Thứ Bảy, 12 tháng 6, 2010

Video - Cách chữa chảy máu cam

Video - Cách chữa cảm, sổ mũi, dị ứng thời tiết, phấn hoa

Video - Cách Thông Tim

Video - Lớp tập thể dục khí công Toronto 06-Jun-10

140 - Hỏi cách chữa cao áp huyết, viêm thoái hóa chỉ đau đa khớp tay chân (không tê, sưng), ngứa dị ứng do thuốc


Kính chào Thầy,

Tôi tình cờ được người bạn cho bài viết về Thầy hoan hỷ chỉ cách chữa bệnh bằng điện thư, nay tôi gởi đến thầy xin thầy chỉ cho cách chữa bệnh.

Kính thưa thầy, tôi đang sống tại Sài Gòn Việt Nam, đi khám bệnh nhiều bệnh viện và phòng khám đa khoa, ai bày gì làm đó nhưng vẫn thấy không khả quan lắm, nay xin Thầy hướng dẫn cho.

139 - Hỏi cách chữa bệnh tiểu ra không hết, rịn ra vài giọt sau khi tiểu

Kính chào Thầy Ngọc,

Con tên là Th. hiện cư ngụ tại quận Bình Chánh, Saigon.

Qua một người bạn ở bên Mỹ, con được biết Thầy đang sống ở Montreal, Canada và đã giúp cho nhiều người ở khắp mọi nơi chữa được nhiều căn bịnh khác nhau, kể cả bịnh hiểm nghèo. Con viết thư này xin được Thầy chỉ cho con chữa bịnh như vầy:

138 - Hỏi cách chữa bệnh dư acide trong bao tử

Thưa thầy,

Con bị mập đã uống sơn tra như thầy chỉ thì xuống được 4kg, nhưng cho con hỏi là con bị dư axit trong bao tử hay bị heart burn, mỗi ngày ăn một trái táo xanh, như vậy có được không thầy, con có tập thở, tập vỗ tay kéo gối và tập thở Đan Điền. Nói chung là có tiến triển, nhưng vì hay bị heartburn nên con phải làm sao xin thầy chỉ dẫn, cảm ơn thầy nhiều.

Thứ Năm, 10 tháng 6, 2010

137 - Hỏi các chữa 3 bệnh khác nhau : Áp huyết thấp bị sốt. Đầu gối tê không đau. Đau nhức phần trên tay phải.


Kính chào thầy Ngọc,

Xin Thầy vui lòng hướng dẫn em cách chữa trị:

1- Áp huyết thấp và người bị sốt:

Con của em năm nay 29 tuổi, áp huyết tay phải 96/75mmHg mạch 101, tay trái 97/76mmHg mạch 102. Con của em sau khi ăn thì nó đau bụng và đi cầu, sau đó thì người nó mệt và sốt 37.6C. Em vưốt hai tay của con để tăng huyết áp, rồi bấm huyệt Ế Phong ở sau tai, rồi đo lại áp huyết lần thứ hai tay phải 99/75mmHg mạch 115, tay trái 96/72mmHg mạch 109. Thấy nhiệt độ của cơn sốt cao hơn và người của nó quá mệt em phải cho con uống một viên tylenol và đắp khăn lạnh lên trán cho con, em cứ phải coi chừng nó và đo áp huyết mỗi 15 phút nhưng áp huyết vẫn cứ dưới 100.

136 - Hỏi cách chữa bệnh mặt đỏ gay, đau đầu gối.

Thưa thầy

Bạn tôi đã 74 tuổi. Mặt bà ta cứ đỏ gay lên. Bà ta không có bịnh nào cả, ăn được ngủ được, chỉ hơi đau đầu gối.

135 - Thế nào là chữa ngọn và chữa gốc theo đông tây y.

