Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2011

Một hy vọng mới cho những người bị bệnh ung thư: áp dụng phương pháp điều trị bằng sinh tố D.....

Chu Tất Tiến.

Trong tuyển tập nghiên cứu về bệnh Ung Thư (Critical Reviews in Oncology Hematology) được ấn hành bởi Elsevier, nhà xuất bản lớn nhất thế giới về khoa học và y khoa, có một chương nói về cách điều trị và phòng ngừa ung thư của hai Giáo Sư Y Khoa người Việt Nam: Bác Sĩ Lương Vinh Quốc Khanh và Bác Sĩ Nguyễn Thị Hoàng Lan.

Thông tin y tế : Tác dụng tuyệt vời từ đậu bắp và lá xoài

Thông tin y tế : Tác dụng tuyệt vời từ đậu bắp và lá xoài

PNO – Đậu bắp và lá xoài là hai loại cây quen thuộc với người Việt Nam. Không chỉ có tác dụng như một loài rau trái, trong đông y, đậu bắp và lá xoài còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2011

Câu hỏi 252 : Phương Pháp Học và Hành môn Khí Công Y Đạo thế nào cho có kết qủa.

Kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc !

Thưa Thầy

Con là một học sinh ở SG năm nay con 36 tuổi .Con theo học các trang web của Thầy học được gần một năm nay.

Nói thật là lúc đầu con xem con cũng không để tâm lắm mà chỉ nghĩ là uống thuốc sẽ khỏi, không thi đi bệnh viện. Nhưng con uống thuốc mãi hơn hai năm cũng chỉ đỡ đau hết thuốc lại đau.

Câu hỏi 251 : Cách chữa bệnh tiểu đường và sạn thận.

Kính gởi thầy Ðỗ Ðức Ngọc:

Thưa thầy tôi tên là M., 56 tuổi đang sống tại Toronto. Cách đây hai tuần tình cờ tôi tìm thấy web-site của thầy, vào xem YouTube thầy chữa bệnh thì tôi kính phục thầy vô cùng. Thầy đúng là đấng CỨU NHƠN ÐỘ THẾ trong thế kỷ này. Tôi rất mê tài chữa bệnh của thầy, ngày nào cũng vào xem từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ! Tài chữa bệnh của thầy có những đặc điểm rất nổi bật, đó là thầy giỏi cả Ðông y lẫn Tây y, ngoài ra thầy kết hợp giảng thêm những giáo lý đạo Phật hết sức hữu ích. Thầy có tinh thần hài hước làm cho người học không biết chán, vui cười hoài! (Tôi đã vui cười rất nhiều lần, thấy khỏe ra!)

Câu hỏi 250 : Điều chỉnh áp huyết và tập thở thiền để chữa bệnh mất ngủ.

Một cô gái người Anh 28 tuổi khai bệnh, cô kể cô bị bệnh mất ngủ đã nhiều năm, uống thuốc tây y không khỏi, bệnh càng nặng hơn.

Câu hỏi 248 : Nguyên nhân dị ứng ngoài da và cách chữa.

Từ hồi nhỏ (trước năm 15 tuổi) tôi thường hay nổi mề-đay mỗi khi ra gió. Mẹ tôi đưa đi khám bác sĩ. Tôi còn nhớ mang máng ông này tên là Vinh Hoa ở đường Kỳ Đồng. Không nhớ rõ lắm, mỗi tuần đến ông rút máu trên tay tiêm vào mạch máu ở chân. Sau đó thì tôi dứt hẳn nổi mề-đay. Cho đến 1 năm trước đây nó trở lại với tôi.

Câu hỏi 249 : Kinh nghiệm khám định bệnh bằng máy đo áp huyết. Nhìn kết qủa của máy đo áp huyết trên huyệt, biết được bệnh của tạng phủ về khí-huyết hư-thực, hàn-nhiệt thay cho bắt mạch hay thay cho xét nghiệm y khoa.

Con Chào Thầy !!!

Con gặp trường hợp có 2 bệnh nhân trên 60 tuổi , huyết áp 2 bên lúc nào cũng ngưỡng 160, 170, đôi khi lên đến 180. Nhưng tâm trương lại thấp hơn tiêu chuẩn. ( khác với trường hợp của thầy Thanh Cao ( Bài 152 ) là tâm trương cao hơn tiêu chuẩn ). 

