Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2011

Câu hỏi 200 : Đi tiểu nhiều lần, viêm gan B, sưng ngứa mắt không còn tinh thần để làm việc.

Thưa thầy! con hiện đang sống tại Đức con mắc rất nhiều chứng bệnh như đi tiểu rất nhiều lần trong ngày càng ngồi lâu thì nước tiểu vẫn ra, bệnh nữa là Hepatitis B cách đây 10 năm phát hiện khi con có thai, sau này con vẫn đến bác sĩ khám dịnh kỳ nhưng bác si nói không có vấn đề gì và cũng chưa bao giờ dùng thuốc để trị bệnh, vì 2 năm gần đây con thường xuyên mắt bị ngứa kèm theo như gầu ở dưới chân mi mắt, sưng mọng. Con đi khám nhiều lần bác sĩ mắt nhưng cũng chẳng giúp gì được mà bệnh thì cứ mỗi ngày làm con không còn tinh thần để làm gì và đi đâu. Thầy ơi ,giúp con chỉ dẫn con phải làm gì để chữa những căn bệnh trên ,con cám ơn thầy!

Câu hỏi 199 : Co thắt cơ ngực, thận hư độ 3b sắp phải lọc thận.

Thật tình cờ lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh, con có may mắn được vào trang Web tư vấn chữa bệnh của thầy, con cảm thấy thầy thật tận tâm và chu đáo đối với người bệnh, làm cho người bệnh cảm thấy phấn chấn, như tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, qua dó cho con hiểu phần nào những giá trị,tâm huyết quý báu của thầy, đã để lại những hạnh phúc lớn lao cho người bệnh, mà điều quý giá nhất đối với họ đó là sức khoẻ, hạnh phúc.

Câu hỏi 198 : Ngừa đông máu theo đông y bằng Trà Sơn Tra.

Thầy kính mến,

Ngày hôm qua, mẹ con đi thử máu, kết quả thử máu (độ đông đặc của máu) INR : 1.0

Câu hỏi 197 : Chóng mặt, xây xẩm, ăn xong là ói, hụt hơi, hồi hộp, mệt mỏi, ác mộng.

Kính thưa thầy!

Kính thưa thầy con năm nay 37 tuổi, sống ở Houston, tình cờ con đọc được nhiều bài hướng dẫn rất hay của thầy. Còn cảm ơn thầy nhiều lắm. Con có gia đình được 4 năm nhưng chưa dám có con vì sức khỏe. Con buồn lắm.

Câu hỏi 196 : Hở van tim, lủng màng nhĩ, áp huyết cao do cholesterol, học nhân điện bị tẩu hỏa nhập ma.

Kính thầy!

Trước hết con xin được kinh thăm sức khỏe Thầy, kế đến xin thầy giúp con 1 việc.

Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2011

Phản hồi : Câu hỏi 194 : Mắt tôi cứ mờ thêm rất nhanh. bác sĩ mắt thì nói sẽ mù.

Câu hỏi 194 : Mắt tôi cứ mờ thêm rất nhanh. bác sĩ mắt thì nói sẽ mù.

Kính thầy

Cách trị bịnh của thầy hay quá, thầy nói sẽ làm cho đồng tử thu nhỏ lại để được thấy rõ hơn.

Thứ Năm, 14 tháng 7, 2011

Phản hồi : Tôi ăn cà-rốt sống (baby carrot) nay gần như không cần kính.

Cám ơn thầy Ngọc rất nhiều, hiện Thầy đang ở Canada hay ở đâu? Khi nào Thầy qua Mỹ, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để đi thăm thầy, năm nay tôi đã 72 tuổi, chắc ít tuổi hơn Thầy? Trước đây tôi có tập theo thầy chỉ, nay bệnh cao máu và cholesterol đã không còn thấy xuất-hiện trong các lần đi thử máu nữa, còn tiểu đường thì chưa dứt hẳn, tôi hy-vọng ...

Phản hồi Bài 380: Người mệt, nhức đầu và rất hay ngáp ngủ mặc dù đã ngủ đủ giấc nhưng vẫn bị tình trạng ngáp (giấc ngủ không sâu) .

Bài 380: Người mệt, nhức đầu và rất hay ngáp ngủ mặc dù đã ngủ đủ giấc nhưng vẫn bị tình trạng ngáp (giấc ngủ không sâu) .

