Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2011

Câu hỏi 83 : Áp huyết tụt thấp cấp tính. Toa thuốc Bổ Hư Thang làm tăng áp huyết, tăng cân và thân nhiệt.

Thầy ơi, con có quen cô này làm thư ký phòng mạch nha sỹ, chủ nhật này sẽ lên chữa bệnh .

Con rất là ngạc nhiên là nghe cô ấy kể laị trong Tết cô ấy bệnh nằm viện hết 10 ngày mà huyết áp có 35 cho đến 50 hay 60 mà thôi. bây giờ thì được 100 hay hơn chút đỉnh vậy thôi. Vậy thì sao cô ta laị có thể sống sót với số đo thấp như vậy hả Thầy ? Con chưa từng nghe.

397 - Áp huyết cao ở người trẻ tuổi, những biến chứng có nguy cơ bị tai biến nếu không biết cách chữa.

Kính chào thầy Ngọc!

Con năm nay 36 tuổi, nam giới.

Chỉ số đo huyết áp trước khi ăn: Tay trái: 127/73, nhịp tim 74, tay phải 117/79 nhịp tim 78.

Sau khi ăn: Tay trái: 140/80, nhịp tim 93, tay phải 132/78 nhịp tim 96.

396 - Đề nghị các học viên tự học cấp cứu để chữa cho những người thân bị hôn mê

NGUYÊN NHÂN CỦA HÔN MÊ, BIẾN CHỨNG VÀ CÁCH CẤP CỨU

Hôn mê là một loại bệnh khó chữa nếu thầy thuốc không biết rõ nguyên nhân hoặc tình huống xảy ra cơn hôn mê, vì nó có tầm quan trọng trong việc chẩn đoán. Nếu thầy thuốc không có một chỉ dẫn nào đáng tin cậy chúng ta phải xét đến tất cả những nguyên nhân có thể gây ra :

Thứ Năm, 21 tháng 4, 2011

Thông Báo : Trao đổi kinh nghiệm qua Forum

1-Xin thông báo đến toàn thể qúy vị đang theo học cách tự chữa bệnh trong trang nhà KCYĐ muốn đóng góp ý kiến bài vở, những thắc mắc, hoặc trao đổi kinh nghiệm, hay kết bạn với các học viên khác trên khắp thế giới, hãy ghi danh vào forum ở link dưới đây:
http://khicongydaotoronto.com/forum

Nghệ: Loại thuốc thiên nhiên quý giá


Người ta sử dụng tất cả các bộ phận từ rễ lên tới ngọn cây có củ mang màu vàng rất đặc biệt này. Ngoài việc nhuộm màu thực phẩm và làm gia vị, nghệ còn được biết đến như một loại thảo dược có ích cho sức khỏe.

Thuốc chữa được nhiều bịnh ung thư

THUỐC CHỮA ĐƯỢC NHIỀU BỊNH UNG THƯ
Hồ Phi

Ung thư là bịnh nan y hiểm nghèo, phương pháp tây y tài ba của Mỹ lắm khi còn phải chịu thua, tuy thế nhiều người cũng được chửa lành như là một phép lạ. Tôi cũng đã gặp vài người may mắn như thế, tò mò hỏi thăm đã nhờ thầy nào thuốc nào mà hay như vậy, thì người ta dấu không nói. Nhưng tình cờ tôi cũng gặp có người được chữa lành tốt bụng phổ biến sự may mắn của mình:

Bài phân tích của một BV chuyên khoa về độc tố

Bột nghệ: Bột nghệ là một thuốc sát trùng (antiseptic) rất mạnh, là một antibiotic thiên nhiên (trụ sinh), có nhiều anti-oxidants (chống lão hoá). Khi dùng nghệ tươi để tẩy sẹo mổ hay sẹo trứng cá (trẻ dậy thì), thì vết sẹo lành thật nhanh và các mụn cũng bị tẩy sạch. Nghệ tốt hơn các thuốc trị trứng cá vì vừa sát trùng, vừa lành vết thương, vừa làm nhạt sẹo rất hiệu nghiệm. Chỉ trong vòng 1, 2 tuần là vết sẹo lành, vết sẹo nhoà đi và không thấy vết mổ nữa.

Câu hỏi 82 : Gan lách to có bệnh thiếu máu tan máu, và sạn trong thận

Kính gửi Thầy :

Con vô cùng hạnh phúc khi có cơ duyên gặp được trang Web của Thầy. Những bài giảng của Thầy con thấy dễ hiểu và đã vận dụng luôn. Con đã được học một lớp Đông y châm cứu ngắn hạn nên cũng biết chút ít về huyệt vị và càng thấy cuốn hút hơn khi được đọc những tài liệu quý giá của Thầy.

