ngủ suốt ngày


Con chào thầy!

Hôm nay, con gặp một ca huyết áp cao cả hai bên, chỉ số thường 160/100, mạch 55-60. Bác Nhân năm nay 65 tuổi. đã uống thuốc lâu năm. mới đây lại bị thêm tiểu đường nữa. người thì cứ bần thần và mệt mỏi, buồn ngủ suốt ngày. trí nhớ và giọng nói cũng kém lắm rồi thầy ạ!

151 - Hỏi cách chữa bệnh gút (gout) (thống phong)


Hỏi cách chữa bệnh gút (gout) (thống phong)

150 - Hỏi cách chữa bệnh đi cầu nhiều lần sau khi uống nước, sau khi ăn bị ợ hơi

Thưa thầy Ngọc. cảm ơn thầy đã cho các trang mạng để tham khảo tự chữa và chỉ cho những ai cần. Sau xin thấy chỉ cho cách chữa các bệnh sau đây:

a-Mỗi sáng thức dậy uống một lý nước ấm là đi cầu. Sau đó nửa tiếng uống một ly nước trái cây cũng đi cầu có khi hai ba lần.

149 - Hỏi cách chữa trẻ em hay bị cảm, viêm họng, amidan, ra mồ hôi nhiều, nổi mề đay, tóc bạc

Kính thưa Thầy Ngoc.

Con hiện ở TP.HCM. Con có đứa con gái được 2,5 tuổi. Từ nhỏ đến giờ, bé hay bị cảm, viêm họng, viêm amidan mủ, cứ nửa tháng bệnh 1 lần (bé đi học). Bé uống thuốc tây riết thiếu máu, da dẻ xanh xao. Bé ăn ngủ được nhưng mồ hôi rất nhiều, nhất là lúc mới ngủ ra ướt cả áo quần mặc dù mở máy lanh.

148 - Hỏi cách chữa bệnh nổi những cục bướu trên ngực, lưng, đầu.

Kính chào Thầy

Em ở Canada, tình cờ vào được trang web của thầy, em rất thích thú và đã học bài của thầy rất kỹ, hơn 1 tháng nay em tập tĩnh công và động công, đã không còn phải uống thuốc cao huyết áp, ơn của thầy em chỉ biết xin TC giúp thầy khỏe mạnh để tiếp tục cứu đời.

Chủ Nhật, 27 tháng 6, 2010

 

© free template by Blogspot tutorial