Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Cách chữa Ung thư vú, bướu vú

Thầy ơi khi chữa ung thư vú ngoài ấn huyệt Túc Lâm khớp còn ấn huyệt nào trên ngực và bóp như thế nào để cục mỡ nó chảy xuông dạ dày ah. con xem trong vi deo thấy thiếu chỗ đó. Cám ơn thầy

-----
Trả lời :

Để bàn tay nắm vào thể tích vú trong đó có 100% thịt, nước, máu, bướu, sữa cũ., mỗi khi bóp thì thở ra bóp cho thể tích vú nhỏ lại còn 90% giữ nguyên khi hít vào nhưng không cho vú nhận khí vào làm tăng lại thể tích, tồi khi thở ra bóp thêm cho vú nhỏ lại 80%, rồi thở ra bóp nhỏ thêm 70% ...cho đến khi còn 30% thì đụng vào cục bướu, thì tiếp tục nắn bóp cục bướu cho vú nhỏ lại 20,10, đến 0%, nghĩa là trong nắm tay bóp vú chỉ còn lại da vú đụng vào sát xương ngực. Cứ giữ như thế, còn tay kia ấn 3 ngón tay vào từ đầu xương ức trở xuống bụng, khi mình thở nằm nghe tiếng nước, mỡ, máu trong bướu chảy xuống bụng. Lập lại bài tập này lại từ đầu nhiều lần, sẽ cảm thấy hình dạng bướu thay đổi nhỏ dần, mềm dần, cho đến khi sờ nắn không còn thấy bướu.
Có người bướu nhỏ thì bướu tan biến mất ngay, còn bướu lớn sẽ nhỏ từ từ.

Thuốc chữa ung thư vú : Mổi ngày nấu nước lá Bồ Công Anh uống, tối lá tươi giã đắp lên vú để qua đêm, mua thuốc viên dầu gấc uống mỗi ngày.

Áp huyết thấp, thì ăn lẩ dê, lẩu đồ biển, tiêm B12 hay uống B12, thiếu đường thì uống thêm đường cát vàng hay uống 1 trong hai loại Pepsi hay Coca loại thường chứ không phải diet. Áp huyết cao thì uống Pepsi vừa tăng đường vừa làm hạ áp huyết. Coca vừa tăng đường vừa làm tăng áp huyết.

Tập khí công 2 bài căn bản , mỗi ngày 2-4 lần :
1-Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 300 lần sau khi ăn được 30 phút, để thông khí toàn thân, tăng oxy, và chuyển hóa thức ăn thành chất bổ máu, tiêu hóa tốt.

2-Làm tăng hay làm hạ áp huyết :
a-Áp huyết thấp tập hai bài này :
Đứng hát kéo gối lên ngực 200 lần : Thăng âm lên dương khí
http://www.youtube.com/watch?v=KO1PWscjaxU
Nằm đá gót chân vào mông làm tăng áp huyết 300 lần:
https://www.youtube.com/watch?v=Y7Tv4hUnmEE

b-Áp huyết cao tập hai bài này :
Vừa đi cầu thang chậm và vỗ tay theo tiếng niệm A Di Đà Phật hay A lê lui-A chậm làm hạ đường và áp huyết (đi lâu 30 phút mà nhịp tim giữ mức 70-80, cơ thể xuất mồ hôi là đúng, mỗi ngày tập 4 lần)
http://youtu.be/lhTAx9tTMSo
http://youtu.be/feULUkAeA1Y
Bài Cúi lạy 100 lần (Amitabha hay A Lê lui-a hay A di Đà Phật)
http://youtu.be/wu9h4AzkgZo

Xem thêm bài :
Ung thư vú, bướu vú
ở phút 49:40 trong video
Video 1/3 : https://www.youtube.com/watch?v=llWrRT9r7sE&feature=em-upload_owner

Tập thêm bài này để thông khí trao đổi oxy vào vú :
Vỗ tâm thận : Thông Tâm-thận
http://www.youtube.com/watch?v=bXsp4KE7BGI

Thân
doducngoc