Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2012

Ăn gạo lức muối mè lợi và hại, như thế nào mới đúng ?

Kính gửi Thầy,

Con xin phép được xưng con với Thầy, Thầy nhé vì con cảm nhận Thầy gần gũi và giản dị, luôn chăm lo cho tất thảy, không khác nào những người thân yêu quanh mình Thầy ah. Con không ngờ là mình có thể nhận được thư hồi âm của Thầy sớm đến như vậy vì con biết Thầy rất bận. Khi nhận được thư Thầy con mừng vô cùng, Thấy mình thật may mắn và nguyện hứa sẽ tiếp tục nắm bắt những kiến thức Thầy truyền dạy để áp dụng thật tốt vào cuộc sống của bản thân và cống hiến cho xã hội ah.

Mật Ong và Quế

http://www.chanphuocliem.com/Trang_YKhoa/ptq_MatOngVaQue.asp

Theo bài đăng trên tạp chí “Tin tức thế giới hàng tuần” (Weekly World News) ngày 17/01/1995 xuất bản tại Canada, đã liệt kê một số các chứng bệnh được chữa khỏi (cured) do hỗn hợp mật ong và bột quế, được các nhà khoa học Phương Tây nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến ra công chúng. Theo họ thì mật ong đã được khắp thế giới biết và được xử dụng như là 1 loại dược chất sinh học (Vital medicine) từ nhiều thế kỷ trước. Ngày nay, qua khảo sát và nghiên cứu kiểm chứng, các khoa học gia đã nhận thấy và chấp nhận mật ong là 1 loại dược chất chữa được nhiều chứng bệnh.

Quả óc chó bảo vệ bạn từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân

Tác giả: BS Đỗ Văn Hội

Trong thời kỳ cổ đại, quả óc chó được gọi là loại hạt của các vị thần. Ngày này, sau nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học gọi quả óc chó là vua của các loại hạt vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà chúng mang lại.

THÂN BỆNH VÀ NGHIỆP BỆNH KHI VẤP NGÃ HÃY TỰ ĐỨNG DẬY MÀ ĐI.

Đã sinh ra làm người, dù muốn dù không ai cũng phải trải qua một qúa trình học hỏi để tiến hóa, tùy theo nhân tạo tác tốt xấu sẽ nhận được hậu qủa tốt xấu, nếu tính theo thang điểm, chúng ta sẽ tái sanh trở lại làm người, hay thăng tiến cao hơn cõi ngưởi, hay phải đọa làm ngạ qủy súc sanh hoặc sa địa ngục.

 

© free template by Blogspot tutorial