Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2012

Thần y Võ Hoàng Yên chữa bệnh liệt chân

Thần y Võ Hoàng Yên chữa bệnh liệt chân bằng bấm huyệt 20/10/2011

Thần y Võ Hoàng Yên chữa bệnh liệt chân bằng bấm huyệt 04/07/2011


Những thầy KCYD chú ý kỹ 5 yếu tố giúp bệnh nhân đi được ngay :

1-Đầu gối của bệnh nhân co rút bị cong, cần phải dùng chân dùng sức nặng đè ép đầu gối cho giãn thẳng ở vị thế ngồi, cùng lúc một người khác bẻ cng ngón chân ngược lên, môn KCYĐ thì xoay vặn và châm nặn máu các đầu ngón chân, rồi bẻ ngược, có thể dùng dâu bôi trơn vuốt từ các khe ngón chân lên đến cổ chân, trong khi vẫn có người đè ép đầu gối xuống cho chân giãn mềm và thẳng ra mới đi được.

2-Khi cho bệnh nhân đi vài lần cho quen, thì tập cho bệnh nhân ngồi xuống, vỗ mạnh cho thông vùng thận và vùng huyệt Bát Liêu để thông thần kinh cho khí huyết xuống chân, sau đó áp dụng môn KCYĐ thầy chữa cầm hai tay bệnh nhân đứng phía trước, nhờ người đứng phía sau bệnh nhân, cho bệnh nhân ngồi xuống cho giãn gân lưng, chân, gối. Rồi cho tập đi lại.

3-Cho bệnh nhân tập đi nhiều lần, rồi cho bệnh nhân tập leo lên giường bằng mọi cách, rồi cho đứng lên, để xem còn chỗ nào bị trở ngại, rồi cho tự xuống giường, mục đích cho bệnh nhân dơ chân, cử động gối cho cao.

4-Cho bệnh nhân ngồi xuống đất một mình, dang chân, xem hai chân và đầu gố có thẳng không, nếu chưa thẳng ở chân liệt, thì nhờ người ấn đè tiếp, rồi cho bệnh nhân đứng gác chân liệt lên ghế, để điều chỉnh gân thân kinh nơi cột sống.

5-Cho bệnh nhân ngồi trên ghế, vổ vùng cột sống lưng thận và bát liêu cho thông máu nuôi các đốt sống và thần kinh, lúc đó chúng ta sẽ thấy khí tắc nghẽn giữa cột sống thoát ra nổi u thành một bướu, dùng dầu xoa bóp cho tan, KCYD thì châm nặn máu bóp cho khí huyết thoát ra bướu cũng sẽ tan.

KCYĐ thêm một động tác tập lên xuống cầu thang, tập đẩy xe, tập nhẩy đâm chachacha, dậm chân phía trướa phía sau.

Chúng ta nên phối hợp với phương pháp của thầy Võ Hoàng Yên để tiếp tay với thầy cứu giúp cho những người bệnh tê liệt, nhưng vẫn cần theo dõi áp huyết, theo dõi Tinh-Khí-Thần.
Chúc các thầy KCYĐ áp dụng thành công và có kết qủa giống như thần y Võ Hoàng Yên.