Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Videos mới

Vuốt giữa bắp chân điều chỉnh cột sống bị lệch ngang trái hay phải.

http://youtu.be/HxuP7hQZyt4

Vuốt Mạch Đốc và Hoa Đà Giáp Tích chữa ung thư, tăng cường miễn nhiễm

https://youtu.be/sd0LRZBYYlo

Nắm thanh ngang tập đi cho người bại liệt, yếu chân, mất thăng bằng

https://youtu.be/jsTM0fyf3uw

Cách chữa gân cổ tay và ngón tay giữa bị co rút cứng đau

https://youtu.be/-1Oj4zyhz08

Cách cạo gió thông khí huyết chữa đau nhức bằng ống giác, không để lại vết thâm

https://youtu.be/FEerT4Ns9l8

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Cách chữa bệnh mù quáng cố chấp, mình tự hại mình, nhiều người đã bị chết oan.


Những bệnh cố chấp mù quáng theo lời dặn của bác sĩ phải dùng thuốc trị áp huyết, và trị tiểu đường suốt đời, hay tin theo truyền thông như ăn gạo lức muối mè, uống các loại lá để chữa bệnh.... rất tốt, còn ăn đường nhiều làm hại cơ thể...Nhưng chúng ta có biết đâu rằng những thứ này đều có tác dụng 2 mặt, tốt với bệnh này nhưng lại có hại gây ra bệnh khác mà chúng ta không biết, vì chúng ta không tự theo dõi kiểm chứng sức khỏe của mình bằng máy đo áp huyết và đo đường, cứ mù quáng áp dụng theo những điều cho là tốt, cứ kiêng những thứ cho là xấu, cuối cùng vẫn chết vì hậu qủa tin theo cách chữa mù quáng.

Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015

Cách tự chữa ung thư sọ não rất đơn giản mà khỏi bệnh nhanh

Cháu gái 9 tuổi bị bướu sọ não bên bán cầu não trái, nguyên nhân do cháu thuờng đau đầu, đang theo xạ trị và gây ra hậu qủa, mất sức, đi lảo đảo mất thăng bằng, vẹo đầu cổ, hai mắt tự nhiên bị lé về một bên trong khi mặt nhìn thẳng, đầu luôn nhức như búa bổ, trán nóng, nhiệt độ cao, luôn bị ói mửa sau khi ăn. Bác sĩ quyết định dùng xạ trị mỗi tuần 5 ngày liên tiếp trong 2 tháng, mỗi ngày đi hai bệnh viện, bệnh viện xạ trị, bệnh viện thần kinh não, làm cho cháu mất sức dần, chân yếu đi không vững, đi vài bước là ngã mà trước kia vẫn còn khỏe, phải có người bế, cháu phải nghỉ học trong thời gian chữa bệnh, nhưng kết qủa xạ trị không tiến bộ, bác sĩ ngưng điều trị.

Trào ngược thực quản, đau khớp hàm

Con chào thầy! Con được biết đến thầy qua 1 chú hàng xóm bị u tuyến tiền liệt, có áp dụng khí công y đạo của thầy nay đã khỏe mạnh. Thưa thầy, hôm nay con viết thư xin thầy cho con lời khuyên để chữa bệnh, con xin trình bày với thầy như sau ạ:

Cách chữa bệnh thần kỳ làm hạ áp huyết cực nhanh

Cách chữa bệnh thần kỳ làm hạ áp huyết cực nhanh và các bệnh nan y khác thường gặp bằng cách vuốt dọc 2 bên xương ống chân theo video hướng dẫn, vuốt thật chậm mục đích tìm bệnh thì áp huyết sẽ xuống nhanh :
https://youtu.be/6qB2iWN7QxE
https://youtu.be/aRO5LQUVF4U
https://youtu.be/buEUiVVPD0k

 

© free template by Blogspot tutorial