Thứ Bảy, 28 tháng 8, 2010

Thông Báo Quan Trọng

Hiện nay có một số người mắc bệnh tâm thần rối loạn, hoang tưởng và những bệnh nan y mà nền y học đông tây y trên khắp thế giới hiện nay đều bó tay, thì họ quay về với tôn giáo để tập thiền, yoga, hay mật tông Tây Tạng để cầu nguyện cho tâm được bình an. Do đó, ngoài phần hướng dẫn cho các bệnh nhân trên khắp thế giới biết phương pháp chữa bệnh của Môn Học Khí Công Y Đạo, là điều chỉnh khí huyết âm dương trong cơ thể hòa hợp bằng cách ăn uống gọi là điều chỉnh Tinh, tập luyện thể dục khí công để điều chỉnh Khí, và tập Thiền để điều chỉnh Thần.

Lớp Khí Công Y Đạo tại Ottawa

To Master Do & Mr. Ai,
This is to confirm that I have relieved your reschedule message and the new training date of KHI CONG VN has been sent out to people who has planed to attend this training session:

Thứ Sáu, 27 tháng 8, 2010

Vuốt vòng chân khí 6 đường kinh tay

A-Vuốt huyệt cánh tay :

Kinh Tâm : Vuốt từ Thiếu Hải đến Thần Môn 18 lần

Kinh Tiểu Trường : Vuốt từ Uyển Cốt đến Tiểu Hải 18 lần

Vuốt vòng chân khí 6 đường kinh chân


A-Vu
ốt huyệt ống chân :

Kinh Can : Vuốt từ Khúc Tuyền đến Trung Phong 18 lần

Kinh Đởm : Vuốt từ Khâu Khư lên Dương Lăng Tuyền 18 lần

KN 028 - Đau hai chân từ đầu gối xuống bàn chân, tướng đi giống nhu chân bị đạp gai nhọn.

Nam bệnh nhân Do Thái 68 tuổi bước vào phòng, hai chân đi cà nhắc như bị đạp gai, khai bệnh là chân tê đau buốt đã 3 tháng tây y chữa không bớt.

KN 027 - Đau rút gân cổ chân đi không được đã mấy tháng, tây y định bệnh co rút gân tendinite cho uống thuốc giảm đau không bớt

Nam bệnh nhân 58 tuổi người Anh khai bệnh như trên.

A-Khám bệnh :

Đo áp huyết bên tay phải thuộc gan, được 124/85mmHg mạch 72, tay trái 134/82mmHg mạch 70. Đo đường trong máu ở ngón tay 6.6mmol/l, đo ở huyệt gan Đại Đôn chân phải 4.5mmol/l.

KN 026 - Một nữ bệnh nhân người Quebecoise, 62 tuổi khai bệnh bị mệt thường xuyên vì sợ đường trong máu cao.

A-Khám bệnh :

Khám bằng máy đo áp huyết : Tay phải đo được 167/70mmHg mạch 54, tay trái 142/72mmHg mạch 56, lòng bàn tay hơi nóng.

252 - Hỏi cách tập khí công chữa bệnh liệt dương, thay vì dùng viagrara chữa liệt dương

Kinh thưa Thầy Đỗ-Đức-Ngọc,

Chân thành cám ơn Thầy đã giúp đỡ nhiều,kết qủa rất tốt:

- Tôi bị Tiểu đường loại 2, cao máu và Cholesterol, đã tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mền Bụng, Vặn Mình 2 Nhịp, Nạp Khí Trung Tiêu, Vỗ Tay 4 Nhịp, Những cách đó giúp tôi đạt kết qủa tốt ngay sau có mấy ngày nên tôi vẫn tiếp tục .

251 - Hỏi cách chữa bệnh gan, tim mạch, nóng người, tia mắt đỏ

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

Cháu có người chú 57 tuổi trong miền nam, mắc bệnh trên ra đi khám tại bệnh viện K ở hà nội đã được chuẩn đoán bướu cường giáp, chuẩn đoán mổ thì được hoãn do phát hiện có biến chứng tim mạch, tiền sử của chú ấy có bệnh gan đã lâu lại hay uống bia rượu, tim mạch không ổn định, uống nhiều nước, hiện tại thấy nóng trong người 2 mắt có các tia đỏ, thể trạng vừa.

Thứ Tư, 25 tháng 8, 2010

250 - Tự chữa bệnh tiểu đường theo phương pháp khí công y đạo có kết qủa, nhưng áp huyết thấp phải làm sao


Kính thưa Thầy Đỗ Đức Ngọc,

Trước con xin kính lời cảm ơn đến thầy và cầu xin ơn trên ban nhiều phước lành đến thầy trên con đường cứu nhân độ thế.

