Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2011

Câu hỏi 97 : Quế chi phục linh tán chữa ung thư bao tử và ruột

Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng phối hợp với bài thuốc chữa bụng có hòn cục như bướu trong ổ bụng, bướu ung thư trong bao tử và ruột:

Đan bì, Phục Linh, Đào nhân, Quế chi, Bạch Thược.

Câu hỏi 96 : Hậu qủa của thủ dâm, thiếu máu. Bài Tập Đạt Ma Dịch Cân Kinh chữa cận thị.

Thưa bác sĩ .Cháu năm nay 25 tuối . cách đây 3 năm mới đầu là khi cháu tắm gội dầu gội đầu clear thì bị nóng rát ở mắt và vùng da bên trên miệng. Sau một thời gian thì cháu cảm thấy cháu rất yếu, có lúc người khác véo mình cũng không thấy đau gì cả, và mất ngủ triền miên.

Thứ Tư, 4 tháng 5, 2011

Câu hỏi 95 : Khó ngủ, đêm thức đi tiểu, mộng tinh nhiều, mắt, cổ họng khô rát, tim đập nhanh, choáng váng, tai o o, cảm giác lạnh chân tay, khó thở, họng có nhiều hạch, tay hơi run, bụng đau âm ỉ, đi cầu 3-4 lần/ngày phân sống, mặt mắt sạm đen, trán nóng nhẹ...

Con thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.

Con giới tính Nam tuổi 22. Con có tình trạng đêm rất khó ngủ, ngủ muộn. Lúc ngủ được thì khoảng hơn nưả đêm thì đột ngột thức giấc dậy đi tiểu ( Có thể kèm mộng tinh khoảng 4,5 ngày 1 lần - 1 tuần 1 lần - 1 tháng 1 lần - hoặc vài lần trong 1 ngày => diễn ra vô chừng không theo quy luật nhất định nào ). Lúc đứng tiểu thấy tim đập nhanh và mạnh hơn bình thường. Mắt và cổ họng khô rát. Mắt xuất hiện tia gân máu. Người mệt mỏi. Đi ngủ lại thì chập chờn. Phải đến khi trời gần sáng mới hoàn toàn ngủ được.

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2011

Videos mới 24Apr11

Khám bệnh bằng máy đo áp huyết 24Apr11

http://www.youtube.com/watch?v=1_9pA_KHbDg

Hẫng nhịp tim 24Apr11

http://www.youtube.com/watch?v=2qp69SUqupw

Câu hỏi 93 - Chữa teo bắp chân bằng thuốc bắc Bổ Hư Thang và tập khí công.

Chào thầy,

Em đọc được email của thầy trên internet

Em năm nay 28 tuổi, bị 2 chân không đều nhau do hồi nhỏ bị sốt virus bại liệt, một chân to và chân nhỏ tỷ lệ khoảng một chân 6, một chân 10

Em muốn xin số điên thoại và địa chỉ của thầy Ngọc để đên gặp thầy chữa bệnh

Rất mong nhân được thư trả lời của thầy!

402 - Bệnh xơ hóa tủy vô căn.

Kính gửi Ông Đỗ Đức Ngọc,

Bà xã tôi năm nay 52 tuổi. Năm rồi bà bị bệnh Sơ hóa tủy vô căn ( đã được xác định tại BV huyết học và truyền máu của TPHCM/VN ). Được ghép tế bào gốc của người em trai tại BV bên Singarepor vào 7/8/ 2009 và về VN từ tháng 12 năm 2009 .. Trong thời ở Singapore thì có vô máu vài lần . Khi về VN thì nhập vào BV Pháp Việt và có vô máu tại đây vài lần . Đến tháng 5/ 2010 cho đến nay thì không còn phải vô máu nữa vì máu có chiều hướng tăng lên dù rất chậm .... Đột nhiên từ tháng 2/2011 thì các chỉ số máu như Hồng cầu - Bạch cầu - Tiểu cầu có chiều hướng GIẢM XUỐNG và đến ngày gửi thư này thì chỉ số HC - Bạch Cầu - Tiểu Cầu đang ở ngưởng cửa thấp ..

401 - Gẫy xương chân, ung thư xương di căn lên phổi.

Con chào thầy.

Con là Cường, 23 tuổi (nam ), chưa có gia đình. Con bị bệnh ung thư xương đã di căn vào phổi.

- Số đo áp huyết bữa trưa:

+ Trước ăn tay trái là 115/80. Tay phải là 120/80. Nhịp tim 76

+sau ăn: Tay trái 110/60.tay phải 120/80. Nhịp tim 79

400 - Hậu qủa thiếu khí huyết, áp huyết thấp bị ung thư bao tử đã cắt 4/5, sinh biến chứng

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Kính thưa Thầy!

Con rất tiếc là mãi hôm nay, con mới biết được tin và địa chỉ của thầy. Dù hơi muộn song con xin thầy thông cảm và cố gắng giúp con!

399 - Ung thư trung thất.

Thưa thầy Đỗ Đức Ngọc!

Cháu hiện nay đang ở VN.Vô tình vào mạng mới được biết đến thầy và phương pháp chữa bệnh của thầy. Cháu vô cùng xúc động về những việc thầy đang làm để cứu giúp cộng đồng. Cháu rất mong muốn mọi người đều học được phương pháp tập luyện Khí Công Y Đạo của thầy để chữa bệnh.Cháu đang cố gắng tìm hiểu,thu thập tài liệu về Khí Công Y Đạo để phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người nhất là những người hiện nay đang mắc các chứng bệnh nan y mà Tây y bó tay.

Câu hỏi 94 - Tập Dịch Cân Kinh 2 nhịp để chữa mắt, có xung đột với các bệnh nào không.

Dạ thưa thầy, xin thầy cho con hỏi là môn dịch cân kinh 2 nhịp ngoài việc chữa bệnh về mắt ra thì nó có chữa được các bệnh khác không và tập dịck 2 nhịp có xung đột với các bệnh nào không. xin cảm ơn thầy.

Câu hỏi 92 - Cách thử thuốc và cách chữa đúng hay sai bằng máy đo áp huyết.

Thưa thầy con đã theo thang thuốc bổ hư thang uống , đồng thời con còn uống cả tam thất với nước nóng nhưng huyết áp con lại giảm hơn ạ. hôm nay là ngày uống thuốc thứ 4 rồi ạ.và chân trái con có hiện tượng hơi phù mắt cá trái ạ. Xin thầy giúp con ạ. Con cảm ơn Thầy. Con uống tam thất trước bữa ăn còn bổ hư thang sau ăn ạ.

Câu hỏi 91 : Áp huyết thấp, thiếu máu não, thoái hóa đốt sống cổ, mệt mỏi, khó thở, đau gáy vai......

Cháu Chào Bác, năm nay cháu 24 tuổi cháu rất hay bị đau đầu, mệt mỏi, cháu cũng đi khám ở một vài bệnh viện họ bảo cháu bị huyết áp thấp 85/55, bị vôi hóa đốt sống cổ, thiếu máu não...

 

© free template by Blogspot tutorial