Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2011

Câu hỏi 57 : Hỏi về cách tập thiền khí công.

con xin kính chúc thầy luôn khoẻ mạnh , thưa thầy : con có 1 người bạn giới thiệu con lên trang mạng của thầy để học hỏi cách thiền đê chữa bệnh , con hoan toan không có kiến thức về thiền , nên những huyệt trên con người rất xa lạ với con, xin thầy hướng dẫn con , gởi cho con hình con người với những huyệt để con học hỏi và tự chửa trị, con năm nay 41 tuổi , con cư ngụ tai pháp ,con rất mong thư trả lời của thầy, con kính chúc thầy luôn vui khoẻ.

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2011

390 - Ung thư bao tử đang chữa hóa trị liệu, ợ hơi nóng, sẽ mổ bao tử lấy thức ăn còn ứ đọng trong bao tử. Toa thuốc Ích Vị Hoàn.

Kính thưa thầy Ngọc,

Con tên là Th. hiện cư ngụ tại Houston Texas Hoa Kỳ. Cách đây 02 tháng con được chẩn đoán là Ung thư báo tử (do con đi cầu thấy phân đen, ăn uống không tiêu, ăn vào thấy đầy hơi, khó tiêu.). Hiện tại con đang chờ đến giữa tháng Sáu sẽ được Chemotherapy 03 lần rồi mới mổ. )

Câu hỏi 60 : Học nhân điện bị tẩu hỏa nhập ma, cử chỉ lời nói mất kiểm soát, mất ngủ.

Kính Thầy,


Bệnh nhân 53 tuổi. lúc trước có học khóa nhân điện, nhưng có lẽ vì bị tẩu hòa nhập ma, nên hàng năm lại bị bệnh giống như bị khủng hoảng, anh hay nói lảm nhảm, nào là thấy trước chuyện nọ, chuyện kia, thấy kiếp trước, kiếp sau. . . . lung tung, , , mấy hôm nay anh bị mất ngủ và quậy phá tùm lum, không kiểm soát được hành động của mình, vậy con xin hỏi Thầy có cách nào để chữa cho anh không?

Câu hỏi 59 : Công dụng của Củ Cải Trắng để chữa bệnh.

Thân gửi anh Đỗ Đức Ngọc,


Xin cho tôi gọi "anh" vì anh là đồng môn CVA.


Những điều lành anh gieo cho mọi người sẽ làm tăng tuổi thọ , từng thời kỳ, mãi mãi.

Câu hỏi 58 : Huyết áp thấp, nhịp tim đập nhanh, da khô có đốm xanh tím, xuất huyết dưới da, nguyên nhân gốc sẽ gây nên bệnh ung thư

Việt Nam, Ngày 28/3/2011


Con kính chào thầy!


Lần trước con gửi thư kẻ bệnh Huyết Áp Thấp, con xin kể thêm dấu hiệu của con, mong thầy giúp con lần nữa à.

Câu hỏi 56 : Áp huyết cao, tê đau nhức tay.

Con Chào Thầy.


Hôm nay con mới đi mua được cái máy do áp huyết rồi Thầy. . . Hôm rầy con cũng vô theo dõi chương trình của Thầy dạy các anh chị học bẩm huyệt trị bịnh rồi tập khí công và tập cầu nguyện để tự trị bình, mà sao con cũng cố gắng tập trung để cầu nguyện mà sao cũng không được Thầy ơi. .

Câu hỏi 55 : Hỏi cách chữa bệnh áp huyết cao.

Thưa Thầy !

Con ở Việt Nam, Năm nay 57 tuổi, giới tính nam. Bị bệnh cao huyết áp trên 10 năm.

Câu hỏi 54 : Bệnh rong kinh 6 năm.

Con chào Thầy ạ.

Lời đầu thư con kính chúc Thầy sức khỏe.

Con hiện đang là sinh viên năm 2 ở Kon Tum. Năm nay con 21 tuổi. Con bị rong kinh chắc cũng khoảng 6 năm. Con chưa lập gia đình.

Câu hỏi 53 : Hỏi cách chữa bệnh tụt tiểu cầu, tây y đề nghị cắt bỏ lá lách.

Kính chào thầy,


Con đang phải đứng trước 1 quyết định, và con thấy rất đắn đo. Vì có cơ duyên nên con đã được biết thầy qua trang web khicongydaovietnam khi lang thang trên mạng tìm hiểu thêm về bệnh của con ngày hôm nay.

Câu hỏi 52 : 1-Toa thuốc chữa Đái dầm, tiểu nhiều, và chu nha viêm. 2-Ung thư dạ con, 3-Tiểu đường. 4-Toa thuốc chữa Mộng thịt ở mắt.

Kính thưa thầy Ngọc!

Con đã trao những giọt nước mắt vui sướng và biết ơn nhiều khi đọc được trang web. của Thầy. Thầy đã làm cho rất nhiều người được khỏe mạnh hồi sinh. Con cảm ơn những phương pháp của Thầy. Thầy ơi con kính nhờ thầy chỉ giùm chúng con cách trị những bệnh sau:


Thứ Tư, 30 tháng 3, 2011

Câu hỏi 51 : Bé 9 tháng tuổi mọc mụn quanh miệng, ban đêm không ngủ ngon.

Chào thầy!

Con cháu hôm nay được 9 tháng 8 ngày. Bé ăn bột ngọt từ khi được 6 tháng tuổi đến 6,5 tháng thì cháu cho bé ăn bột mặn (cá, thịt, tôm, cua...). Bé nhà cháu ăn uống bình thường - một ngày chỉ được 2 chén mắm nhỏ. Bé được 10,5kg cao 70cm.

Câu hỏi 50 : Tim đập nhanh, hoa mắt, chân rất run, nửa người cứ đi nghiêng bên phải.

Kính chào thầy Ngọc!

Con tên là Loan, năm nay 34 tuổi. Con có một số bệnh muốn hỏi thầy cách trị, mong thầy giúp con. Con hay bị tim đập nhanh, hoa mắt, và đi đứng chân rất là run rẩy.

Câu hỏi 49 : Hai loại thuốc chữa bệnh Phổi, Bổ Trung Ích Khí Hoàn và Bách Hợp Cố Kim Hoàn.

Chào bác Đỗ Đức Ngọc

Cháu là NTO, hiện cháu ở Việt Nam, hôm nay search trên Google cháu mới biết được trang Web của chú, thật may mắn cho gia đình cháu, cháu muốn trình bày với bác về bệnh tình của bố cháu, nhờ bác tư vấn và giúp đỡ

389 - Đau gan, cholesterol cao, bệnh tuyến tiền liệt PSA cao.

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc,

Con tên là Michelle năm nay 26 tuổi hiện ở North Carolina, Hoa Kỳ, Cho con kính chúc Thầy và gia đình Thầy luôn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Con có một vẫn đề cần Thầy chỉ bảo và giúp đỡ.

 

© free template by Blogspot tutorial