Thứ Năm, 5 tháng 4, 2012

Bài 441 : Cách chữa chân ngắn chân dài

Thân gửi chú Ngọc,

Sau khi sinh con xong cháu bi viêm khớp cùng chậu sau sinh. Do bận con nhỏ không chạy chữa đến nơi đến chôn nên bây giờ cháu bị teo khớp háng phải. Đi lại tập tễnh, chân phải ngắn hơn chân trái khoảng 1.5cm. Con cháu được 10 tháng rồi cháu đã đi chưa ở nhiều nơi, bấm huyệt, châm cứu... mà không thấy khỏi. Chân ngày càng đau, không thể đi lại được nhiều, không ngồi xếp bằng được, không ngồi xổm được, không ngồi sau xe máy lâu được. Cháu rất bị quan, mong chú chỉ giúp cháu đia chỉ ở đâu chữa được để tránh tiền mất mà tật vẫn mang. Rất mong thư hồi âm của chú.

phuonghanh0507@gmail.com

Câu hỏi 307 : Bệnh tiểu đường và đau thần kinh tọa

Con chào bác sĩ, vì gia đình con ở tận Đăk Nông và không có điều kiện để thường xuyên đi bệnh viện nên con xin hỏi bác sĩ một số vấn đề về tình trạng sức khỏe của mẹ con.

Câu hỏi 306 : Loạn trương lực

Xin chào Thầy,

Con tên là Tuấn, hiện đang sống ở Lâm Đồng. Có một em gái bị ̣loạn trương lực, năm nay 24 tuổi, chỉ ngồi xe lăn và nằm, có thể giao tiếp bình thường.

Câu hỏi 305 : Ung Thư Tinh Hoàn

Thưa thầy, con đã nhân được thư của thầy, cám ơn thầy thật nhiều, thầy đã không quản ngại thời giờ hạn hẹp để chỉ cho con một cách tường tận. Con thật sự mừng đến rơi nước mắt vì không bao giờ nghĩ được là thầy sẽ trả lời ngay cho con, công việc cuối năm của con rất bận rộn, lại thêm chị con mắc bệnh nan y.

Câu hỏi 304 : Bao tử không hấp thụ và chuyển hóa

Thưa thầy năm nay con 28 tuổi, đã có gia đình và một con sinh năm 2005 bằng đẻ mổ. Tháng 8/2010 con bắt đầu có thai cháu thứ 2 nhưng khi thai được 7 tuần thì khắp người con bị nổi mẩn ngứa thành từng cục, có khi thành cả tảng to nổi gồ lên màu hơi hồng hơn màu da chút, kéo dài mãi cho tới nay vẫn chưa khỏi thường ngứa nhiều về đêm và sáng sớm ban ngày thường lặn hết, có khi không. 

Câu hỏi 302 : Khai thông Hỏa Xà trên Nhâm- Đốc đúng hay sai

Kính thưa thầy,

Trước hết xin gởi lời kính chúc thầy cùng quý quyến khoẻ mạnh an lành hạnh phúc.

1-Sau đây có vài việc xin thầy chỉ giúp cho. Trước đây tôi bị thiếu máu cơ tim, loạn nhịp tim rối loạn tiền đình, ...còn nhiều bệnh......Với ý muốn sống chung với bệnh nên tôi đã lam theo cuốn sách 'tự chữa bệnh bằng liệu pháp tượng số' một số bệnh đã không thấy trở lại nhưng phần nhiều không ổn định.

Câu hỏi 303 : Tẩu hỏa nhập ma nặng

Thầy Ngọc ơi !

Con hy vọng thầy sớm đọc được dòng chữ đầy khổ đau và nước mắt này và chỉ đường cho bọn con thoát khỏi nỗi khổ bệnh tật mà những thầy thuốc tây y và rất nhiều thầy đông y chưa chuẩn chính xác được bệnh và chữa.

 

© free template by Blogspot tutorial