Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Công dụng của Coca và Pepsi

1-Coca và Pepsi là loại thuốc tẩy rửa moi móc chất bẩn dính chặt vào vật dụng cho rã ra, rồi người ta lau chùi đi thì vật dụng hết bẩn, sạch lại như cũ. Còn dính trên vật dụng sạch thì không có ảnh hưởng tác dụng làm hư hỏng gì.
Nên nhớ muốn vật dụng bẩn thành sạch cần hai yếu tố :
a-Chất tẩy rửa cho rã chất bẩn
b-Sau đó phải lau chùi, nó mới sạch.

2-Là hai loại nước mà các thể thao gia, lực sĩ, nơi thế vận hội, và các trường học tiêu thụ nhiều trong 50-60 năm nay không có ai bị chết, và các chính phủ không cấm sản xuất hay cấm bán, vì nó không có độc.

3-Áp dụng trong y học :
a-Nhờ chất ga xúc tác mạnh với chất tẩy rửa moi móc thức ăn cũ ứ đọng tạo ra những cục bướu nhỏ bám vào thành bao tử và thành ruột làm trở ngại tiêu hóa, lên men thối làm hư hại bao tử và ruột gây ra bệnh. Khi áp dụng Coca hay Pepsi để tẩy rửa cho rã chất bẩn trong cơ thể nó sẽ moi móc thức ăn thừa, chất cholesterol kết tủa bám dính bao tử và ruột tróc ra thì nó vẫn còn nằm trong đó, mới là điều kiện thứ nhất, còn điều kiện thứ hai là phải lau chùi hốt bỏ nó đi, giống như quét nhà moi móc rác xong phải hốt bỏ nó đi, để nó khỏi bay tứ tung ra chỗ khác còn làm bẩn hơn, như vậy là còn thiếu phần lau chùi.
Lau chùi ở đây là phải tập khí công bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng hay bài Bó chân đi cầu thang cho chất độc xuất ra theo đường mồ hôi, đường tiểu, đường phân.
Do đó sau khi tập khí công xong cơ thể chúng ta xuất mồ hôi, chúng ta buồn đii tiểu và đi cầu.

Còn chúng ta sợ hai chất tẩy rửa này nó làm mục thịt, thì sai, nó chỉ làm mục rã những chất thối bẩn cặn bã dơ dính vào đồ vật bị tróc ra, còn chỗ lành sạch không bị hư mục, cho nên chúng ta ngậm trong miệng 1 ngụm Coca hay Pepsi lâu 15 phút lưỡi môi miệng chúng ta không bị rã thịt, không có cảm giác đau. chứng tỏ nó không có hại cho những nơi thịt còn lành.

Cho nên chúng ta trong y học chỉ được uống Coca hay Pepsi khi ăn không tiêu thức ăn ứ đọng trong bao tử và ruột lâu ngày thành bệnh kém chuyển hóa và hấp thụ chất bổ của thức ăn, và uống sau bữa ăn 30 phút rồi tập 2 bài Bó bắp chân đi cầu thang và Kéo Ép Gối Làm Mềm Bụng, để tống những chất bẩn cặn bã không tiêu ra ngoài giúp cho tuần hoàn khí huyết, không bị trở ngại, làm tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn biến thành chất bổ.

Nếu không định tập khí công sau khi ăn, thì cấm không được dùng, vì uống nó là chất tẩy rửa moi móc chất bẩn ra, mà không tập có nghĩa là không lau chùi, không tập tống chất cặn bã độc bẩn ra, thì nó trôi nổi trong máu chui vào các cơ quan nội tạng khác tạo ra nhiều bệnh khác, nguy hiểm hơn.

Đã có một bà giáo sư hóa học dạy đại học là bệnh nhân khi đến tôi chữa bệnh, phản đối không dùng Coca để chữa bệnh bao tử và ruột nên bà mang bệnh này đã hơn 10 năm chữa theo tây y không khỏi. Tôi hỏi bà tại sao bà không uống Coca, bà trả lời nó là chất tẩy rửa mạnh, sẽ hại bao tử và ruột.
Tôi hỏi lại bà, nếu bà ngậm 1 ngụm trong miệng, nó có làm mục và hại lưỡi môi miệng của bà hay không ? Bà trả lời không, tôi hỏi tại sao ? Bà trả lời nó chỉ là chất tẩy rửa chất bẩn thôi.
Tôi trả lời : Bà nói đúng. Vì thế, bà nên uống để tây rửa chất bẩn trong bao tử và ruột của bà cho sạch thì tiêu hóa sẽ tốt trở lại....
Bà suy nghĩ một lúc rồi gật đầu nói : Thế mà tôi nghĩ không ra, xưa kia dạy học tôi phản đối uống Coca và Pepsi, bây giờ mới hiểu các ứng dụng này có lý, bà chấp nhận uống Coca và tập khí công trong 1 tuần bà khỏi bệnh kinh niên hơn 10 năm bác sĩ không tìm ra nguyên nhân bệnh.

