Thứ Tư, 27 tháng 4, 2011

Câu hỏi 90 - Hở Van Tim. Bài thuốc Cây Óc Chó và Hẹ chữa bệnh hở van tim.

Thầy kính

Con muốn hỏi thấy trường hợp bịnh của chị con, chị bị hở van tim đã mấy năm nay, mỗi tháng vẫn uống thuốc trong 10 ngày rồi lại ngưng, đó là theo bác sĩ hướng dẫn như vậy, nhưng mấy hôm nay chị ấy hay cảm thấy hỏa bốc lên đầu, mỗi lần như vậy thì chị thấy xây xẩm và ù tai, thì chị ăn vào nằm nghỉ 1 chút thì thấy giảm, con do đường sau khi ăn ở tay là 100mg/dl, huyệt Đại Đôn 110 mg/dl, Ẩn Bạch 112.

Câu hỏi 89 - Hỏi cách thở Đan Điền Thần Đan Điền Tinh đúng hay sai, đau ngón tay trỏ, xương cổ kêu léc réch.

Kính thưa thầy !

Trước tiên con kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn. Riêng thầy con muốn gửi ngàn lần cám ơn thầy vì tình cờ qua internett con đã vô tình được biết và là được học qua lời hướng dẫn chỉ dạy của thầy mà con đã ít nhiều học được ở thầy nhiều điều bổ ích cho cuộc sống để giúp sức khỏe cho người khác và cho sức khỏe của riêng con.

Câu hỏi 88 - Đau đầu gối 3 năm. Súp chân gà đậu phộng non tăng chất nhờn cho các khớp lưng gối.

Thưa thầy chị cháu năm nay 48 tuổi, hay bị đau đầu gối. huyết áp của chị cháu đo lúc chưa ăn là:

Tay phải 127- 77 - 65 , tay trái là 131- 77 - 64.

Câu hỏi 87 : Ung thư đỉnh phổi di căn lên não sau phẫu thuật mổ ruột dư.

Cầu xin Thầy cứu giúp gia đình chúng con !!!

Kính thưa Thầy !!!

Qua tìm hiểu chúng con đựợc biết đến danh tiếng và tài đức của Thầy nên chúng con gửi mail cầu xin Thầy cứu giúp gia đình chúng con !

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2011

Câu hỏi 86 : Muốn học chữa bệnh có kết qủa nhanh bằng tập luyện từ trường năng lượng.

Kính thưa Thầy,

Em là LHL, 60 tuổi, hiện ở Đà nẵng ViệtNam.

Lâu nay em tập theo nhiều trường phái để có được khả năng tự chữa bệnh và hổ trợ người khác chữa bệnh cho họ. Em gặt hái được một số kết quả tốt nhưng vẫn chưa thấy được sự tột cùng của việc tập luyện và chữa bệnh.

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2011

398 - Do di chứng nhũn não liệt nửa người

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

Con tên là TKK,55 tuổi, hiện đang bị di chứng liệt nửa người (nhủn nảo), kể từ khi phát bệnh đến nay đã 12 năm rồi do lúc ngủ bà mẹ để quạt máy tốc độ cao thổi trực tiếp vào động mạch cảnh mà quên không bấm cho xoay, gây phát lạnh dẩn đến tắc mạch máu nảo hậu quả là liệt nửa người, mắt, miệng giật xếch qua bên trái không hôn mê, tiền sử huyết áp từ nhỏ đến giờ luôn ở 118-120mg/75-

Câu hỏi 85 : Thịt dư trong mũi. Muốn tăng cân.

Chào thầy.

Con là Nam. Trong hai lỗ mũi con có 2 phần thịt nhô ra (mẹ con bảo là xoang) làm khó thở, hay bị tít mũi lúc trở trời. Còn phải làm thế nào a? . Và mong thầy chỉ cho con cách tăng cân. Mỗi bữa cơm con ăn chừng 4 bát cơm nhưng mãi chỉ 50~52kg, trong khi con cao 1m68, vòng ngực 79cm (chỉ tiêu 81cm) . Còn muốn tăng cân để dù chỉ tiêu sức khỏe học quân sự. Mong thầy chị giúp. Chúc thầy mạnh khỏe!

Câu hỏi 84 : Cấp cứu bệnh tim gây biến chứng phải lọc thận suýt chết.

Theo thói quen mỗi khi đi làm về tôi mở máy nghe tin nhắn trong điện thoại, vợ của một bệnh nhân kể rằng : Nhờ anh chủ tịch Hội Chu Văn An cho biết số phone và giới thiệu đến thầy nhờ thầy vào bệnh viện cứu anh Th. chồng tôi đang nằm phòng cấp cứu, mỗi ngày phải lọc thận, tự nhiên cứng lưng liệt hai chân không cử động được….

Bài viết từ bài giảng DVD tập Thu Dương-Thu Âm, do bác sĩ Hiếu viết lại.

(Bác sĩ tốt nghiệp năm 1973-74 tại Saigon)

Thầy Ngọc kính mến,

Thưa Thầy, thơ này em viết riêng cho Thầy, phần đầu là đôi lời bày tỏ.

Phần sau là hỏi Thầy về bài tập tĩnh công mà em nghĩ chỉ có em là thắc mắc thôi. Sau này những bài viết lại như vậy, nếu Thầy thấy là có thể giúp được ai đó điều gì cùng với xem băng video hướng dẫn của Thầy, thì em sẽ gửi tiếp.

 

© free template by Blogspot tutorial