Kính gửi Thầy Ngọc,

Sau khi nhận được thư của Thầy con đã tập Khí công theo chỉ dẫn của Thầy :

Ăn nhiều chất bổ máu :thịt bò, trái cây ngọt, ăn thêm gia vị và uống Đương Quy Tửu

Câu hỏi 195 : Phục hồi sức khỏe cho người bệnh phổi đang phải thở bằng máy trợ thở oxy.

Thưa Thầy xin cảm ơn thầy đã hồi âm

Con tin chắc nếu biết được Thầy sớm hơn thì nay chắc chồng con cũng đã lành bịnh như bệnh nhân người Quebecois. Tuy nhiên con cũng xin nói rõ thêm vài chi tiết để cầu mong cứu được ảnh:

Câu hỏi 194 : Mắt tôi cứ mờ thêm rất nhanh. bác sĩ mắt thì nói sẽ mù.

Kính Thầy

Thưa thầy, tôi tên L.Ng. 2 ngày trước có người thân giúp tôi email xin hỏi thầy cách trị bịnh mờ mắt

Câu hỏi 193 : Hướng dẫn học viên cách chữa bệnh gan .

Thầy kính mến !

Con xin lỗi thầy có một bệnh nhân bị ung thư gan bệnh viên đã trả về nữ 45 tuổi mà ở châu âu này không có đủ thuốc đông y để chữa con báo cáo với thầy thế này có gì thầy giúp con nhé, con cảm ơn thầy rât nhiều

Câu hỏi 192 : Biến chứng khác nhau do áp huyết thấp ở tuổi già và tuổi trẻ.

Con chào thầy,

Đầu tiên con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy, vì thầy đã không ngại khó để giúp đỡ mọi người, chỉ mọi người cách để chữa bệnh, có thể nói, thầy là niềm hy vọng của nhiều người, vì lúc đau ốm bệnh tật, có thể họ đã rất bi quan, chán nản, tìm đến thầy như là tìm đến một lối thoát giúp họ hy vọng vượt qua được bệnh tật, vượt qua chính mình...để tiếp tục sống, tiếp tục vui và hy vọng. Nên thực tình con rất cảm kích về cái tài, và cái đức của thầy.

Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Câu hỏi 191 : Tự học đông y khí công trên mạng để chữa bệnh cho mẹ có kết qủa.

Kính thưa thầy,

Để tiết kiệm thời giờ của thầy, con xin phép vô ngay đề chính để thầy chỉ dạy:

Câu hỏi 190 : Không muốn tập khí công, bệnh nan y có khỏi được không ?

Thưa thầy con tên là Th.Th. ở Huế, con 32 tuổi, huyết áp của con là 95/60, mạch 65 ,khi nào con leo lên cầu thang là người con rất mệt,

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2011

Liên Hoan Đệ Thất Chu Niên

Phân hội Khí Công Y Đaọ Toronto sẻ tổ chức tiêc Liên Hoan Đệ Thất Chu Niên vào

Câu hỏi 189 : Con muốn người tỉnh táo, không mệt mỏi, đi cầu bình thường, tinh thần ổn định trở lại.

Con thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.

Con, giới tính Nam , tuổi 22.

Câu hỏi 188 : Muốn làm thầy thuốc gỉỏi phải biết phân tích tìm nguyên nhân bệnh theo Tinh-Khí-Thần hòa hợp.

Thầy ơi!

Con cám ơn thầy nhiều lắm vì sau khi uống bổ hư thang, mạch của con chậm lại xong có điều này con thấy hơi khó hiểu khi dùng thuốc:

Câu hỏi 187 : Tập cả hai loại Nhân Điện và Khí Công Y Đạo có được không ạ.

Con xin kính chào thầy kính yêu.

Lời đầu tiên con xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy bằng những tình cảm tươi đẹp nhất.

Câu hỏi 186 : Đã 20 năm chữa bệnh không khỏi do chữa ngọn mà không chữa gốc bệnh thiếu khí huyết, áp huyết thấp khoảng 80-100, làm chân tay đau nhức co rút tê cứng.

Kính gởi thầy!

