Thứ Sáu, 10 tháng 9, 2010

Picnic ở Innisfil Beach của hội Khí Công Toronto 05Sep10

Nhận xét về bài giảng Khí Công Y Đạo

Bài hát one two three... để luyện khi rất dễ tập theo và hiệu quả. Các bài tập, từ 1 đến 19, sau khi áp dụng theo, trong cơ thể cảm thấy máu huyết lưu thông ấm áp, da mặt trở nên hồng hào, tươi mát. Xin cảm ơn master Đỗ Đức Ngọc đã truyền dạy môn Khi Công Y Đạo này rất hữu ích để giữ gìn sức khỏe tốt, và phòng chống các bệnh tật như áp huyết cao hay thấp, tiểu đường, mỡ trong máu, đau nhức các khớp v. v. . Xin cầu chúc master Đỗ Đức Ngọc trường thọ để cứu nhân độ thế

(phản hồi trên đây do Toà Soạn VNTB Edmonton chuyển . )

Phản hồi của học viên và bệnh nhân đã theo học khóa Khí Công Y Đạo ở Edmonton

Anh Thành kính mến !

Trước hết chúng tôi chân thành cám ơn và vô cùng biết ơn anh đã tạo cơ hội LÀNH cho dân chúng Edmonton có cơ duyên được gặp thầy Đức Ngọc, một Y SƯ mà chúng tôi được nghe tiếng từ lâu, cho đến hôm nay nhờ ơn anh mà chúng tôi mới được gặp mặt vị BỒ TÁT Y SƯ này.

264 - Hỏi cách chữa tê tay trái, cơ bắp, mông đùi, mu bàn chân trái, áp huyết thấp.

KÍNH THẦY!

Thưa thầy con đã đọc rất nhiều bài viết của thầy về cách chữa bệnh . con rất thích ,con thấy có những cách đơn giản mà rất hiệu nghiệm.

263 - Hỏi cách chữa bệnh rỗng tủy do tai nạn thành liệt

Con là NTTK , qua tìm hiểu trên Internet về cách điều trị và phục hồi cho người bị mắc bệnh rỗng tủy thì con được biết đến Thầy . Vì vậy con viết mail này gửi đến Thầy với hy vọng sẽ được Thầy giải đáp và giúp đỡ .

262 - Ảo thuật hay sự thật ? Người bị tê liệt thành câm, được chữa khỏi bệnh biết đi biết nói trở lại.

Giờ nghỉ trưa sau buổi giảng của lớp buổi sáng ở Edmonton, có một học viên nhận thấy cách chữa bệnh theo phương pháp khí công y đạo có kết qủa, anh có người mẹ bị tai biến mạch máu não đang nằm điều trị ở nhà thương từ tháng 5/2010, bệnh tình không tiến triển, liệt tay chân, không nói hay nuốt được, anh hỏi tôi có chữa được không, để anh vào nhà thương xin phép bác sĩ cho ra vào buổi chiều để đến chữa, tôi nhận lời.

Thứ Năm, 9 tháng 9, 2010

KN 035 - Công dụng của Trà Gừng Mật Ong chữa áp huyết thấp mạch thấp do bao tử hàn.

Nam bệnh nhân người Québecois 81 tuổi đã giải phẫu khối u trong phổi, giải phẫu lồng ngực chữa tim, và dùng thuốc giữ nhịp tim đập chậm 66 nhịp trong 1 phút. Ông khai bệnh bị mệt thường xuyên, mất sức, suyễn, người lạnh, đau đầu.

KN 034 - Nhức đầu 10 năm, tây y tìm không ra bệnh

Nữ bệnh nhân người Mỹ 56 tuổi khai bệnh như trên, bà nói ngay bây giờ tôi đang bị nhức đầu.

Thứ Tư, 8 tháng 9, 2010

235 - Sự quan trọng để chẩn đoán bệnh bằng máy đo áp huyết liên quan đến chất đường, chất vôi và chất chua

1-Áp huyết và đường :

Qua kinh nghiệm trong thời gian nhịn ăn bằng phương pháp uống nước chanh-đường để thanh lọc độc trong cơ thể, chúng ta đã rút ra được nguyên tắc điều chỉnh áp huyết và đường trong máu, mặc dù chúng ta đang có bệnh áp huyết cao và có bệnh tiểu đường.

Thứ Ba, 7 tháng 9, 2010

Thông báo cho các học viên và bệnh nhân đã theo học khóa Khí Công Y Đạo ở Edmonton

Xin qúy vị vui lòng cho nhận xét của mỗi cá nhân về ưu khuyết điểm của những bài giảng môn học khí công y đạo mà qúy vị đã tham dự trong 3 buổi giảng dạy để cho các học viên khác trên thế giới được biết và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Xin gửi email về doducngoc@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn Anh Nguyễn qúy Thành đại diện Ban Tổ Chức Hội Việt-Gia và sự hợp tác của qúy vị.

Thân

doducngoc

KN 033 - Bị chuột rút ở cổ chân trái và thỉnh thoảng vai phải cử động tự nhiên bị co rút đau phát khóc, tây y tìm không ra bệnh.

Một nữ bệnh nhân Quebecoise 55 tuổi khai bệnh như trên.

A-Khám Bệnh :

Đo áp huyết tay trái 118/80mmHg mạch 60, tay phải 132/86mmHg mạch 71. Đo lại tay phải lần thứ hai 114/80mmmHg mạch 45.

261 - Hỏi cách chữa teo cơ bắp tay, đau tê tay vai, mũi trắng, da khô, môi tím, nước tiểu trắng

Thầy kính mến!

Hôm nay con xin phép được thỉnh cầu tới Thầy một ca bệnh sau:

Có một bệnh nhân Nam 45 tuổi (ở Thái Nguyên) tay phải bé chỉ còn da bọc xương, teo cơ bắp, đau khớp vai, tê tay,mũi trắng, da khô, môi tím, nước tiểu trắng.

 

© free template by Blogspot tutorial