4-Ứng dụng khác nhau giữa Coca và Pepsi :
Theo kinh nghiệm KCYĐ được kiểm chứng theo dõi kết qủa bằng máy đo áp huyết và máy đo đường :
Coca và Pepsi có chất ngọt thiên nhiên trong cây Cỏ Ngọt (Stévia) liều lượng rất ít chỉ vài mmg trong 2 lít nên không phát hiện để đo lường được.

a-Coca làm bón, có chứa cafein, tăng nhiệt nóng người, theo lý thuyết đông y thuộc khí thăng, sẽ làm tăng áp huyết.
Do đó bệnh nhân muốn áp dụng phải đo áp huyết trước khi tập, nếu thấp thì uống Coca, sau khi tập thì áp huyết tăng lên, làm tăng thêm khí lực, áp huyết tâm thu tăng, Coca cho năng lượng đưòng khi tập không bị mệt, sau khi tập xong xuất mồ hôi thì đường-huyết hạ theo, như vậy trong cơ thể hoàn toàn mất đường và những chất có trong Coca bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Bài tập cho người áp huyết cao :
Bó bắp chân đi cầu thang chậm làm giảm áp huyết
http://youtu.be/lhTAx9tTMSo
http://youtu.be/bAk4f8K00e8
http://youtu.be/umMLS5nxfzg

b-Pepsi làm dễ đi cầu vì có chứa chất trong vỏ cam. có tính hàn mát, theo lý thuyết đông y thuộc khí giáng, sẽ làm hạ áp huyết, làm áp huyết tâm thu giảm, nên áp dụng cho những người có bệnh cao áp huyết, và đường trong Pepsi cũng là Cỏ ngọt, cho thêm năng lượng khi tập khí công không bị mệt, sau khi tập áp huyết giảm.

Bài tập cho người áp huyết thầp :
Bó bắp chân đi cầu thang nhanh làm tăng áp huyết
http://youtu.be/0aAI25H6ApY
http://youtu.be/x76te6hRUzQ

Những người nào trong nhà không có cầu thang thì áp dụng cách này, đi nhanh cho áp huyết thấp, đi chậm cho áp huyết cao :
Tập đi cầu thang 1 bậc, đi 600-1200 lần, đi nhanh hay chậm tùy theo áp huyết cao hay thấp
http://youtu.be/InJ0vkRNrR8

Coca, Pepsi thường, khác với Coca hay Pepsi diet chứa đường hóa học độc hại aspartam lại làm tăng bệnh tiểu đường.

Cấm uống Coca hay Pepsi, nếu không tập khí công, chất ga làm đầy khí trong người gây hại cho tim mạch, và giữ chất bẩn trong cơ thể theo máu đi vào tạng phủ hoặc làm nghẹt ống mạch máu, gây ra bệnh tắc van tim, nghẽn ống động mạch, kết tủa cholesterol và làm huyết hóa vôi trong các khớp gây sưng đau khớp, bệnh gout.
Chỉ dùng chữa bệnh tiêu hóa, tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn, làm tan biến thức ăn dư thừa không tiêu để ngăn ngừa những chất dơ không tạo thành bướu gây ung thư. Khi khỏi bệnh tiêu hóa, áp huyết và đường trở lại bình thường thì ngưng, không nên lạm dụng nhiều khi đã khỏi bệnh

Trong khi tập cơ thể xuất mồ hôi hay bị mệt là do khi tập đường-huyết đã tụt thấp thì phải uống thêm 1/2 Coca hay Pepsi rồi tập tiếp.
Có thể uống 1/2 lon Coca hay Pepsi rồi tập, và muốn tập được lâu không bị mệt do đường-huyết tụt thấp, mà không muốn uống thêm Coca hay Pepsi, chúng ta có thể thêm một trong hai chất ngọt khác ngậm trong miệng để tập khí công tiếp :
a-Kẹo chanh, cam : làm tăng đường, nhưng làm hạ áp huyết.
b-Kẹo gừng, quế : Làm tăng đường nhưng làm tăng áp huyết.

Muốn chữa bệnh tiêu hóa tốt cần phải tẩy rửa đường tiêu hóa bao tử và ruột bằng chất tây rửa và tập khí công sau khi uống Coca hay Pepsi. Sau khi tập khí công xong thì tất cả những chất này biến mất trong cơ thể, nên không có gì là độc hại.

Nguy hiểm :
Khi uống chất này mà không tập, sẽ làm tăng thêm ga, ợ hơi, mệt tim.
Tác dụng thêm với nhai kẹo bạc hà , kẹo stum tạo ra khí nổ.
Hay ăn thêm sầu riêng làm áp huyết tăng cao đột ngột đứt mạch máu não. Mỗi múi sầu riêng tăng áp huyết tâm thu lên 10mmHg, 1 lon Coca tăng thêm 10mmHg.
Hay chỉ uống không với lượng nhiều làm làm áp lực khí tăng cao tức bụng, căng mạch máu ép tim. đứt máu não.

Thân
doducngoc