Câu hỏi 81 : Tại sao chữa bệnh theo Phương Pháp Khí Công Y Đạo được kết qủa nhanh.

Tại sao chữa bệnh theo phương pháp khí công y đạo được kết qủa nhanh. Vì môn KCYĐ chỉ cần chú ý đến tình trạng khí và huyết được đo bằng máy đo áp huyết để điều chỉnh chức năng khí hóa của tạng phủ. Chức năng khí hóa là chức năng nhiệm vụ riêng của mỗi tạng phủ như sau :

Câu hỏi 80 : Hướng dẫn hai chị em chữa khỏi bệnh cho người thân ở VN bị té ngã bất tỉnh, không cử động được.

Khi tôi đi làm về nhà lúc 23 giờ, mở tin nhắn trong điện thoại nghe tiếng thổn thức cầu cứu chữa bệnh, hiện ra số phone vùng Toronto, nhưng chi tiết không đầy đủ, tôi nghĩ chắc ngày mai thể nào thân nhân người bệnh cũng sẽ gọi lại. Ai dè ngày hôm sau cô ấy là học viên cũ đã từng học mấy năm trước ở Toronto, đã đợi tôi ở trước cửa phòng mạch, và cô kể bệnh của chị cô đang nằm ở bệnh viện ở Hà Nội.

Câu hỏi 79 : Một trường hợp bị 2 bệnh ung thư .

Mẹ HL năm nay 71 tuổi, mẹ bị hai ung thư cùng một lúc, một là phổi, hai là ung thư bụng (gastric cancer), bác sĩ nói mẹ chỉ còn sống khoảng chừng 1 tuần, nhưng HL không có tuyệt vọng, vẫn tiếp tục nấu thuốc bắc và mua thuốc bắc cho mẹ HL uống đến bây giờ đã được 3 tuần, nhưng HL rất là lo, thấy mẹ có ngày khỏe, ngày yếu, không biết phải làm sao.

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2011

Câu hỏi 78 : Xin hỏi cách chữa rụng tóc.

Thưa bác sỹ Đỗ Đức Ngọc . Cháu tên là Nguyễn Trung Kiên đang sinh sống và học ở Toronto Canada. Cháu nghe nói đã lâu bác sỹ chữa bệnh rất giỏi . Cháu năm nay 18 tuổi nhưng đang có hiện tượng hói đầu ở mức độ nhẹ . Khiến cháu rất mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Da đầu cháu là da đầu dầu. nên tóc hay bị rụng Bố cháu cũng bị hói . Theo cháu nghĩ là do 2 nguyên nhân trên : 1 là da đầu dầu . 2 là do gen di truyền . vậy cháu xin hỏi bác sỹ xem có cách nào điều trị không ? nếu có thì điều trị thế nào ? mong bác sỹ sớm cho cháu câu trả lời .

Câu hỏi 77 : Bệnh mất ngủ do thiếu máu.

Tình cờ đọc được trang web của thầy, cháu mừng quá.

Mẹ cháu bị mất ngủ đã 10 năm nay, bệnh ngày càng trầm trọng. Thời gian gần đây cả ngày lẫn đêm không ngủ được một tý nào (Dù chỉ là 1 tý). Cộng thêm cứ buồn bực ở trong xương (Không thể ngồi hay nằm được vì cả người cứ đau nhảy nhót lên -đấy là mẹ cháu mô tả thế). Vì mất ngủ quá lâu nên mẹ cháu choáng không đi lại được và 2 tuần vừa rồi ốm liệt giường (Cộng thêm uống thuốc điều trị mất ngủ của bệnh viện nên người cứ ngây ra, nằm cả ngày mệt mỏi). Cả nhà cháu rất lo lắng không biết phải làm sao.

395 - Bệnh đau vai, cánh tay mãn tính, nổi gân cứng sau xương bả vai đã chích thuốc mà không khỏi. Áp dụng phương pháp Phong Tùng Hỏa Hóa.

Con tên Thường 46 tuổi, đang ở Đức, muốn hỏi thầy tự chữa bệnh cho mình thầy giúp con với nhé. trước kia aṕ huyết thấp lúc nào tay chân cũng lạnh, phân nát,da khô.vô tình thấy trang web của thầy tự học đươc̣ 1 tuần rồi.cách đây 10 nảm bả́t đầu đau 2 điểm sau lưng đối xứng qua cột sống chỗ gâǹ 2 huyệt phế du.lúc đau lúc

 

© free template by Blogspot tutorial