249 - Hỏi cách chữa bệnh tai biến đã 3 năm, chân yếu, chức năng não bộ giảm, nói chậm và ít dần

Kính chào Thầy! Con là một độc giả trên mạng, con có đọc thấy chuyên mục của Thầy hướng dẫn chữa bệnh nên rất mừng. Mẹ chồng của con bị tai biến đã hơn 3 năm nhưng càng ngày chân càng yếu mặc dù đã chữa rất nhiều phương thuốc (thuốc tây, thuốc nam).Chân ngày càng yếu và não bộ hình như cũng giảm đi phần linh hoạt nên mẹ con nói rất chậm chạp và ít dần.

248 - Hỏi cách chữa bệnh đang có bầu bị mệt, ù tai, chóng mặt, đau đầu, khát nước, trời nóng sợ nóng trời lạnh sợ lạnh, đi cầu phân đen xanh.

Kính gửi thầy,

Con tìm thấy trên mạng của thầy rất nhiều bài chữa bệnh rất hay. Nhưng con không biết của con thì áp dụng như thế nào.

247 - Hỏi cách thở Mệnh Môn đúng hay sai, đầu choáng váng ê ẩm, từ bụng đến họng lưỡi nóng như lửa, tự dưng són đái, áp huyết thấp hơn sau khi ăn.

Kinh Thầy.

a-Con có vài thắc mắc xin Thầy giúp, mấy hôm nay con xem video Thầy dạy nên con cũng bắt chước tập để tay dưới rốn đưa 2 chân lên (Nạp Khí Trung Tiêu), và tập thở Mệnh Môn, Kéo Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng, nhưng không lâu tập xong con ra mồ hôi, khi thở Mệnh Môn thì chỉ 1 - 2 phút thì con đã ngủ, chỉ thấy nóng đến giữa lưng.

246 - Hỏi cách chữa bệnh tâm thần và những biến chứng xáo trộn tim mạch, tiêu hóa

Cơ thể em có những triệu chứng sau mong thầy giúp đỡ

1-Mạch bình quân 40-60 nhịp/phút

2-Huyết áp 110/70, thường xuyên huyết áp thấp.

3-Không tập trung suy nghĩ được, hay phân tán

Thứ Hai, 23 tháng 8, 2010

245 - Hỏi cách chữa teo cổ chân, như có con gì chui vào trong cắn đau nhức vô cùng

Kính chào Thầy!

Còn là Th, hiện con đang sống tại Tây Ninh, con có một việc muốn hỏi và rất mong được Thầy giúp đỡ cho con. Con có một người Mợ đang mang một chứng bệnh rất khổ sở, cứ mỗi lần nó bệnh lại thì Mợ của con rất khó chịu và khóc vì hai cái chân nó đau nhức, nó như có con gì chui vào trong chân cắn vậy? Nó cứ rụt rít trong xương, trong tủy đau nhức vô cùng? Mà hai cái chân thì ngày càng teo lại, trạng thái mỗi lúc tệ hơn, gần như là đang ở trạng thái cổ chân bị teo hoàn toàn mặc dù Mợ con đã và đang tập thể dục thường xuyên cho đôi chân.

244 - Các loại nước uống chữa bệnh cao áp huyết và chữa những biến chứng tim gan thận

1-Nước hoa cúc, hy thiêm :

Nấu nước với 15g dã cúc hoa, 15g hy thiêm thảo uống mỗi ngày làm hạ áp huyết, mát gan hạ hỏa.

243 - Hỏi cách khám bệnh bằng máy đo áp huyết và cách chữa nhịp tim qúa nhanh hoặc qúa chậm

Khí Công Y Đạo khám và tìm bệnh bằng máy đo áp huyết thay cho cách bắt mạch của đông y và thay cho cách xét nghiệm của tây y. Nó vừa có kết qủa chính xác bằng con số, vừa nhanh vừa tiện lợi, để biết được tình trạng khí và huyết (âm-dương) thiếu hay dư (hư hay thực), mạch nhịp tim đập chậm hay nhanh ( hàn hay nhiệt) ở tạng phủ nào…

242 - Hỏi cách chữa Ung Thư Phổi giai đoạn 4

Thưa thầy Ngọc,

Tôi tên là VTQH, 57 tuổi đang sống ở VN, bị ung thư phổi giai đoạn 4, bác sĩ đã cho về nhà. Tôi có được đọc bài thầy trả lời cho Cao Huy hỏi về cách chữa bện ung thư phổi cho chị.

241 - Hỏi cách chữa bệnh hiếm muộn, muốn có con

Kính thưa thầy,

Thật là may mắn phúc đức khi con được biết đến các phương pháp chữa bệnh của thầy cũng nhờ có mạng Internet mà con có thể học trực tiếp trên những video của thầy và có thấy những kết quả tốt.

240 - Hỏi cách chữa bệnh ứ đờm trong cổ họng, tây y chữa không dứt, phải khạc nhổ hoài rất khó chịu

Thầy Đức Ngọc kính mến,

Qua internet, cũng nhờ website của thầy mà tôi đã học và luyện tập khi công được gần nửa năm nay. Kết quả rất hữu hiệu đã giúp rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa được nhiều chứng bịnh nguy hiểm, chẳng hạn như: cao huyết áp, cholesterol. đau lưng, nhức mỏi. . .

 

© free template by Blogspot tutorial