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2011

Từ Thiện Mùa Vu Lan PL.2555 - DL.2011 tại Chùa Phước Long

Kính gởi Thầy,huynh tỷ và quí ân nhân

Từ Thiện Vu Lan vưà mơí được Thầy Thích Huyền Châu ,trụ trì chuà Phứơc Long ,Bình Định thực hiện xong dùm cho Hội Khí Công cuả chúng ta. Xin mời tất cả quí vị xem những hình ảnh cùng lời Tri Ân Công Đức cuả Thầy bên dướí:

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

Câu hỏi 247 : Áp huyết cao, đầu nổi mụn, nhịp tim cao, có cho anh uống trà Phan Tả Diệp được không ạ? Áp huyết thấp, người nóng thở ở Đan Điền Tinh được không?

Nam 40 tuổi, anh bị huyết áp cao, nóng trong , mụn nổi đầy đầu .

Câu hỏi 246 : Nguyên nhân bệnh u xơ tử cung, cúi xuống làm nhịp tim nhanh do áp huyết thấp và uống nhiếu nước.

Bệnh nhân nữ 47 tuổi huyết áp của chị rất thấp và do thói quen uống nhiều nước nên chị không thể đứng được lâu do máu dồn xuống chân làm tím cả chân, chị bị u xơ tử cung

Câu hỏi 245 : Nguyên nhân bệnh tuyến tiền liệt do uống nhiều nước.

Kính thưa Thầy !

Bệnh nhân nam 57 tuổi bị sụt cân và u tiền liệt tuyến <u lành tính >. Huyết áp của anh như sau :

Câu hỏi 244 : Kinh nghiệm của học viên xử lý tai biến cao áp huyết cho một bệnh nhân.

Con chào thầy.

Hôm nay con gạp một trường hợp con tập và ấn huyệt chữa tay bị liệt, mấy hôm nay bác ấy hết bị liệt rồi, bác vỗ tay được, cào gáy được, mặt hết ứ nước, chân tay người đều khỏe lên, nhưng cũng vì vậy mà xuýt chết thầy biết sao không.

Câu hỏi 243 : Bệnh trào ngược thực quản do ăn không tiêu, cần tập động công.

Kính thưa Thầy,

Theo bác sĩ tây y con bị bệnh trào ngược Thực Quản (GERD) vì mỗi buổi sáng khi con thức dậy lúc đánh răng thường buồn nôn, có khi đang đánh răng mà nôn ra nước vàng rất khó chịu. Lúc ăn xong thường bi đầy bụng và ợ hơi. Và con rất hay bi đau họng. Bàn chân con thường cảm giác bị lạnh, đặc biệt khi trời lạnh. bàn tay thì bình thường. Con rất sợ bi ung thư thực quản, dạ dầy hay họng.

Câu hỏi 242 : Bệnh rong kinh.

Theo Khí Công Y Đạo : Xem hướng dẫn cách chữa trong bài này :

Bài 301: Hỏi cách chữa bệnh rong kinh .

Câu hỏi 241 : Cách chữa bệnh nấc cục.

Thầy ơi bệnh nấc cục này, khí công có cách chữa không?

Câu hỏi 240 : Bệnh co giật má và mắt, dấu hiệu liệt mặt, do thuốc làm hạ áp huyết.

Kính chào thầy Đỗ Đức Ngọc!

Trong một lần tình cờ trên mạng tôi đã vô được website của thầy. Trước tiên, tôi nhất định phải nói lời cảm ơn với thầy vì những kiến thức hữu ích và tấm lòng tận tụy giúp đời của thầy. Tôi không dám nói dài nữa, xin phép được vô đề ngay. Tôi xin hỏi thầy về cách chữa bệnh cho người anh của tôi:

Thông tin y tế : "Thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh bại liệt

Chuaphuclam.com xin giới thiệu phóng sự của đài truyền hình tỉnh Bình Phước về lương y Võ Hoàng Yên trong lần thứ hai ông về đây chữa bệnh theo lời mời của một gia đình có người thân bị bệnh mà Tây y hoàn toàn bó tay để bạn đọc có thêm tư liệu đối chiếu và nghiền ngẫm với những thông tin không chính xác của phóng viên thiếu sự trau dồi đạo đức nghề đã đăng trên báo chí gần đây.

Thông tin y tế : Cơ thể thiếu Calci là nguyên nhân gây ra 147 loại bệnh.

http://e-vietnamlife.net/home/newsdetail.asp?iData=721

 

© free template by Blogspot tutorial