Thưa thầy,

Con đã xem kĩ trang web cầu đạo của thầy và Sư cô Triêu Ân, không hiểu sao con cảm thấy không bình an, cũng có thể do căn bệnh hay lo nghĩ của con và cũng có thể do con, người Đạo Thiên Chúa .Cũng đồng thời gian con gặp thầy thì tự nhiên con được một nữ tu giới thiệu một vị linh mục. Vị linh mục này được ơn riêng của CHÚA, người đã đặt tay cầu nguyện xin CHÚA cứu bệnh cho con. Con cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn trước .Nhưng đau nhức vẫn chưa đỡ .Huyết áp vẫn dưới 10, có khi tụt xuống 8. Con đã đi thử đường trong máu thì trên 6.0mmol/l...Mỗi lần trời mưa, khi ngủ dậy tay chân đau co rút lại, tê cứng. Hiên nay con dùng thuốc Đương Quy Tửu.

Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2011

Câu hỏi 185 : Công dụng của 2 thế tập khí công Vạn Thắng Công.

Thầy ơi:

Dạo đó em bệnh dữ lắm, bác sĩ chê. May mà phát hiện trang web của thầy, tập theo và bây giờ khỏe lắm.

Em xin hỏi, thầy đừng giận nghe. Dạo sau này, xem bài của thầy, hình như thầy theo Phật giáo Mật Tông?

Câu hỏi 184 : Cách chữa Ung Thư Phổi kết hợp giữa tây y, đông y và khí công.

Chào Thầy,

Con xin tự giới thiệu con tên là Trí SN 1979 - hiện ở tại TPHCM , Hiện tại ba con đang bị ung thư phổi giai đoan 4, đã tiến hành phẩu thuật và đang đợi hóa trị . Con rất lo lắng cho sức khỏe của ba, tình cờ con đã tìm được bài viết hướng dẫn của thầy qua Internet ( phương pháp chữa bệnh ung thư phổi theo Tinh - Khí - Thần) . Xin thầy cho con hỏi ba con có thể luyện tập theo phương pháp này được không ? Hay còn cách nào khác mong thầy giúp đỡ.

Câu hỏi 183 : Chữa dị ứng da bằng Khổ Qua. Kỹ thuật Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng. Súp Tỏi Đậu Thận Trắng làm hạ áp huyết. Tiêu dàm ở cổ bằng Trần Bì Mật Ong.

Kính Chào Thầy

Em rất ghi ơn Thầy đã tận tình hướng dẫn em phương pháp trị bệnh cho người em đang giúp đỡ chữa bệnh theo phương pháp khi công y đạo của Thầy. Nhất là Thầy còn cho em địa chỉ của sư tỷ của Thầy ở Vietnam để em tìm đến học hỏi vì em muốn dùng huyệt đạo mà không biết cách tìm huyệt, em rất cảm động

Câu hỏi 182 : Bệnh xơ cứng tủy rải rác, viêm teo gai thị, táo bón.

Con chào thầy Ngọc,

1-Con có người bạn gái, năm trước bạn ấy rất bình thường và khỏe mạnh, đùng cái bạn ấy không thể ăn uống được gì hết, cứ ăn là nôn ra hết, người như bị trúng gió ấy thầy ạ! Sau đó vào bệnh viện chữa trị, xét nghiệm thì bác sĩ bảo là bị bệnh:”xơ cứng tủy rải rác”.

Câu hỏi 181 : Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai.

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thật may mắn khi tôi được biết đến các nghiên cứu của thầy giúp người, giúp đời mong đem lại hạnh phúc và sức khỏe cho đời cho nhân lọai. Tôi cũng thật may mắn được áp dụng những gì thầy đã dầy công nghiên cứu và cống hiến. Xin cảm tạ Thầy rất nhiều.

Câu hỏi 180 : Gan thiếu máu, cơ thể bị thấp hàn do ăn uống sai lầm làm tỳ vị hư hàn không chuyển hóa, chữa bằng toa thuốc Phụ Tử Bổ Trung Thang.

Kinh gởi Thầy

Đầu thư con cầu chúc Thầy cùng gia đinh mạnh khỏe. Con cảm ơn Thầy đã gởi bài cho con. Con có môt vấn đề cần Thầy giúp dùm con. Cuối tuân này con sẽ về VN. Con đã học và đã thực hành trên một vài người bạn có kết qủa rất tốt, con cám ơn Thầy nhiều lắm. Bây giờ là vấn đề chính :

 

© free template by Blogspot tutorial