Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Nguyên nhân và cách chữa : Bệnh xung huyết niêm mạc dạ dày, rối loạn kích thích ruột, họng có đàm, mệt ở ngực, khó thở, lạnh tay...

Kính thưa thầy.

Con có 1 số vấn đề về sức khỏe mong thầy hoan hỉ chỉ giúp ah.

Con 27 tuổi

Cách nay khoảng 6 thằng con vừa điều trị xong bệnh xung huyết niêm mạc dạ dày + khuẩn HP. Và bị hội chứng rối loạn kích thích ruột.

Hiện nay con đã hết đau dạ dầy nhưng hệ tiêu hóa không được tốt lắm. Con đại tiện rất khó khăn. Phân bữa lòng như cháo, bữa thành khuôn dèo. Con lại bị đau họng và có đàm 1 tháng nay nhưng vẫn không hết. Không hành nóng sốt. Con rụng tóc nhiều. Luôn cảm giác mệt ở ngực và khó thở các chỉ số huyết áp của con như sau.

Sáng sớm thức dậy

T. Trải: 89/61/81

T. Phải: 95/63/77

Buổi trưa

Trước ăn

T. Trải: 93/57/86

T. Phải: 92/60/84

Sau án

T. Trải: 89/60/90

T. Phải: 95/54/82

Buổi tối trước khi đi ngủ

T. Trải: 81/57/91

T. Phải: 93/60/64

Từ ngày ngủ đặt tay ở Đan Điền và cuốn lưỡi thở bằng mũi thì con không bị lạnh 2 cánh tay nữa

Hôm nay con đã uống thang đại bổ tâm tỳ khí huyết. Và tập 30 phút bài Đứng hát kéo gối, niệm A Di Đà Phật. Thấy mồ hôi ra nhiều. Bung sôi ốc ốc và đã đánh rắm nhiều lần nhưng trước khi ngủ thì đo huyết áp vẫn thấp như trước kia .

H. ấp tay trái: 89/58/85

(con mới uống 1 tháng ngày hôm nay) vậy giờ còn phải làm sao và có cần phải uống nữa không thầy.

Mong sớm nhận được thử thầy

Con chân thành cảm ơn và kinh chuc thấy an lạc. Sức khỏe

Trả lời :

áp huyết tiêu chuẩn ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi) là :

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70

Trong khi áp huyết thực : H.áp tay trái: 89/58/85

Số thứ nhật 89 là khí lực không đủ tiêu chuẩn tuổi.

Số thứ hai 58 không đủ máu cung cấp chi tim đập theo tiêu chuẩn tuổi, như xe thiếu xăng

Số thứ ba nhịp tim 85 liên quan đến nhiệt lượng trong người và thân nhiệt ra tay chân.

Nhịp tim theo tiêu chuẩn tuổi từ 65-70 là tay không lạnh không nóng, gọi là ấm. Nếu nhịp tim đi thuận thì nhịp tim 85 thi bàn tay sờ vào rất nóng, nhưng ngược lại bàn tay lại lạnh, vậy tại sao nhịp tim lại qúa nhanh. Bởi vì máu 58 qúa thiếu, nếu nhịp tim chạy chậm sẽ không dẫn máu tuần hoàn hết toàn thân để nuôi được mọi tế bào, nên nó đã phải đập rất nhanh mà máu vẫn không ra đến tay được.

Giống như xe hết xăng thì xe không chạy được máy sưởi ấm cho xe, nên việc ưu tiên là đổ xăng chứ không phải việc ưu tiên là dùng sức đẩy cho xe chạy cũng vô ích.

Xăng mà cơ thể con người cần là Tiêm B12 1000mcg/tháng, hay uống thuốc viên B12 hay sirop liều 5000mcg/ngày, uống thêm thuốc bổ tổng hợp Multivitamines trong bữa ăn, dùng thuốc tây cho nhanh, chứ không phải thuốc bắc sẽ không phục hồi lại được các tế bào chức năng đang suy yếu dần, và những thức ăn cần cho sức khỏe bổ khí huyết là phở, bún bò huế, sau khi ăn xong uống 1/3 lon Coke làm tăng áp huyết, làm tăng lượng đường trong máu và làm tăng ga giúp cho tiêu hóa. Sau 30 phút thì tập khí công bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 600 lần liên tục không nghỉ, trừ trường hợp mệt là do thiếu đường trong máu, nên phải uống thêm 2 thìa nhỏ mật ong pha với nước nóng ấm rồi tập tiếp cho đủ số 600, giúp cho các cơ co bóp của bao tử, gan, lá lách, thận, ruột cùng làm việc tiêu hóa thức ăn trong bao tử thành dưỡng trấp thấm qua ruột non vào máu, trong bao tử sẽ không còn thức ăn đọng lại làm lên men ợ chua và làm loét bao tử được nữa.

Ngày ăn mấy bữa thì sau 30 phút tập bài này bấy nhiêu lần, nhưng nhớ rằng cảm thấy mệt là đường-huyết lại thấp dưới 6.0mmol/l, cần uống thêm mật ong cho cơ thể thêm năng lượng để tập tiếp cho đủ số 600 lần

Sau mỗi khi tập xong, đo lại áp huyết 2 tay và đo đường, cho đến khi nào áp huyết lọt vào tiêu chuẩn tuổi 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết tiêu chuẩn ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

và đường lọt vào tiêu chuẩn khi đói từ 6.0-8.0mmol/l, khi no từ 8.0-12.0mmol/l thì không phải lo bệnh tật.

Ngược lại, dù chữa bất cứ phương pháp nào, ăn uống món gì, tập luyện kiểu gì mà áp huyết tăng lên lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh, tất cả những dấu hiệu thuộc ngọn bệnh kể trên sẽ tự biến mất, còn áp huyết xuống thấp dần xuống cả 3 số Khí lực thiếu/Máu thiếu/nhịp tim qúa cao hay qúa thấp thì các tế bào yếu dần trở thành tế bào ung thư.

Áp huyết của những người đang bị bệnh ung thư dưới 80/60mmHg, khi tây y chữa ung thư là bỏ đói cả tế bào bệnh lẫn tế bào lành không còn khí huyết nuôi dưỡng,  sẽ mất khí huyết, áp huyết xuống thấp còn 70/50mmHg thì các tế bào xin chào vĩnh biệt !

Thân

doducngoc