Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2012

Thông Báo: Trao đổi kinh nghiệm để phát triển môn KCYĐ

Để khuyến khích các thầy KCYD có nhiều kinh nghiệm nâng cao tay nghề và mạnh dạn dấn thân phục vụ những người bệnh theo tinh thần thiện nguyện. Tôi đề nghị mỗi tuần hay mỗi buổi họp, các thầy viết bài tường trình những ca bệnh đã chữa thành công để những thầy khác khi gặp phải những ca bệnh tương tự có thể bắt chước áp dụng theo, những bài viết này được đem lên Forum đầy đủ chi tiết : Khám bằng 4 máy như thế nào, bệnh nhân khai bệnh như thế nào, định bệnh như thế nào, và cách chữa theo Tinh-Khí-Thần như thế nào, đo kiểm chứng kết qủa sau thời gian chữa, lời cảm tạ của bệnh nhân...

Còn những ca khó, cũng nhờ buổi họp nhóm, đưa ra những chẩn đoán, trở ngại, chưa được thành công như ý muốn...để cho các thầy khác đã có kinh nghiệm góp ý, phân tích đúng sai để điều chỉnh lại cách chữa cho bệnh nhân được kết qủa hơn để đem ra tường trình vào những buổi họp sau.

KCYĐ hiện nay đang được áp dụng ở nhiều nơi rất âm thần lặng lẽ, không có liên kết qua forum để trao đổi kinh nghiệm, nên sự phát triển không đồng bộ, và sự phát triển chưa lớn mạnh để mọi người được biết đến môn học tự chữa bệnh này xứng đáng là một ngành y học bổ sung cho ngành y thế giới.

Forum cũng là nơi trao đổi thắc mắc, tay nghề cho các thầy KCYĐ trên thế giới, những học viên và những thầy KCYĐ hãy mạnh dạn viết bài nói về những kinh ngfhiệm của mình cho những bạn khác biết để góp ý hoặc học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để cùng nhau đóng góp thêm kinh nghiệm cho ngành y học bổ sung này càng ngày càng phong phú.

Thân

doducngoc