 

Một ví dụ về chữa ngọn chữa gốc cho dễ hiểu như sau :

Trong vườn nhà chúng ta có một cây ăn trái, lá cây bị khô héo cằn cỗi rơi rụng dần. Theo khoa học phải lấy lá cây về thử nghiệm để tìm xem loại sâu nào, và phải tìm ra loại thuốc chữa đúng, nếu đúng loại sâu và có đúng loại thuốc chữa, có thể ngăn chặn sự rụng lá, nếu loại sâu mới chưa có thuốc chữa thì đành thử nghiệm và lá vẫn rơi rụng nhiều hơn cho đến vài tháng cây sẽ chết. Theo nông dân, cây lá khô rơi rụng, không biết sâu loại gì, cần phải tưới nước bón phân chăm sóc đều mỗi ngày trước đã, lá sâu khô héo vẫn rụng, lá non đâm trồi nẩy lộc, cành khô cứ gẫy, cành mới mọc ra, 3 tháng sau cây lại ra lá xanh tươi tốt.

134 - Hỏi cách chữa chân tay đau tê cứng đi đứng khó khăn sau tai biến mạch máu não.

Mẹ cháu bị tai biến mạch máu não đã gần nửa năm nay, bây giờ tay chân cứ đau tê cứng khắp người, đã châm cứu, uông thuốc nhưng không đỡ, bây giờ hàng ngày uống thuốc hạ áp và tiểu đường, nhưng người cứ tê cứng lại, đi lại khó khăn, mong bác giúp cháu cách điều trị. Cám ơn bác!

133 - Hỏi về Dịch-Y-Đạo, công dụng của bài tập Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng và cancer ruột đã mổ cắt một khúc ruột có tập được không ?


Con kính chào thầy

Thầy cho con hỏi là dịch lý học sao cho dễ và vững vàng. Con học thấy khó và không nhớ được .Con thì thích cả dịch y đạo. Sách của thầy ở nước ngoài có nhiều không? Trên các trang về khí công y đạo có đủ không? Ở Việt Nam có xuất bản 1 quyển của thầy, là quyển khí công y đạo. Dạo này con phổ biến kỹ thuật kéo gối làm mềm bụng để trị 1 số bệnh . Kỷ thuật này lúc tập có những chuyển hoá gì đáng quan tâm hay không?, hay có các phản ứng gì mà người tập hay gặp .Con có người chú bị cancer ruột đã cắt 1 khúc rồi vậy tập có được hết bệnh không?và tập thêm những phương pháp nào nữa không?

Thứ Hai, 7 tháng 6, 2010

132 - Hỏi cách chữa bệnh tê liệt do di chứng sốt tê liệt, nay bị liệt teo bắp chân do viêm teo tủy

Kính chào thầy!

  • Con tên:  NQ Long  năm nay 31 tuổi,  con ở tỉnh  Phú Yên, hiện con đang bị bệnh nằm ở nhà. Hồi nhỏ khi con mới 5 tuổi thì con bị bệnh và đi không được không biết có phải là bị bại liệt hay không. Rồi được gia đình chữa trị và đi lại được cho đến bây giờ, và rồi từ đó đến nay thì 2 chân cuả con nó cũng teo theo thời gian từ đầu gối trở xuống. và 2 bắp chân thì cũng không có. Còn chân phải thì teo hơn và yếu hơn  chân trái. Nhưng con vẫn đi đứng và làm việc nặng bình thường cho đến nay.

131 - Hỏi cách chữa bệnh nan y, áp huyết thấp, khí huyết thiếu, tâm can tỳ phế thận hư yếu sinh ra nhiều biến chứngKính Gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

Thưa Thầy.

Con là LN Sơn, sống ở CH Ba lan, năm nay con mới 57 tuổi mà mang nhiều loại bệnh quá. Vừa rồi tình cờ đọc được trang về Khi Công Y Đạo của thầy, mừng như người được Trời Phật cứu giúp. Tiếc rằng không ở Canada để đến trực tiếp nghe thầy hướng dẫn chữa bệnh.

130 - Hỏi cách chữa bệnh nám da mặt, ngứa và to dần lên (sần sùi)

1-Con lên trên mạng tìm thầy chữa bệnh biết trang web của thầy, con mừng quá hy vọng sẽ hỏi thầy chữa con được khỏi bệnh.

 

© free template by Blogspot tutorial