Thứ Ba, 21 tháng 9, 2010

273 - Hỏi : vẫn uống thuốc hạ áp huyết, lý do gì mạch tim đập vẫn thấp, và cách chữa

Kính thưa thầy,

Con là nữ, hơn 50 tuổi. Con xin phép được vắn tắt. Con uống thuốc hạ áp huyết và cholesterol hơn một năm nay. Con không mập, 106 lbs, và đi bộ mỗi ngày. Mới đây còn thử ngừng thuốc, áp huyết tăng vọt lên, có lần 162/101. Có điều còn rất lo là mạch của con rất thấp, nhiều lần chỉ 48 - 50. Tay phải số đo dưới cũng luôn luôn rất thấp.

272 - Hỏi cách chữa bệnh liệt tạm thời, áp huyết thấp, thoái hóa đốt sống, rối loạn tiền đình, viêm đại trường mạn tính

Thầy ạ!

Con lại phiền thầy vậy!

Có mấy trường hợp đến với con và trong tình trạng rối loạn tiền đình. Con thấy hầu hết là huyết áp thấp,một số thì huyết áp cao.

271 - Hỏi cách chữa cơ thể suy nhược, hồi hộp, lạnh người toát mồ hôi, huyết trắng, bộ sinh dục viêm rát.Con kính mong thầy hướng dẫn con để con được chữa khỏi bệnh của con. Con xin tả bệnh hiện tại của con:

Người lạnh, nhưng không thường xuyên, trong ngày có khi rất lạnh, khoảng 20 phút hết, có thể bị vài lần trong ngày. Có khi 1 tuấn không bị, sau đó lại bị

270 - Cách chữa cho bệnh nhân tê liệt đi được.

Con tên là Bill, ở Edmonton, không biết thầy còn nhớ con không?

Chủ Nhật, 19 tháng 9, 2010

214 - Hỏi cách chữa bệnh đau thấp khớp, thoái hóa đốt sống, rối loạn tiền đình, tỳ vị hư hàn, người lạnh, sạn thận, khó thở, tim hồi hộp, bón giả, tiểu ít…

Gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thưa thầy con đã được đọc nhiều bài Thầy viết thông qua một người bạn giới thiệu Con rất cảm kích sự thông thái và tấm lòng rộng mở y đức của Thầy, con năm nay 53 tuổi bị rất nhiều bệnh tinh thần con rất bi quan, từ khi được biết Thầy hy vọng và niềm tin về sức khỏe sẽ tốt, con rất mong Thầy giúp đỡ cho con, con xin kể một số bệnh lý của con.

267 - Hỏi cách chữa Phổi có bướu phát triển nhanh, có cách gì ngăn chặn sự phát triển của nó

Phổi có bướu phát triển rất nhanh uống thuốc gì để ngăn chặn sự phát triển của nó, hiện tôi ho rất nhiều ăn không được nhiều, phải ăn thực phẩm lỏng, bác sỹ vui lòng cho xin toa thuốc hoặc địa chỉ để mua thuốc.

269 - Hỏi cách chữa ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tử cung.

Con chào thầy!

Như hồi sáng con đã thưa vơi thầy vì con phải đi nên con thư thầy sau! Bây giờ con xin thưa thầy:

268 - Hỏi cách chữa bệnh co rút cứng tê lưỡi, nổi hạch cổ, đau cổ gáy vai, không ăn được, chóng mặt mệt mỏi mất sức


Đầu thư con xin kính chúc Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an lạc.

 

© free template by Blogspot tutorial