Thứ Năm, 6 tháng 10, 2011

Phản hồi: Câu hỏi 181: Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai.

Kính gửi: Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thưa thầy: Em là Trần Trung Đoàn, ở Long An, Việt nam (tuổi 60) đã gửi đến thày lời đề nghị thầy tư vấn cách điều trị U nhân xơ tử cung cho vợ em – 45 tuổi (trong câu hỏi 181).

1-Nay em viết hồi âm này xin báo cáo tới thầy kết quả trj liệu (bước đầu) và cũng để bạn đọc của WEB “Khicongydaovietnam” biết thêm một kết quả (khó tin nhưng có thật) của phương pháp khicongydao do thầy nghiên cứu sáng tạo nên.

Ai có bệnh cũng biết (theo tư vấn của BS Tây y cũng như những tài liệu đăng trên mạng về căn bệnh này): bệnh U nhân xơ tử cung không chữa được vì không có thuốc đặc trị. Những người may mắn (u ít phát triển) sẽ tự hết khi đến tuổi mãn kinh.

Những người bất hạnh là những người có u ác tính, xin không nói ở đây. Những người kém may mắn- như vợ em- u phát triển, to dần lên, chèn ép các nội tạng khác gây táo bón, khó khăn đại tiểu tiện và rong kinh kéo dài. Khi đó đương nhiên chỉ có biện pháp duy nhất là phải mổ. Điều bất hạnh thực sự cho các cô gái và các bạn nữ là sau mổ thường giảm khả năng mang thai. Trong thế cùng đó, em may mắn được một người bạn giới thiệu WEB của thầy và em đã gửi thư xin thầy tư vấn. Sau hơn một tháng điều trị tích cực trên cơ sở các hướng dẫn của thầy, và cũng để chắc chắn qua 2 chu kỳ kinh, và đi siêu âm lại, đến hôm nay em xin báo cáo kết quả điều trị để thầy rõ:

a) Trong ba khối u nhân xơ thì khối nhỏ nhất 1,2x1,5 cm – biến mất.

b) 2 khối còn lại nhỏ trung bình mỗi chiều khỏang 1-1,5 cm.

c) Qua 2 chu kỳ kinh: hiện tượng rong kinh hòan tòan không còn (trước đó thường rong từ 7-10 ngày).

d) Hiện tượng táo bón hết, đi đại tiểu tiện thông thóang như một người bình thường.

e) Ít khi có cảm giác đau ở vùng bụng dưới như trước khi chữa trị

Vợ em rất vui và nhờ em gửi đến thầy lòng biết ơn sâu sắc nhất.

2- Thưa thầy! Hiện em bắt đầu điều trị chứng đổ rất nhiều mồ hôi trán và mồ hôi đầu cho vợ em theo hướng dẫn của thầy: Uống Lục vị địa hòang hòan và thuốc đắp vào huyệt Thần Khuyết (Hà thủ ô và ngũ bội tử) mỗi tối. Đã làm được 4 tối nhưng chưa thấy chuyển biến. Em sẽ báo cáo với thầy kết quả sau thời gian điều trị tương đối dài một chút.

3- Vợ em có số đo huyết áp (đo nhiều lần/ngày; theo dõi thời gian dài) khá thấp (93- 103/55-65/82-95. Sờ vào da thịt thấy nóng bỏng nhưng chân tay lạnh, rất hay cảm.

Theo chỉ dẫn của thầy trong các bài đăng trên WEB, em hướng dẫn vợ em đi truyền nước biển, uống thêm thuốc bổ máu (cả Đương qui tửu và viên sắt, có cách nhau 2-3 giờ). Sau một thời gian thấy kết quả như sau:

a) Sờ vào da thịt thấy rất mát, như một người bình thường;

b) Nhịp tim giảm xuống 70-75 nhịp/phút

c) Cở thể thấy khỏe hơn (nói tiếng vang, khỏe), hay vui đùa

d) Chỉ số tâm thu và tâm trương vẫn rất thấp, không thay đổi mấy em nghĩ có lẽ do điều kiện làm việc (vợ em dạy học xa nhà 15 km) chưa có điều kiện tập các bài khí công nhiều nên chưa có tiến bộ.

Em có ý định cho vợ em uống thêm thang thuốc trị huyết áp thấp “ Phù chính thăng áp thang gia vị”. Xin thầy chỉ dẫn cho em có nên không?

Trả lời :

Hãy áp dụng bài Sirop Bổ Hư Thang trong trang nhà sẽ khỏi bệnh, vì thiếu máu sẽ làm thoát mất cả âm dương.

Câu 280 : Sirop bổ máu Bổ Hư Thang

Dùng bài Hà Thủ Ô, Ngũ Bội Tử chỉ để giữ dương không thoát mồ hôi gọi là thoát dương..

Người lao động nặng toát mồ hôi để giải nhiệt khác với người không làm mà tự thoát mồ hôi gọi là dương hư tự hãn, nhưng âm huyết vẫn còn đủ.

Theo nghĩa đông y, thoát âm ở tình trạng nặng gọi là vong âm là chết nếu không cứu kịp. Vong âm có nghĩa là thoát mồ hôi, tiêu chảy làm mất nước, tai nạn chảy mất máu, kinh nguyệt làm băng huyết mất nhiều máu....

Khi dùng bài Sirop Bổ Hư Thang, cần theo dõi đo áp huyết lên đúng tiêu chuẩn thì ngưng.

Thân

doducngoc